Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Root Android không cần máy tính với Framaroot

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Root Android không cần máy tính sẽ trở nên vô cùng đơn giản và nhanh chóng với Framaroot. Chỉ với vài thao tác trên Framaroot các bạn đã có thể root thiết bị Android của mình vô cùng tiện lợi mà không cần phải sử dụng tới máy tính nữa.
Hướng dẫn Root Oppo bằng Kingo Root
Cách Root Samsung Galaxy S7, S7 EDGE bằng Kingo
Hướng dẫn Root Samsung Note 5 nhanh chóng, an toàn
Kiểm tra xem Android đã Root chưa
Cách Root Galaxy GT-I8730 an toàn, hiệu quả

Thông thường chúng ta muốn thay đổi cài đặt sẵn trong điện thoại Android thì cần tiến hành root máy thông qua kết nối smartphone với máy tính bằng cáp USB. Tuy nhiên cách này khá phức tạp và mất thời gian hoặc không thuận tiện trong nhiều hoàn cảnh, môi trường. Dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách root Android mà không cần dùng đến máy tính bằng ứng dụng Framaroot.

ROOT ANDROID KHÔNG CẦN  MÁY TÍNH

Có một số ứng dụng giúp bạn dễ dàng root Android không cần dùng đến máy tính như Universal Androot, WeakSauce nhưng phổ biến nhất chính là Framaroot. Hiện tại trên Google Play không có sẵn ứng dụng Framaroot để các bạn tải. Vì thế các bạn cần tải về tập tin APK trực tiếp trên điện thoại Android.

- Tải Framaroot:

+ Download Framaroot: Framaroot
+ Hoặc tải Framaroot Tại đây

Vào Settings > Security > Unknown Sources.

root android

Sử dụng trình quản lý file trên Android để tìm tới vị trí file APK ở trên. Nhấp vào file APK sau đó chọn Install để cài đặt. Sau khi cài đặt xong, chọn Open để khởi động các ứng dụng Framaroot.

root android khong can may tinh

Chọn Install SuperSU từ menu thả xuống trên đầu trang.

cach root android

Có 3 tùy chọn là Frodo, Sam và Aragorn các bạn có thể tùy chọn để tìm ra loại nào phù hợp với điện thoại của mình. Sau khi chọn được tùy chọn hỗ trợ thiết bị của bạn, bạn sẽ nhận được một tin nhắn Success trong cửa sổ popup. Và Điện thoại của bạn đã được Root thành công. Tiến hành khởi động lại điện thoại của bạn sau khi nhận được thông báo Success.

huong dan root android

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách Root Android không cần máy tính bằng Framaroot. Nếu đang sử dụng Samsung Galaxy S6 các bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn root Galaxy S6, cài TWRP trên mẫu smart phone được yêu thích này. Chúc các bạn thành công.

https://9mobi.vn/root-android-khong-can-may-tinh-3435n.aspx
Ngoài ra nếu như các bạn sử dụng thiết bị iPhone và quyết định sẽ jailbreak thiết bị, nhưng lại không biết lựa chọn công cụ nào để tiến hành jailbreak. Rất đơn giản, chỉ cần vài thao tác trong bài viết lựa chọn công cụ jailbreak cho iPhone bạn đã có thể lựa chọn được công cụ jailbreak phù hợp cho thiết bị của mình rồi.


Cách root Galaxy S6, cài TWRP cho Samsung S6 an toàn
Root và lý do nên Root
Hướng dẫn Root Samsung S6, LG G4, Sony Z4, HTC M9
Remove Root Android; gỡ Root Samsung, HTC, LG, Oppo, Zenfone...
Hướng dẫn Root Zenfone 5, sửa lỗi Root Zenfone 5 treo Logo

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Root Android không cần máy tính

  • Root Android không máy tính
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.