Tiêu điểm

Twitter giới thiệu chế độ nền tối trên ứng dụng AndroidTiktok trở thành nền tảng mới nhất có chứa các video tuyên truyền của ISIS

Bật nút Home ảo trên Huawei GR5 2017, Nút di động

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nút Home ảo không còn quá xa lạ đối với chúng ta, khi mà bật nút home ảo trên Huawei GR5 2017 sẽ giúp ta tùy chỉnh thao tác trên thiết bị cũng như xử lý các vấn đề phát sinh nhanh hơn, đồng thời nó có thể rê kéo ở bất kỳ vị trí nào trên màn hình giống như nút Home ảo trên iPhone.
Bật nút Home ảo trên iPhone
Muốn có nút home ảo trên Android thì làm thế nào?
Sửa nút home ảo iPhone không di chuyển được
Bật phím Home ảo trên thiết bị iOS
Cách bật nút home ảo trên iPhone 6s và 6S Plus ?

bat home ao tren huawei

Bật nút Home ảo trên Huawei GR5 2017

Với các dòng máy Android mới hiện nay như Huawei GR5 2017, việc bật nút Home ảo đã dễ dàng hơn nhiều khi nhà sản xuất đã thêm sẵn tính năng này vào trong thiết bị, từ đó bạn không còn phải sử dụng phím Home ảo từ ứng dụng của bên thứ 3 như Easy Touch trước đây nữa. Để kích hoạt nút Home ảo trên Huawei GR5 2017 các bạn hãy cùng theo dõi các bước đơn giản sau đây.

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt ngay tại màn hình chính của thiết bị

huawei gr5 2017

Bước 2: Trong phần Cài đặt, bạn chọn Hỗ trợ thông minh để tiến tới bước tiếp theo.

huawei

Bước 3: Tại đây, bạn chọn Nút di động

bat nut home ao tren android

Bước 4: Gạt nút bên cạnh Nút di động để kích hoạt Bật Home ảo trên Huawei GR5 2017

bat nut home ao trên huawei gr5 2017

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể kích hoạt nút Home ảo trên Huawei GR5 2017 thành công. Với tính năng hữu ích mà nút Home ảo đem lại, nó sẽ giúp chúng ta có thể trở về màn hình chính nhanh hơn, truy cập tới các tác vụ thường dùng nhanh hơn và đặc biệt là hạn chế được việc phải bấm phím Home vật lý hàng ngày góp phần nào trong việc tăng tuổi thọ của thiết bị.

https://9mobi.vn/bat-home-ao-tren-huawei-gr5-2017-9108n.aspx
Ngoài ra, với các bạn đang sử dụng dòng iPhone hiện nay hay những bạn mới chuyển từ thiết bị Android sang iPhone, nếu còn bỡ ngỡ cũng như chưa biết cách bật nút Home ảo, thì có thể tham khảo bài viết bật nút Home ảo trên iPhone đã được 9Mobi hướng dẫn trước đây. chúc các bạn thành công.


Bật nút home ảo trên Sony
Cách bật nút home ảo trên iPhone 6
Bật nút Home ảo trên iPhone 7, kích hoạt nút Home ảo trên iPhone 7 Plus
Bật tiết kiệm pin trên Huawei GR5 2017
Bật nút home ảo trên Oppo F1s

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • bat nut home ảo cho huawei gr5 2017

 • bat nut home ao
 • bat nut home ao tren android
 • huawei
 • huawei gr5 2017
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn tải và sử dụng Titanium Backup

   Bài viết hôm nay 9Mobi sẽ gửi đến các bạn hướng dẫn tải và sử dụng Titanium Backup, đây là phần mềm sao lưu mạnh nhất trên Android hiện nay, ngoài ra với ứng dụng này các bạn còn có thể khôi phục, đóng băng dữ liệu chỉ với một vài thao tác kích chọn trên màn hình điện thoại.

  • Hướng dẫn kết nối điện thoại Android với AirPod

   Tai nghe AirPod không chỉ kết nối với các thiết bị iOS mà còn có thể kết nối với điện thoại Android. Việc kết nối điện thoại Android với AirPod mặc dù vẫn có nhiều hạn chế do bị giới hạn chức năng nhưng nhìn chung vẫn đem đến cho người dùng sử dụng điện thoại hệ điều hành này những trải nghiệm vô cùng mới mẻ.

  • Hướng dẫn đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin

   Ứng dụng đặt đồ ăn hàng đầu tại Hàn Quốc Baemin nay đã có mặt tại Việt Nam, để đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin này người dùng sẽ không cần phải mất quá nhiều công đoạn phức tạp, để biết cách đăng ký và đặt đồ ăn nhanh trên Baemin, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi.

  • Top ứng dụng, game hay nhất trên TapTap

   Danh sách top ứng dụng, game hay nhất trên TapTap được 9mobi giới thiệu đến các bạn ngay sau đây đều là những ứng dụng, game đang được nhiều người chơi nhất hiện nay và những Apps này đều đang nằm trong bảng xếp hạng top đầu trong kho ứng dụng TapTap với các quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.

  • Top Website tải file APK an toàn

   Top Website tải file APK Android toàn được liệt kê bên dưới đây sẽ giúp các bạn có thể tải và cài đặt rất nhiều ứng dụng, game đa đạng về thể loại, chủ đề về máy mà không cần phải qua kho ứng dụng CH Play của Google.

  • Cách xóa icon ứng dụng trùng lặp trên Android

   Một số người dùng gặp phải hiện tượng icon ứng dụng trùng lặp trên Android trong quá trình sử dụng,

  • Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng GO-BIKE PARTNER

   Cài đặt và sử dụng GO BIKE PARTNER sẽ giúp bạn trở thành đối tác tài xế của Go Viet, bạn có thể dùng ứng dụng này để tìm các kiếm khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của Go-Viet gần nơi bạn nhất, nếu như chưa biết cách tải và cài đặt ứng dụng GO-BIKE PARTNER các bạn có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn của 9mobi bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.