Tiêu điểm

Skype giới thiệu tính năng gọi video Meet Now để lôi kéo người dùng rời khỏi ZoomGoogle Maps hiển thị nổi bật các nhà hàng cung cấp dịch vụ giao hàng

Tổng hợp các cách ẩn thư mục ảnh trên điện thoại Android

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn thường xuyên chụp ảnh trên điện thoại Android và đôi khi bạn không muốn người khác hay bạn bè của mình xem ảnh trên điện thoại. Vậy bạn hãy thử mẹo nhỏ ẩn thử mục ảnh trên điện thoại Android sau đây mà 9mobi muốn gửi tới bạn giúp bạn riêng tư hơn kho ảnh của mình.
Ẩn thư mục trong Android, giấu file trên điện thoại Android
Hướng dẫn ẩn thư mục ảnh bằng ES File Explorer trên Android
Cách ẩn album ảnh bằng QuickPic trên Android
Cách tạo nhiều thư mục lồng nhau trên điện thoại iPhone
Mở folder ẩn trong điện thoại Asus như thế nào?

Thư mục ảnh là nơi lưu trữ kỉ niệm, những khoảnh khắc đang nhớ trong quá trình sử dụng điện thoại của bạn. Và có một số hình ảnh bạn muốn riêng tư cá nhân không muốn cho bất kỳ ai có thể xem được. Lúc này bạn cần ẩn thử mục ảnh trên điện thoại Android. Vậy làm thế nào để có thể ẩn thự mục ảnh trên thì bài viết sau 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn ẩn thư mục ảnh trên điện thoại Android chi tiết.

tong hop cac cach an thu muc anh tren dien thoai android

Ngoài ẩn thư mục ảnh trên điện thoại bạn cũng có thể ẩn tin nhắn riêng tư bằng ứng dụng Go SMS. Nếu bạn muốn lưu giữ những tin nhắn riêng của mình thì có thể đọc bài hướng dẫn ẩn tin nhắn riêng tư bằng GO SMS trên Android mà chúng tôi đã hướng dẫn các bạn ở bài viết trước đây trên 9mobi.

Tổng hợp các cách ẩn thử mục ảnh trên điện thoại Android

Sau đây sẽ là tổng hợp các cách giúp bạn có thể ẩn thư mục ảnh trên điện thoại Android.

Cách 1. Ẩn thư mục ảnh bằng QuickPic

Bạn có 1 album ảnh nhạy cảm và mang tính chất riêng tư muốn ẩn cả thư mục ấy đi để ngăn chặn người khác có thể xem chúng, hãy đọc bài hướng dẫn chi tiết dưới đây để ẩn thư mục ảnh một cách đơn giản nhất.

- Cách ẩn album ảnh bằng QuickPic

tong hop cac cach an thu muc anh tren dien thoai android 2

Cách 2. Ẩn thưc mục ảnh bằng ứng dụng ES File Explorer

Không cần phải sử dụng các ứng dụng chuyên dụng làm tốn tài nguyên máy, bạn đang sử dụng ứng dụng ES File Explorer để quản lý file có thể sử dụng luôn để ẩn thư mục ảnh theo ý muốn, việc ẩn thư mục ảnh các bạn thưc hiện theo bài hướng dẫn dưới đây:

- Cách ẩn thư mục ảnh bằng ES File Explorer

tong hop cac cach an thu muc anh tren dien thoai android 3

Cách 3. Ẩn thưc mục ảnh bằng ứng dụng File Hide Expert

Để ẩn thư mục trong Android có rất nhiều cách khác nhau, khóa folder hay ứng dụng cần bảo mật lại. Nhưng điều đó vẫn làm người khác tò mò và vẫn biết được phần nào những gì trên thiết bị của bạn. Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm giúp ta ẩn những folder ảnh mà chỉ có bạn mới biết đến chúng mà thôi.

- Cách ẩn thư mục trong Android, giấu file trên điện thoại Android

https://9mobi.vn/cac-cach-an-thu-muc-anh-tren-dien-thoai-android-19014n.aspx
Trên đây là tổng hợp các cách giúp bạn có thể ẩn thư mục ảnh trên điện thoại Android tốt nhất giúp bạn bảo vệ thư mực ảnh của mình không lo bị người ngoài hay vô tình bạn bè xem được. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách tải video trên Android từ Youtube, Facebook đơn giản nhất với ứng dụng Tubemate.

Tạo thư mục trên điện thoại Samsung
Tạo thư mục chứa ứng dụng trên Oppo
Hình nền thư pháp
Hình thư pháp
Đổi màu nền thư mục trên Samsung Galaxy J7, J5

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • an thu muc anh tren dien thoai android

 • an anh tren dien thoai android
 • thu thuat android
 • dien thoai android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.