Tiêu điểm

PUBG Mobile thêm chế độ Jungle Adventure mới vào bản đồ SanhokLeague of Legends: Wild Rift - Riot tung bản demo giới thiệu game đầu tiên

Cách ẩn nick Facebook trên điện thoại Android

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang sử dụng thiết bị Android, hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện cách bước ẩn nick Facebook trên điện thoại Android để có thể thay đổi trạng thái online mạng xã hội đang được nhiều người yêu thích này và tránh bị làm phiền để bạn tập trung vào học tập, công việc của mình hơn.
Ẩn nick Facebook Messenger trên Android, iOS
Cách ẩn nick facebook trên điện thoại Samsung
Cách thoát nick Facebook Messenger trên điện thoại iPhone, Android
Cách ẩn nick Facebook trên iPhone
Cách phát hiện ẩn nick Facebook

Khác với việc tắt trò chuyện Facebook mà chúng ta đã tìm hiểu trước đó, thì để tránh việc bạn bè, người thân của mình phát hiện chúng ta truy cập vào mạng xã hội này, người dùng có thể lựa chọn thực hiện các bước ẩn nick Facebook trên điện thoại vô cùng dễ dàng mà 9Mobi.vn sẽ đề cập tới các bạn trong bài viết này.

cach an nick facebook tren dien thoai android

Hướng dẫn ẩn nick Facebook trên điện thoại Android

Để thực hiện cách ẩn nick Facebook trên Android chúng ta sẽ cần phải thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn sẽ cần phải truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặt trên thiết bị, tại giao diện ứng dụng chúng ta sẽ ấn chọn mục biểu tượng 3 dấu gạch ngang .

cach an nick facebook tren dien thoai android 2

Tiếp theo đó, chúng ta sẽ cần phải tìm kiếm và ấn chọn mục Cài đặt ứng dụng (Application Settings) như hình trên.

Bước 2 : Tại đây, để có thể ẩn nick Facebook trên Android, các bạn sẽ tiếp tục tìm kiếm và tắt kích hoạt tính năng Chat trên Facebook (Chat on Facebook) như hình dưới.

cach an nick facebook tren dien thoai android 3

Như vậy chúng ta đã tắt được trò chuyện trên Facebook, tuy nhiên như vậy vẫn chưa giúp bạn hoàn toàn có thể ẩn nick Facebook trên điện thoại Android của mình.

Bước 3 : Để hoàn tất việc này, các bạn cần phải tiếp tục truy cập vào giao diện ứng dụng Facebook Messenger đã được cài đặt trên Thiết bị. Tại giao diện chính ứng dụng này, chúng ta sẽ cần phải ấn chọn biểu tượng tài khoản Messenger .

cach an nick facebook tren dien thoai android 4

Tại đây hệ thống sẽ hiển thị thông tin tài khoản Facebook mà bạn đang sử dụng, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Tình trạng rảnh bận (Availability) như hình trên.

Bước 4 : Và cũng giống như cách ẩn nick Facebook ở trên, các bạn sẽ cần phải thực hiện tắt kích hoạt tính năng Tình trạng rảnh/bận này .

cach an nick facebook tren dien thoai android 5

Các bạn sẽ cần phải xác nhận Tắt (Turn Off) để hoàn thành việc ẩn nick Facebook trên điện thoại Android đang được nhiều người quan tâm này.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi thực hiện cách bước tắt trò chuyện trên Facebook và Facebook Messenger để có thể ẩn nick Facebook trên điện thoại Android, tránh bị làm phiền mỗi khi chúng ta truy cập sử dụng mạng xã hội này.

https://9mobi.vn/cach-an-nick-facebook-tren-dien-thoai-android-22496n.aspx
Bên cạnh đó, nếu như bạn không còn muốn sử dụng Facebook nữa, hoặc tạm dùng sử dụng trong một khoảng thời gian, các bạn có thể tìm hiểu và tham khảo thêm cách khoá Facebook trên điện thoại để có thể vô hiệu hoá tài khoản Facebook tạm thời để bạn tập trung hơn vào cuộc sống "thật" xung quanh mình và đạt hiệu quả cao trong học tập, công việc hơn.

Chặn nick Facebook, block người lạ FB, chặn bạn FB trên điện thoại
Tắt trò chuyện Facebook, ẩn nick FB khi online trên iPhone, Samsung, HTC...
Cách lập nick face không cần số điện thoại và email như thế nào?
Hướng dẫn ẩn nick trên ứng dụng Facebook
Cách đăng nhập Facebook trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • an nick Facebook

  • cach an nick Facebook
  • an nick Facebook tren Android
  • tat Online Facebook tren Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.