Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Đèn pin cho Windows Phone - Những ứng dụng đèn pin tốt nhất

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để sử dụng ngay đèn flash được tích hợp sẵn trong điện thoại và biến chúng thành chiếc đèn pin thắp sáng trên điện thoại windows phone thì các bạn cần sử dụng thêm các ứng dụng và bài viết tổng hợp các ứng dụng đèn pin cho Windows Phone hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn lựa ứng dụng tốt nhất
Đèn pin cho iPhone - Những ứng dụng đèn pin tốt nhất
Đèn pin cho Android - Tổng hợp ứng dụng đèn pin tốt nhất
Thủ thuật bật đèn Flash trên Android làm đèn pin bằng cách bấm 2 lần nút nguồn
Biến màn hình Android thành... đèn pin
Oppo Find 7 hao pin, nhanh hết pin khi sử dụng ?

Smartphone chứa trong nó nhiều tiện ích khiến người sử dụng hài lòng với lựa chọn về những chiếc điện thoại thông minh. Vừa có thể nghe gọi, lướt web, xem phim, nghe nhạc, chỉnh sửa ảnh,.... có lẽ là không thể dùng vài dòng để nói hết được công dụng của smartphone. Bạn thắc mắc liệu ngoài việc giải trí thì chiếc điện thoại thông minh có thể giúp bạn tìm đường hay thắp sáng những lúc tắt điện đột xuất không, thì câu trả lời là có. Nhiều người dùng sản phẩm của Nokia như Nokia 520, Nokia 525, Nokia 620, Nokia 625, Nokia 630, Nokia 720, Nokia 800, Nokia 820, Nokia 920, Nokia 925, Nokia 930, Nokia 1020, Nokia 1320, Nokia 1520, .. không biết sử dụng chức năng đèn pin như thế nào. Và sau đây tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc những ứng dụng như thế qua bài viết tổng hợp các ứng dụng đèn pin cho Windows Phone

1. Đèn pin for Windows Phone

Là người Việt chắc chắn đầu tiên tôi sẽ giới thiệu tới các bạn ứng dụng mang cái tên "Đèn pin".  Ở ứng dụng này bạn có thể thay thế đèn pin khi cần. Khi cài đặt  ứng dụng này thì việc sử dụng của bạn sẽ rất đơn giản với các thao tác  chạm bật và chiếu sáng ngay lập tức với một nút bấm hiện lên màn hình. Và hơn nữa đây còn là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Vì thế bạn sẽ chẳng ngại gì mà download về máy và thử nghiệm đúng không.

den pin cho winphone

2. Flashlight-X for Windows Phone

Thứ 2 phải kể tới ứng dụng Flashlight-X - ứng dụng mà được đánh giá là thông dụng nhất trong các cửa hàng điện thoại windows. Với ánh sáng đèn LED kết hợp cả đồng hồ. Nó sẽ giúp ích cho người dùng rất nhiều nếu phải đi bộ ở những đoạn đường tối vào ban đêm hay việc cố gắng tìm kiếm cái gì đó trong bóng tối cũng như các trường hợp khẩn cấp trong đêm. Bạn có thể sử dụng các nút camera để bật tắt hay điều chỉnh độ sáng sao cho phù hợp.

den pin cho nokia

3. Flashlight for Windows Phone

Với lượng truy cập và tải về khá lớn thì Flashlight đã thực sự hút người dùng trên nền điện thoại windows phone. Và đây được cho là loại đèn pin trên điện thoại sáng nhất có thêm chế độ màn hình trắng.

den pin cho dien thoại

4. Brightest Flashlight for Windows Phone

Và cuối cùng là ứng dụng Brightest Flashlight. Việc sử dụng cũng vô cùng dễ dàng, Brightest Flashlight sẽ cung cấp ánh sáng trong bóng tối cho bạn. Có nhiều chế độ chiếu sáng khác nhau, hiển thị thời gian hiện tại và mức pin cho bạn. Tùy chỉnh màu sắc và độ sáng khác nhau với các chế độ: đèn pin, điều chỉnh độ sáng, cảnh sát báo động, và cảnh báo ánh sáng. Giao diện đẹp và miễn phí.

Ở bài viết Tổng hợp các ứng dụng đèn pin cho Windows Phone thì taimienphi.vn đã giới thiệu tác dụng cũng như chức năng của các ứng dụng trên. Với cá nhân tôi thì tôi thích ứng dụng đầu tiên bởi dễ sử dụng và bằng tiếng Việt. Bạn cũng có thể download 3 ứng dụng còn lại về và trải nghiệm, nhất định sẽ có ứng dụng làm bạn hài lòng, cũng như giúp bạn chiếu sáng khi cần. Chúc bạn thành công.

https://9mobi.vn/den-pin-cho-windows-phone-323n.aspx
 


Cách sử dụng, bật đèn Flash trên iPhone làm đèn Pin
Thủ thuật bật nhanh đèn pin từ màn hình khóa trên iPhone, iPad
Cách sửa lỗi pin ảo trên Android cho Samsung, HTC, LG...
Cách bật đèn pin trên điện thoại
Oppo Find 7 mất đèn màn hình, hỏng đèn led ?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • đèn pin cho winphone

 • đèn pim cho nokia
 • đèn pin cho nokia ứng dụng đèn pin cho windows phone
 • ứng dụng đèn pin cho winphone
 • ứng dụng đèn pin cho window phone
 • ứng dụng đèn pin cho wp8
 • đèn pin cho điện thoại
 • các ứng dụng hay của windows phone
 • ứng dụng hay trên windows phone
 • den pin cho windows phone
 • den pin cho windows mobile
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.