Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Tắt trò chuyện Facebook, ẩn nick FB khi online trên iPhone, Samsung, HTC...

Huong Nguyen - ( 3.6★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách tắt trò chuyện Facebook, ẩn nick FB khi online trên iPhone, Samsung, HTC... là phương án giúp người dùng có thể thực hiện cách ẩn cũng như tắt được tình trạng thông báo trực tuyến mỗi khi đăng nhập vào trò chơi và không muốn thông báo với người khác biết.
Ghép cờ tổ quốc vào ảnh đại diện (avatar) Facebook
Chặn tìm Facebook qua Email, Hotmail, Gmail mới nhất
Bảo mật 2 lớp Facebook, bảo vệ tài khoản FB, chống hack Facebook
Cách đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook trên điện thoại
Chặn tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại

Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu các bước thực hiện cách tắt trò chuyện Facebook trên ứng dụng Facebook cho Android, iPhone. Ngoài ra 9Mobi.vn cũng sẽ cập nhật với các bạn cách tắt, ẩn nick Facebook Messenger khi bạn không muốn bị ai đó làm phiền mỗi khi sử dụng, đăng nhập vào Facebook. Các bạn đã biết cách ẩn nick trên Facebook cho điện thoại của mình chưa?

Hướng dẫn ẩn online Facebook mới nhất

Hướng dẫn tắt trò chuyện Facebook, ẩn nick FB khi online trên iPhone, Samsung, HTC...

Hiện nay phương án thực hiện cách tắt trạng thái online Facebook hay nói cách khác là tắt hoạt động trên Facebook, thủ thuật ẩn nick Facebook khi online trên các thiết bị Android và iPhone đều đã có chung các thao tác giống nhau, vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn hướng dẫn các bạn các bước như sau:
1.  Cách tắt trò chuyện Facebook trên điện thoại
Bước 1: Các bạn thực hiện cách việc tải và cập nhật ứng dụng Facebook cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:
+ Dành cho các thiết bị Android: Download Facebook cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Facebook cho iPhone.
Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành việc khởi động ứng dụng Facebook, tại đây chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục biểu tượng 3 dấu Gạch ngang ở giao diện chính này, tiếp theo đó chúng ta sẽ lựa chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư.
Bước 3: Tại đây, chúng ta sẽ tiến hành việc ấn chọn mục Cài đặt cũng như tìm kiếm và lựa chọn mục thiết lập Trạng thái hoạt động trên ứng dụng Facebook này.
Bước 4: Và để có thể thực hiện cách tắt trò chuyện Facebook, ẩn nick FB khi online trên iPhone, Samsung, HTC...  chúng ta sẽ tiến hành tắt kích hoạt tính năng Hiển thị khi bạn hoạt động này.
Và như vậy chúng ta đã hoàn tất việc ẩn nick Facebook khi trực tuyến trên ứng dụng Facebook rồi đấy.
2. Cách ẩn nick Messenger trên điện thoại
Để ẩn online trên Messenger làm cho bạn bè không thể biết bạn đang hoạt động được ở trên đây những lúc nào, các bạn thực hiện các bước như sau: 
Bước 1: Các bạn tiếp tục thực hiện cách cập nhật ứng dụng Messenger cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:
+ Dành cho các thiết bị Android: Download Messenger cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Messenger cho iPhone.
Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành việc khởi động ứng dụng Facebook Messenger này sau khi đã cập nhật thành công.
Bước 3: Lúc này, chúng ta sẽ tiến hành việc ấn chọn biểu tượng Tài khoản ở góc tay trên trái màn hình như hình dưới. Tại đây chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Trạng thái hoạt động.
Bước 4: Sau cùng chúng ta sẽ thực hiện việc tắt kích hoạt tính năng Hiển thị khi bạn đang hoạt động để hoàn tất quá trình ẩn nick FB khi online trên iPhone, Samsung, HTC... 
Như vậy chúng ta đã thực hiện xong cách , ẩn nick FB khi online trên điện thoại Android hay các thiết bị iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s rồi đấy, với vài thao tác đơn giản ở trên chúng ta đã hoàn toàn thoát khỏi những phiền toái, làm phiền khi sử dụng Facebook trên điện thoại của mình. Trong trường hợp ứng dụng Facebook của bạn không giống với những thao tác đã được hướng dẫn ở trên hãy tiếng hành nâng cấp, cập nhật ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất tại đây:

https://9mobi.vn/tat-tro-chuyen-facebook-an-nick-fb-khi-online-3602n.aspx
Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm thủ thuật chặn tin nhắn Facebook trên điện thoại của mình với những trường hợp liên tục bị làm phiền này. Mẹo chặn tin nhắn Facebook sẽ ngay lập tức giúp bạn loại bỏ các tin nhắn không cần thiết để tập trung hơn vào công việc, học tập của mình nâng cao hiệu quả là viêc.

Lỗi đăng ký Facebook, fix lỗi tạo tài khoản, lập nick FB
Sửa lỗi không tải được ảnh từ iPhone lên Facebook
Tải bản sao Facebook, sao lưu list bạn bè, ảnh, dữ liệu FB
Rời nhóm trên Facebook, chặn tự động add vào group FB
Top 5 ứng dụng làm video đại diện Facebook

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tắt trò chuyện Facebook

 • cách tắt trò chuyện Facebook và tắt trạng thái online Facebook
 • an nick Facebook tren android va an online tren messenger
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách lấy filter trên Instagram trên điện thoại dễ dàng

   Khi chụp ảnh trên Instagram bạn sẽ được chụp hình với kho tàng filter mà ứng dụng hỗ trợ, tuy nhiên app chỉ hiển thị một số filter có sẵn trên phần chụp ảnh. Do đó nếu như bạn muốn làm phong phú kho filter của bản thân bạn cần phải lấy filter trên Instagram trong phần tìm kiếm hiệu ứng.

  • Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

   Nếu thường xuyên bị làm phiền bởi những lời mời chơi game từ bạn bè trên mạng xã hội Facebook bạn có thể áp dụng thủ thuật tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android được 9mobi.vn chia sẻ ngay bên dưới đây.

  • Cách Live Stream Facebook, phát video trực tiếp trên Facebook Android, iPhone

   cách live Stream Facebook trên điện thoại hay còn gọi là phát trực tiếp video Facebook giúp người dùng có thể chia sẻ và tương tác trực tiếp với các những người xem video trên Facebook. Chính vì thế LiveStream bán hàng trên Facebook đang được rất nhiều người sử dụng. Bạn có thể tham khảo cách phát video trực tiếp trên Facebook bằng điện thoại android và iPhone thông qua hướng dẫn dưới đây.

  • Cách xóa tài khoản Instagram trên điện thoại

   Vì một lý do nào đó mà bạn không muốn tiếp tục sử dụng Instagram nữa, muốn xóa tài khoản Instagram trên điện thoại nhưng không biết phải thực hiện như thế nào. Vậy hãy để 9mobi giúp bạn. Chi tiết tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

  • Cách xóa tất cả video đã đăng trên TikTok

   Giả sử vì lý do nào đó mà bạn muốn xóa video đã đăng trên TikTok, chẳng hạn để làm mới tài khoản TikTok của mình, xóa các video ít lượt xem và lượt like hoặc do đăng nhầm video. Trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách xóa tất cả video đã đăng trên TikTok.

  • Cách chụp ảnh trên Instagram bằng điện thoại

   Hiện nay việc chụp ảnh không còn được giới hạn bằng cách chụp hình trên ứng dụng chỉnh sửa ảnh hay các app chụp ảnh trên điện thoại nữa mà ngay chính các ứng dụng giải trí, mạng xã hội cũng có thể làm được điều đó. Và bạn cũng hoàn toàn có thể chụp ảnh trên Instagram nếu muốn.

  • Cách đổi tên Instagram đẹp trên điện thoại

   Bạn muốn mọi người dễ dàng tìm thấy mình trên thanh tìm kiếm của Instagram nhưng tên hiển thị tài

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.