Tiêu điểm

Facebook tạm dừng kế hoạch đưa quảng cáo vào WhatsAppTăng cường bảo mật tài khoản Google với Advanced Protection Program

Đổi màu nền thư mục trên Samsung Galaxy J7, J5

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đổi màu nền thư mục trên Samsung Galaxy J7, J5 là cách chúng ta có thể tự do lựa chọn, quyết màu nền của thư mục ứng dụng trên thiết bị di động Samsung Galaxy J7, J5 hiện thị màu gì trên màn hình. Đây cũng là một cách trang trí màn hình thiết bị trở nên bắt mắt.
Cách đổi Dns Samsung Galaxy J7, J5
Thay đổi độ sáng màn hình trên Samsung Galaxy J7, J5
Tiết kiệm pin Samsung J7, cách dùng pin tiết kiệm trên Samsung Galaxy J7, J5
Cách vào Facebook trên Samsung Galaxy j7, J5
Xem mật khẩu wifi trên Samsung Galaxy j5, j7.

doi mau nen thu muc tren samsung galaxy j7 j5

Đổi màu nền thư mục trên Samsung Galaxy J5, J7 tuy không phải là tính năng mới, nhưng thường được ít ai biết tới. Cũng tương tự như vậy cách đổi chế độ mạng để thay đổi truy cập từ 2G sang 3G hay từ 3G sang 2G thường ít được nhắc tới, mặc dù cách đổi mạng trên Samsung Galaxy J7, J5 giúp chúng ta có thể tích kiệm được lưu lượng 3G trong quá trình sử dụng cũng như tích kiệm được điện năng tiêu thụ của Pin, kéo dài thời gian sử dụng. Sau đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi màu nền thư mục trên Samsung Galaxy J7, J5.

Hướng dẫn đổi màu nền thư mục trên Samsung Galaxy J7. J5

Đầu tiên các bạn phải biết cách tạo một thư mục trên thiết bị trước đã, nếu chưa biết các bạn có thể tham khảo tạo thư mục trên điện thoại Samsung, hãy xem và tham khảo cách làm nhé.

Bước 1: Ấn chọn vào thư mục, Tiếp theo đó ấn chọn vào biểu tượng bảng màu( hoặc 3 dấu chấm ở phiên bản Android thấp hơn 6.0) ở góc thư mục

doi mau nen thu muc tren samsung galaxy j7 j5

Bước 2: Tại đây chúng ta có thể lựa chọn các màu để thay đổi màu nền thư mục

doi mau nen thu muc tren samsung galaxy j7 j5

Sau khi ấn chọn một màu ưa thích, thư mục lập tức sẽ thay đổi màu

doi mau nen thu muc tren samsung galaxy j7 j5

https://9mobi.vn/doi-mau-nen-thu-muc-tren-samsung-galaxy-j7-j5-5373n.aspx
Như vậy chúng ta đã thành công trong việc thay đổi màu nền thư mục trên Samsung Galaxy j7, j5 một cách nhanh chóng. Ngoài ra Samsung Galaxy j7, J5 còn có khá nhiều tính năng hỗ trợ người dùng như phát wifi trên Samsung Galaxy J7 để có thể chia sẻ mạng wifi cho mọi người xung quanh một cách tiện lợi. 


Samsung Galaxy j7, j5 không vào được wifi?
Tải video trên Facebook trên Samsung Galaxy j7, j5
Tạo tài khoản CH play trên Samsung Galaxy j7, j5
Chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy J7, J5
Top 10 ứng dụng chụp ảnh cho Samsung Galaxy J7, J5 đẹp nhất

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Đổi màu nền thư mục trên Samsung Galaxy J7

 • Đổi màu nền thư mục trên Samsung Galaxy J5
 • đổi màu nên trên điện thoại
 • đổi màu nền trên android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đổi ngôn ngữ Samsung Galaxy A51, tiếng Anh, tiếng Việt

   Thay đổi ngôn ngữ Samsung Galaxy A51 sang tiếng Việt, tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ khác mà bạn thành

  • Cách khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A51

   Phương án khôi phục cài đặt gốc android ở đây là điện thoại Samsung Galaxy A51 sẽ rất phù hợp nếu như thiết bị smartphone này của bạn đang dùng có dấu hiệu bị lỗi phần mềm, xảy ra hiện tượng trễ, giật, thường xuyên bị treo máy trong quá trình sử dụng, qua việc khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A51, máy sẽ được đặt lại tất cả các thiết lập cài đặt và trở lại trạng thái mặc định ban đầu của nhà sản xuất như lúc bạn mới mua.

  • Cách cài ứng dụng không xác định trên Samsung A51

   Nếu như bạn đang cần tải các ứng dụng, game về Samsung Galaxy A51 từ website hoặc kho ứng dụng thứ 3 ngoài cửa hàng CH Play thì cần phải kích hoạt chức năng cài đặt ứng dụng không xác định trên máy, nếu như chưa bật chức năng này thì mọi ứng dụng hoặc game từ các nguồn trên sẽ không thể cài đặt được trên chiếc smartphone Samsung Galaxy A51 của bạn.

  • Cách thêm icon vào ảnh trên Android

   Chèn icon vào ảnh sẽ giúp hình ảnh của bạn trở nên hấp dẫn và ấn tượng hơn và đồng thời thu hút được nhiều người xem quan tâm và chú ý đến, để thêm icon vào ảnh trên Android các bạn có nhiều cách làm khác nhau, một trong những sự lựa chọn mà người dùng thường dùng nhất đó là sử dụng Emoji Photo Sticker Maker Pro, ứng dụng chèn ảnh được sử dụng phổ biến hiện nay.

  • Cách quay video màn hình 120FPS trên Android

   Hiện nay không khó để người dùng Android có thể tìm kiếm được 1 ứng dụng hỗ trợ quay video màn hình, tuy nhiên những ứng dụng này chỉ hỗ trợ ở mức 30-60 FPS, với ứng dụng mà 9Mobi.vn giới thiệu đến các bạn bên dưới đây, giới hạn trên sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ khi có thể quay video màn hình 120 FPS trên Android, hình ảnh trong những game đồ họa cao mà bạn muốn ghi lại sẽ cực kỳ sắc nét với ứng dụng hỗ trợ này.

  • Cách tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android

   Gần đây có thể bạn cũng để ý rằng trên cửa hàng CH Play thường có những video tự động phát mỗi khi bạn truy cập vào để tải game, ứng dụng...một số người dùng cảm thấy tính năng mới này khá "thừa thãi" và không muốn xuất hiện video nữa, tin vui dành cho bạn đó là có thể tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android từ Menu cài đặt của cửa hàng này.

  • Nghe Google Maps chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt

   Sử dụng Google Maps chỉ đường bằng giọng nói Tiếng Việt sẽ là phương án cực kỳ hữu hiệu nếu như bạn

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.