Tiêu điểm

Ứng dụng ghi âm Dolby On đã có mặt trên Android và tích hợp Twitch cho ứng dụng iOSApple mua lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, "khai tử" phiên bản Android

Biến điện thoại Android thành Windows Phone 8.1

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Biến điện thoại Android thành Windows Phone 8.1 để người dùng Android có thể trải nghiệm Windows Phone 8.1 ngay trên điện thoại Android của mình mà không cần phải sắm Windows Phone, rất thú vị, vậy cách làm như thế nào ? Chúng ta hãy cùng theo dõi.
Mẹo biến giao diện Windows Phone thành Android Kitkat đẹp mắt
Hình nền đẹp cho Windows Phone 8.1
Phát Wifi trên Windows Phone 8.1
Windows Phone - Tìm hiểu chế độ lái xe (Driving mode)
Cách tạo quay số nhanh trong Windows Phone 8.1

Bạn sẽ được sao chép y nguyên như Windows Phone 8.1 về điện thoại Android với những tính năng cơ bản bằng cách tải và cài đặt Launcher 8 cho điện thoại Android. Launcher 8 không chỉ mô phỏng bề ngoài mà nó còn cho bạn cả các tính năng sử dụng bên trong của Windows Phone 8.1 lên điện thoại Android.

 - Phiên bản Launcher 8 cho Android : Tải Launcher 8 for Android.

Biến điện thoại Android thành Windows Phone 8.1

Bước 1 : Sau khi tải và cài đặt Launcher 8 thành công trên điện thoại Android, các bạn hãy khởi động Launcher 8 lên và chọn vào OK để đồng ý chọn Launcher 8 làm giao diện mặc định, bấm tiếp vào Launcher 8 free và chọn Luôn Luôn để khi trở về nút Home bạn vẫn sử dụng Launcher 8 làm mặc định.

bien dien thoai android thanh windows phone 8.1

 

Bước 2 : Tại màn hình trang chủ hãy vuốt ngón tay từ trái sang phải để xuất hiện cài đặt, ở đây bạn có thể thiết lập các tuỳ chọn sử dụng theo sở thích của bạn.

tai giao dien windows phone cho android

 

Bước 3 : Để vô hiệu hoá Launcher 8 và trở lại với giao diện Android ban đầu, bạn quay lại Home và chọn vào biểu tượng Cài đặt.

tai launcher 8

 

Bước 4 : Chọn Quản lý ứng dụng >Tìm Launcher 8 > Chọn tiếp vào Xoá các mặc định.

 

https://9mobi.vn/bien-dien-thoai-android-thanh-windows-phone-81-2008n.aspx
Như vậy trên đây 9Mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách biến chiếc điện thoại Android của mình thành chiếc điện thoại Windows Phone để trải nghiệm thử, rất hay và thú vị, các bạn sẽ được sử dụng như 1 chiếc điện thoại Lumia trên máy Samsung, LG hay các hãng chạy Android khác một cách dễ dàng. Ngoài ra các bạn hãy tải thêm các hình xăm đẹp cho điện thoại để làm hình nền nhé


Hướng dẫn khoá màn hình bằng mật khẩu trên Windows Phone 8.1
Đổi DNS Windows Phone, thay địa chỉ dns trên điện thoại Windows Phone 8.1
Chặn cuộc gọi trên điện thoại Lumia Windows Phone 8.1
Đèn pin cho Windows Phone - Những ứng dụng đèn pin tốt nhất
Hướng dẫn khắc phục lỗi 80070490 khi tải ứng dụng trên Windows Phone 8.1

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • biến điện thoại Android thành Windows Phone 8.1

 • tải giao diện Windows Phone cho Android
 • tải Launcher 8
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.