Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách vào chế độ Recovery Mode trên Samsung Galaxy S8/S8 Plus

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn muốn khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy S8/S8 Plus bằng chế độ Recovery Mode mà chưa biết cách truy cập vào chế độ này như thế nào. Chỉ với vài thao tác cơ bản chia sẻ dưới đây bạn sẽ có thể thành thục cũng như phục hồi mặc định thiết bị một cách đơn giản.
Hướng dẫn bật chế độ bao da trên Samsung S8, S8 Plus
Bật chế độ một tay trên Samsung S8, S8 Plus
Tiết kiệm pin Samsung Galaxy S8, S8 Plus, bật chế độ tiết kiệm pin
Tắt lớp phủ màn hình trên Samsung S8, S8 Plus
Cách đưa iPhone SE vào chế độ Recovery Mode

Chế độ Recovery là một trong những tính năng hữu ích nhất trên tất cả điện thoại Android. Bằng cách sử dụng tính năng này bạn có thể tuỳ chỉnh, tối ưu hóa và cải tiến Samsung Galaxy S8\S8 Plus. Trong Recovery Mode, bạn có thể thực hiện các thao tác khác nhau như Factory/Hard Reset, Wipe Data, Wipe Cache, Flash tùy chỉnh kernel, khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy S8 S8 Plus, và nhiều hơn nữa.

cach vao che do recovery mode tren samsung galaxy s8 s8 plus

Nếu bạn đang có ý định vào chế độ Recovery Mode trên Samsung Galaxy S8/S8 Plus để thực hiện một trong những thao tác nêu trên, hãy đảm bảo rằng bạn đã có một bản sao lưu dữ liệu cá nhân, video, ứng dụng và tài khoản của bạn để có thể khôi phục chúng bất kỳ lúc nào. Còn bây giờ, để vào chế độ Recovery Mode trên Samsung Galaxy S8/S8 Plus các bạn hãy theo dõi và làm theo các bước đơn giản sau đây.

CÁCH VÀO CHẾ ĐỘ RECOVERY MODE TRÊN SAMSUNG GALAXY S8/S8 PLUS.

Cách 1: Vào chế độ Recovery Mode trên Samsung Galaxy S8/S8 Plus bằng phím vật lý.

Bước 1: Nhấn và giữ phím Power (Nguồn) trong khoảng 2-4 giây cho tới khi xuất hiện các tùy chọn trên màn hình. Các bạn nhấn vào tùy chọn Power off (Tắt nguồn) và xác nhận tiến trình một lần nữa để tắt thiết bị, đợi vài giây để thiết bị được tắt hoàn toàn.

vao recovery mode samsung s8

Bước 2: Nhấn và giữ đồng thời nút Volume Up (Tăng âm lượng) + Bixby + Power (Nguồn)

cach vao che do recovery mode tren samsung galaxy s8 s8 plus 2

Bước 3: Sau vài giây bạn sẽ thấy màn hình xanh chế độ Fastboot Mode trên màn hình với thông báo Installing software update (Cài đặt bản cập nhật phần mềm).

cach vao che do recovery mode tren samsung galaxy s8 s8 plus 3

Bước 4: Sau khoảng 10 giây, một màn hình màu xanh khác sẽ hiển thị trong giây lát với biểu tượng chấm than và "anh chàng" robot quen thuộc như hình dưới đây.

cach vao che do recovery mode tren samsung galaxy s8 s8 plus 4

Bước 5: Cuối cùng, bạn có thể để di chuyển tới các tùy chọn trong Recovery Mode để thực hiện những việc như dọn dẹp bộ nhớ cache của điện thoại hoặc thực hiện khôi phục cài đặt gốc.

cach vao che do recovery mode tren samsung galaxy s8 s8 plus 5

Cách 2: Vào chế độ Recovery Mode trên Samsung Galaxy S8/S8 Plus bằng trình điều khiển ADB trên Windows.

Nếu cách trên không khởi động Samsung Galaxy S8 vào chế độ Recovery Mode thì với phương pháp này có thể sẽ phù hợp với bạn. Tuy nhiên, bạn hãy đảm bảo rằng đã cài đặt trình điều khiển Samsung USB Drivers và ADB trên máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn.

Download SAMSUNG Drivers Update Utility tại đây.

Download 15 seconds ADB Installer cho Windows tại đây

Bước 1: Tắt hoàn toàn điện thoại như cách 1 bên trên.

Bước 2: Kết nối điện thoại Samsung Galaxy S8/S8 Plus với máy tính qua dây cáp USB.

Bước 3: Di chuyển tới thư mục android-sdk-windows\platform-tools và mở Command Prompt bằng cách nhấn và giữ phím Shift + Nhấp chuột phải vào bất cứ nơi nào trong thư mục và chọn Open Command Prompt ).

Bước 4: Nhập lệnh sau và nhấn Enter .

Adb reboot recovery

Bước 5: Lúc này Samsung Galaxy S8/S8 Plus của bạn sẽ tắt và sau đó sẽ khởi động vào Recovery Mode. Các bạn có thể di chuyển lên xuống bằng các phím âm lượng và chọn bằng nút Power (Nguồn).

Như vậy với hai cách mà 9mobi chia sẻ trên đây, các bạn đã có cho mình những lựa chọn phù để vào chế độ Recovery Mode trên Samsung Galaxy S8/S8 Plus từ đó đưa ra các lựa chọn phù hợp cho thiết bị của mình đặc biệt là có thể khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy S8/S8 Plus.

https://9mobi.vn/cach-vao-che-do-recovery-mode-tren-samsung-galaxy-s8-s8-plus-18679n.aspx
Ngoài ra, trong quá trình sử dụng thiết bị, việc quản lý dung lượng cũng cần bạn đọc quan tâm để từ đó đưa ra cho mình một cách xử lý tốt giúp thiết bị hoạt động trơn tru. Bằng cách kiểm tra bộ nhớ Samsung Galaxy S8/S8 Plus giới thiệu trước đó bạn sẽ có thêm nhiều thông tin cũng như dung lượng hiện tại của thiết bị.

Hướng dẫn thay đổi hình nền Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Hướng dẫn bật tính năng Download Booster trên Samsung S8, S8 Plus
Samsung Galaxy S5 - Cách vào chế độ Download Mode
Khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Cách đưa iPhone, iPad về chế độ Recovery Mode để Restore iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach vao che do Recovery Mode tren Samsung Galaxy S8/S8 Plus

  • mo Recovery Mode tren Samsung Galaxy S8/S8 Plus
  • Recovery Mode Samsung Galaxy S8/S8 Plus
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.