Tiêu điểm

Google Keep cập nhật giao diện Material DesignInstant Games sắp có mặt trên Group và ứng dụng Facebook Lite

Phím home ảo, cài nút Home ảo trên iPhone, iPad

thụ lê - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cài phím home ảo trên iPhone, iPad được khá ít người dùng sử dụng, tuy nhiên khi dùng phím home ảo sẽ giúp bạn hạn chế sử dụng các phím vật lý khác cũng là cách để bạn bảo vệ và kéo dài thời gian sử dụng thiết bị của mình.
Muốn có nút home ảo trên Android thì làm thế nào?
Nút Home ảo cho Android, Cài phím home ảo cho điện thoại Android
Bật nút Home ảo trên iPhone
Bật phím Home ảo trên thiết bị iOS
Mở phím home ảo trên iPhone 6 Plus như thế nào?

Trên các thiết bị iPhone, iPad có một tính năng mà chắc hẳn sẽ có nhiều người không thể không biết đó là sử dụng phím home ảo để hạn chế thao tác trên các phím vật lý của máy. Không dừng tại đó, bạn còn có thể tùy chỉnh thêm các tính năng cho nút home ảo theo ý thích để thuận tiện hơn cho việc sử dụng của mình. Vậy bạn đã biết kích hoạt nút home ảo trên iPhone, iPad này chưa? Nếu chưa hãy cùng theo dõi bài viết hướng dẫn ngay sau đây nhé.

cai phim home ao iphone

https://9mobi.vn/phim-home-ao-iphone-ipad-162n.aspx
CÀI PHÍM HOME ẢO TRÊN IPHONE, IPAD

1. Cài nút Home ảo trên iPhone

Bước 1: Từ giao diện sử dụng của thiết bị, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) >General (Cài đặt chung) >Accessibility (Trợ năng)

cai phim home ao iphone

Bước 2. Tiếp đó, các bạn tìm tới mục AssistiveTouch và gạt công tắc tính năng AssistiveTouch như hình dưới đây lên. Lúc này trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện một biểu tượng nút Home ảo.

cai phim home ao iphone

Nhấn vào biểu tượng nút Home ảo, các bạn có thể sử dụng nhiều tính năng hữu ích khác như thu phóng kích thước chữ, hỗ trợ nghe, trợ thính, chụp ảnh màn hình...

cai phim home ao iphone

2. Cài nút Home ảo trên iPad

Bước 1: Từ giao diện sử dụng của iPad, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt). Tại menu cột bên trái các bạn chọn Gerenal (Cài đặt chung) > chọn Accessibility (Trợ năng) ở khung bên phải như hình dưới đây

cai phim home ao iphone

Bước 2: Tiếp tục các bạn nhấn tiếp vào tùy chọn AssistiveTouch

cai phim home ao iphone

Bước 3: Tại đây các bạn gạt công tắc ở tính năng AssistiveTouch từ chế độ OFF sang chế độ ON.

cai phim home ao iphone

Bước 4: Sau khi kích hoạt nút home ảo trên iPad thành công, bạn sẽ thấy biểu tượng của nút Home ảo xuất hiện ngay trên màn hình cũng như có thể bắt đầu sử dụng các tùy chọn như hình dưới đây.

cai phim home ao iphone

Như vậy với hướng dẫn mà 9mobi chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn đã có thể tự mình kích hoạt nút Home ảo vô cùng tiện ích trên thiết bị của mình. Việc sử dụng phím home ảo không chỉ tích hợp nhiều tính năng hữu ích do cá nhân thiết lập mà còn giúp tăng tuổi thọ cho các phím vật lý khác, mặc dù Apple vẫn đưa ra lập luận rằng các phím này khả năng bị hỏng là rất ít. Trong bài viết, 9mobi sử dụng thiết bị iPhone 6 để thao tác làm thủ thuật, với các thiết bị khác như iPhone X, iPhone 8, 8Plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6 plus, 5s, 5, 4s và iPad các bạn hoàn toàn có thể thực hiện tương tự.

Ngoài ra, với thông tin về phiên bản firmware iOS 11 Final mới đây, các bạn đã nâng cấp iOS 11 cho iPhone, iPad của mình chưa? trải nghiệm bản cập nhật iOS mới này thế nào? hãy để lại bình luận của mình ở comment dưới đây nhé.

Phím Home ảo trên WinPhone, đã có phím Home ảo trên Windows Phone hay chưa?
Phím home ảo dành cho SamSung Galaxy J7, J5
Cách bật nút home ảo trên iPhone 6s và 6S Plus ?
Cách biến nút Home ảo trở nên trong suốt trên iPhone, iPad
Cách bật nút Home ảo trên Xiaomi Mi 5

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • phim home ao

 • phím home ảo
 • phim home ao iphone
 • phím home ảo cho iphone
 • phím hôm ảo cho ipad
 • Assistive Touch cho iphone
 • cài đặt phím ảo cho ihone
 • thay thế phím home cho iphone
 • phím trợ năng trên iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách check linh kiện bên trong iPhone

   Với những ai đang quan tâm về thiết bị iPhone đã qua sử dụng, like new vậy thì phương án check linh

  • Hướng dẫn tạo phím tắt mở nhanh ứng dụng iPhone

   Với các bạn đang sử dụng thiết bị iOS, cách tạo phím tắt mở nhanh ứng dụng iPhone sẽ là phương án

  • Cách chặn mua ứng dụng trên AppStore iOS 12

   Cách chặn mua ứng dụng trên AppStore iOS 12 là phương án giúp người dùng có thể quản lý việc sử dụng, mua sắm ứng dụng, phim, nhạc trên thiết bị iPhone, iPad của mình mỗi khi cho các bé sử dụng hay cho ai đó mượn thiết bị của mình mà vô tình ấn phải các ứng dụng yêu cầu phải mua.

  • Cách hạ cấp iOS 12.0.1 xuống iOS 12

   Với những đã thực hiện cập nhật iOS 12.0.1, thì việc hạ cấp iOS 12.0.1 xuống iOS 12 sẽ giúp những ai cảm thấy phiên bản cập nhật này không phù hợp cũng như ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thiết bị iPhone, iPad có thể quay trở vền phiên bản nâng cấp phù hợp hơn.

  • Cách xem và hủy tất cả dịch vụ đang dùng bằng ứng dụng My Viettel

   Với những ai thường xuyên bị trừ tiền bởi nhà mạng Viettel, thì cách xem và hủy tất cả dịch vụ đang dùng bằng ứng dụng My Viettel dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra các nguyên nhân cũng như cách khắc phục tình trạng này đặc biệt này.

  • Cách chặn mua ứng dụng trên AppStore iOS 12

   Cách chặn mua ứng dụng trên AppStore iOS 12 là phương án giúp người dùng có thể quản lý việc sử dụng, mua sắm ứng dụng, phim, nhạc trên thiết bị iPhone, iPad của mình mỗi khi cho các bé sử dụng hay cho ai đó mượn thiết bị của mình mà vô tình ấn phải các ứng dụng yêu cầu phải mua.

  • Có nên nâng cấp iOS 12.0.1

   Đã có nhiều người thắc mắc về việc có nên cập nhật, nâng cấp iOS 12.0.1 cho iPhone, iPad hay không? Đây là phiên bản được nhiều người dùng quan tâm tuy nhiên cũng có khá nhiều người băn khoăn liệu việc cập nhật, nâng cấp iOS 12.0.1 có nên hay không?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.