Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách ẩn file ảnh, Video trên Android

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách ẩn file ảnh, Video trên Android là điều mà cách giúp bạn có thể bảo vệ những hình ảnh, video mà bạn muốn không muốn ai thấy cũng như quan trọng. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu làm sao để có thể thực hiện việc ẩn file ảnh, Video trên Android này
Hướng dẫn ẩn thư mục ảnh bằng ES File Explorer trên Android
Smart Hide Calculator - Công cụ ẩn file cực thông minh trên Android
Cách ẩn dữ liệu, file trên Android với Andrognito
Cách ẩn album ảnh bằng QuickPic trên Android
iOS 8 - Cách ẩn hình ảnh ứng dụng Photo trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Trước đó, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện ẩn thư mục trên Android, đây cũng là một phương án giúp bạn ẩn file ảnh, Video trên Android. Tuy nhiên những phương án này vẫn không thể giúp bạn hoàn toàn ẩn file ảnh, Video trên Android hiểu quả.

cach an file anh video tren android

Hướng dẫn ẩn file ảnh, Video trên điện thoại Android

Chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện các bước thực hiện ẩn file ảnh, Video trên điện thoại Android chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng Gallery Vault cho Android. Download Gallery Vault cho Android .
Bước 2 : Các bạn khởi động ứng dụng Gallery Vault trên Android đã được tải và cài đặt ở trên.
Bước 3 : Trong lần đầu tiên sử dụng, chúng ta sẽ ấn chọn mục Bắt đầu sử dụng. Lúc này chương trình sẽ tiến hành yêu cầu bạn nhập mật khẩu để bạn có thể sử dụng để ẩn file ảnh , video trên điện thoại Android.

cach an file anh video tren android 2

Bước 4 : Sau khi các bạn đã thiết lập mật khẩu để bạn có thể sử dụng ẩn file ảnh, Video trên Android. Hệ thống sẽ tiếp tục nhập thêm tài khoản Email để bạn có thể sử dụng để khôi phục lại mật khẩu khi cần thiết. Lúc này chương trình sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chính của ứng dụng này.

cach an file anh video tren android 3

Để có thể thực hiện ẩn file ảnh, Video trên Android, các bạn có thể lựa chọn vào mục Album tương ứng như hình trên hoặc ấn chọn mục "+" để tạo một Album mới.

- Trong giao diện Album, các bạn cũng tiếp tục ấn chọn vào mục dấu "+" lúc này, chương trình sẽ cho phép bạn lựa chọn việc ẩn file ảnh, Video trên Android. Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm kiếm thư mục có chứa các file ảnh, video mà bạn muốn ẩn .

cach an file anh video tren android 4

Bước 5 : Ấn chọn lần lượt vào các hình ảnh, video bạn muốn ẩn đi và lựa chọn biểu tượng xác nhận như hình dưới. Ngay lập tức chương trình sẽ tiến hành ẩn file ảnh, Video trên Android và thông báo khi quá trình này hoàn tất.

cach an file anh video tren android 5

Bước 6 : Lúc này các bạn đã có thể vào mục Album ảnh mà bạn vừa lựa chọn để kiểm tra việc ẩn file ảnh, Video trên Android đã hoàn thành hay chưa?

cach an file anh video tren android 6

* Những lưu ý khi ẩn file ảnh, Video trên Android

- Khi bạn muốn xem lại những hình ảnh, video đã ẩn, các bạn sẽ cần phải truy cập lại vào ứng dụng Gallery Vault.
- Để truy cập vào ứng dụng Gallery Vault các bạn sẽ sử dụng mật khẩu mà chúng ta vừa tạo ở trên để có thể lấy lại những bức ảnh, video này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách ẩn file ảnh, Video trên Android, hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết cách có thể bảo vệ những hình ảnh quan trọng, video đặc biệt đang được lưu trữ trên điện thoại của mình.

https://9mobi.vn/cach-an-file-anh-video-tren-android-23166n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm về bài viết cách ẩn video, ẩn hình ảnh trên iPhone để cùng tìm hiểu cũng như so sánh với các thiết bị Android mà chúng ta vừa thực hiện ở trên xem thiết bị nào có thể thực hiện cách ẩn ảnh, video trên điện thoại dễ dàng hơn nhé.

Cách ẩn, giấu ảnh và video trên iOS 14
Hướng dẫn sử dụng tính năng Private Mode trên Galaxy Note 4
Ẩn thư mục trong Android, giấu file trên điện thoại Android
Lấy lại Files đã xóa trên điện thoại Android
Cách ẩn video, hình ảnh trên iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • an file anh tren Android

 • an anh tren dien thoai
 • an video tren android
 • cach an video tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách chèn, ghép nhạc vào ảnh trên Capcut đơn giản nhất

   Bạn có biết quá trình tạo ra video bản audio của các ca khúc thực chất là quá trình chèn các đoạn âm thanh vào hình ảnh. Thao tác này được thực hiện vô vùng đơn giản, do đó bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc chèn, ghép nhạc vào ảnh trên Capcut, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

  • Cách sửa lỗi không mở được YouTube trên Android

   Lỗi không mở được YouTube trên Android xảy ra có thể là do bạn đang sử dụng phiên bản YouTube hoặc Android đã quá cũ, gây ra lỗi tương thích, hoặc do một số nguyên nhân khác.

  • Cách hát Karaoke trên điện thoại với ứng dụng StarMaker

   StarMaker là ứng dụng ca hát miễn phí trên điện thoại với rất nhiều các bài hát hot, hit hiện nay. Không những thế với cách hát Karaoke trên điện thoại qua ứng dụng StarMaker được chia sẻ trong bài viết dưới đây bạn có thể song ca với các nghệ sĩ hoặc bạn bè của mình hay ghi lại bản ghi âm hoặc video để up lên các mạng xã hội.

  • Cách tạo video Tiktok bằng Capcut

   Cách tạo video Tiktok bằng Capcut giúp bạn có thêm nhiều hiệu ứng và các sticker thú vị. Bên cạnh

  • Cách tạo video Tiktok bằng Capcut

   Cách tạo video Tiktok bằng Capcut giúp bạn có thêm nhiều hiệu ứng và các sticker thú vị. Bên cạnh đó, Capcut cũng rất dễ sử dụng vì vậy nó được rất nhiều người lựa chọn để Edit video TikTok

  • Cách hát Karaoke trên điện thoại với ứng dụng StarMaker

   StarMaker là ứng dụng ca hát miễn phí trên điện thoại với rất nhiều các bài hát hot, hit hiện nay. Không những thế với cách hát Karaoke trên điện thoại qua ứng dụng StarMaker được chia sẻ trong bài viết dưới đây bạn có thể song ca với các nghệ sĩ hoặc bạn bè của mình hay ghi lại bản ghi âm hoặc video để up lên các mạng xã hội.

  • Cách ghép, chèn ảnh vào video trên Capcut đơn giản, dễ làm

   Capcut - ứng dụng chỉnh sửa video HOT nhất hiện nay cho thiết bị di động, cung cấp nhiều tính năng,

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.