Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách ẩn dữ liệu, file trên Android với Andrognito

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn có các file tài liệu hoặc những dữ liệu riêng tư cá nhân không muốn cho người khác cầm điện thoại của mình có thể xem được chúng, Andrognito for Android sẽ giúp chúng ta làm điều này.
Ẩn thư mục trong Android, giấu file trên điện thoại Android
Hướng dẫn khôi phục file đã xóa trên Android
Gửi file không giới hạn trên Android, iP, Winphone và máy tính
Lấy file tải về của UC Browser trên Android
Tổng hợp những cách giúp bảo mật dữ liệu của bạn trên Android

Với Andrognito for Android bạn có thể ẩn các loại file dữ liệu trên điện thoại một cách dễ dàng mà người khác vào điện thoại của bạn file đó hầu như không xuất hiện trong quản lý file, không giống như những ứng dụng khác chúng ta vẫn nhìn thấy file và được bảo vệ bằng mật khẩu, hãy cùng tìm hiểu Andrognito for Android:

 

Bước 1 : Tải và cài đặt Andrognito for Android miễn phí.

an file tren android

 

Bước 2 :  Mở Andrognito for Android lên ứng dụng yêu cầu đăng ký tài khoản, rất đơn giản Andrognito for Android chỉ yêu cầu chúng ta nhập tên và Password là xong, tiếp theo ứng dụng cho thấy chưa file nào được ẩn.

an file tren android

 

Bước 3 :Chúng ta có thể thấy sửu dụng ứng dụng quản lý tập tin các file trong thư mục Download của chúng tôi có 5 file. Để bắt đầu ẩn file chúng ta bấm vào hình dấu + trên cùng bên phải, sau đó chọn thư mục chứa file.

an file tren android

 

Bước 4 : Bấm giữ tay tại file cần ẩn khoảng 1-2s để xuất hiện dấu tích màu xanh là chúng ta đã lựa chọn file, ở đây chúng tôi chọn file taimienphi_video.mp4

an file tren android

 

Bước 5 : Các tùy chọn hiện lên, chọn: biểu tượng ổ khóa là ẩn dữ liệu tốc độ thường, biểu tượng tia chớp ẩn tốc độ nhanh và cuối cùng biểu tượng dấu "-" là bỏ chọn, ở đây mình chọn hình ổ khóa.

 

 

Bước 6 : Quay lại ứng dụng quản lý ES File Explorer File Manager for Android chỉ còn lại 4 file, file taimienphi_video.mp4 đã được ẩn, vào lại Andrognito for Android và ứng dụng cũng thông báo đang có 1 file ẩn.

 

 

Bước 7 : Để thoát ẩn cho file chúng ta bấm vào mục file đang ẩn, ở đây có 1 file, sau đó bấm giữ tay vào file đó 1-2s bấm biểu tượng mở khóa, file sẽ được thoát chế độ ẩn.

 

 

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn sử dụng Andrognito for Android để ẩn file dữ liệu trên điện thoại Android của mình 1 cách đơn giản mà người khác không ngờ tới, đối với các file ảnh, nhạc, tài liệu... Các bạn thực hiện tương tự.

 

https://9mobi.vn/an-du-lieu-file-tren-android-voi-andrognito-986n.aspx
 


Chia sẻ dữ liệu Android và iPhone bằng Sunshine
Hướng dẫn giải nén file bằng ES File Explorer trên Android
Đồng bộ hóa dữ liệu trên Facebook với HaxSync
Smart Hide Calculator - Công cụ ẩn file cực thông minh trên Android
Chia sẻ file Dropbox trên Facebook Mesenger

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ẩn file trên Android

  • ẩn dữ liệu trên Android
  • cách sử dụng Andrognito
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.