Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Phím home ảo, cài nút Home ảo trên iPhone, iPad

vnchecker - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nút Home ảo là một tính năng không thể thiếu trên mỗi thiết bị iPhone, iPad, hãy cùng 9mobi tìm hiểu cách bật nút Home ảo trên iPhone , cũng như kích hoạt nút home ảo trên iPad qua bài viết dưới đây nếu như bạn là người mới và chưa biết sử dụng tính năng này nhé.
Muốn có nút home ảo trên Android thì làm thế nào?
Nút Home ảo cho Android, Cài phím home ảo cho điện thoại Android
Mở phím home ảo trên iPhone 6 Plus như thế nào?
Cách bật nút home ảo trên iPhone 6s và 6S Plus ?
Bật phím Home ảo trên thiết bị iOS

Trên các thiết bị iPhone, iPad có một tính năng mà chắc hẳn sẽ có nhiều người không thể không biết đó là sử dụng phím home ảo để hạn chế thao tác trên các phím vật lý của máy. Không dừng tại đó, bạn còn có thể tùy chỉnh thêm các tính năng cho nút home ảo theo ý thích để thuận tiện hơn cho việc sử dụng của mình. Vậy bạn đã biết kích hoạt bật nút home ảo, iPad này chưa? Nếu chưa hãy cùng theo dõi bài viết hướng dẫn ngay sau đây nhé.

Lợi ích khi cài nút Hone ảo trên iPhone 
+ Truy cập nhanh được một số tính năng, chức năng trên điện thoại 
+ Chụp ảnh màn hình
+ Tăng giảm âm lượng
+ Gọi Siri
+ Khóa nhanh màn hình
... 

cach bat phim home ao iphone ipad

Cách bật phím Home ảo trên iPhone và iPad

CÀI PHÍM HOME ẢO TRÊN IPHONE, IPAD

1. Cài nút Home ảo trên iPhone iOS 13 trở xuống

Bước 1: Từ giao diện sử dụng của thiết bị, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) >General (Cài đặt chung) >Accessibility (Trợ năng)

cai phim home ao iphone

Bước 2. Tiếp đó, các bạn tìm tới mục AssistiveTouch và gạt công tắc tính năng AssistiveTouch như hình dưới đây lên. Lúc này trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện một biểu tượng nút Home ảo.

cai phim home ao iphone

Nhấn vào biểu tượng nút Home ảo, các bạn có thể sử dụng nhiều tính năng hữu ích khác như thu phóng kích thước chữ, hỗ trợ nghe, trợ thính, chụp ảnh màn hình...

cai phim home ao iphone

2. Cài nút Home ảo trên iPad iOS 13 trở xuống

Bước 1: Từ giao diện sử dụng của iPad, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt). Tại menu cột bên trái các bạn chọn Gerenal (Cài đặt chung) > chọn Accessibility (Trợ năng) ở khung bên phải như hình dưới đây

cai phim home ao iphone

Bước 2: Tiếp tục các bạn nhấn tiếp vào tùy chọn AssistiveTouch

cai phim home ao iphone

Bước 3: Tại đây các bạn gạt công tắc ở tính năng AssistiveTouch từ chế độ OFF sang chế độ ON.

cai phim home ao iphone

Bước 4: Sau khi kích hoạt nút home ảo trên iPad thành công, bạn sẽ thấy biểu tượng của nút Home ảo xuất hiện ngay trên màn hình cũng như có thể bắt đầu sử dụng các tùy chọn như hình dưới đây.

cai phim home ao iphone

 

3. Cài nút Home ảo trên iPhone, iPad iOS 13 trở lên
Ở phiên bản iOS 13 mới nhất mà Apple vừa ra mắt trong thời gian qua, việc bật nút Home ảo trên iPhone đã có 1 chút thay đổi. Thay vì truy cập vào Cài đặt chung -> Trợ năng như thường lệ, các bạn sẽ phải thao tác vào thêm mục Touch. 9Mobi.vn đã có bài viết đầy đủ và chi tiết về cách bật nút Home ảo iOS 13, các bạn có thể tham khảo cách Bật phím home ảo trên iOS 13 để thực hiện nhé.

Như vậy với hướng dẫn mà 9mobi chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn đã có thể tự mình kích hoạt nút Home ảo vô cùng tiện ích trên thiết bị của mình. Việc sử dụng phím home ảo không chỉ tích hợp nhiều tính năng hữu ích do cá nhân thiết lập mà còn giúp tăng tuổi thọ cho các phím vật lý khác, mặc dù Apple vẫn đưa ra lập luận rằng các phím này khả năng bị hỏng là rất ít. Trong bài viết, 9mobi sử dụng thiết bị iPhone 6 để thao tác làm thủ thuật, với các thiết bị khác như iPhone X, iPhone 8, 8Plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6 plus, 5s, 5, 4s và iPad các bạn hoàn toàn có thể thực hiện tương tự.

Ngoài ra, với thông tin về phiên bản firmware iOS 11 Final mới đây, các bạn đã nâng cấp iOS 11 cho iPhone, iPad của mình chưa? trải nghiệm bản cập nhật iOS mới này thế nào? hãy để lại bình luận của mình ở comment dưới đây nhé.

Cách bật nút Home ảo trên iPhone mới nhất
Phím Home ảo trên WinPhone, đã có phím Home ảo trên Windows Phone hay chưa?
Cách bật phím home ảo trên iPhone X đơn giản
Bật nút Home ảo trên iPhone
Cách bật phím home ảo dành cho SamSung Galaxy J7, J5

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • phim home ao

  • phim home ao iphone
  • nut home ao ios 13 va bat nut home ao tren iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.