Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách ẩn ứng dụng trên Samsung J3 Pro

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn sử dụng một vài ứng dụng trên điện thoại và bạn muốn chỉ có mình biết đến ứng dụng đấy không muốn cho ai khác biết ngoài bạn. Vì vậy bạn hãy thử sử dụng cách ẩn ứng dụng trên Samsung J3 Pro ngay sau đây của chúng tôi.
Kích hoạt tính năng chia sẻ nhanh trên Samsung J3 Pro
Hướng dẫn tinh chỉnh hiệu ứng âm thanh trên Samsung J3 Pro
Cách bật tiết kiệm pin trên Samsung J3 Pro
Cách kích hoạt chế độ úp máy tắt chuông trên Samsung J3 Pro
Cách chặn cuộc gọi trên Samsung J3 Pro

Samsung J3 Pro là chiếc điện thoại tầm trung hướng đến đối tượng có thu nhập thấp mà vẫn muốn sử dụng một chiếc điện thoại có đầy đủ tính năng mà bạn cần. Bạn thường xuyên cài đặt ứng dụng và game trên J3 Pro và bạn muốn đặt riêng tư cho những ứng dụng này nhưng chưa biết phải làm thế nào. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn ứng dụng trên Samsung J3 Pro.

cach an ung dung tren samsung j3 pro

Để truy cập sử dụng 4G trên Samsung J5 Prime chúng ta cần phải thực hiện kích hoạt, bật 4G trên Samsung J5 Prime mới có thể sử dụng được sóng 4G trên thiết bị, cách kích hoạt 4G trên điện thoại Samsung tuy không phải là một thủ thuật khó nhưng là cách duy nhất để chúng ta có thể truy cập, sử dụng 4G trên thiết bị, các bạn đã biết cách bật 4G trên Samsung J5 Prime chưa?

Hướng dẫn ẩn ứng dụng trên Samsung J3 Pro

Để ấn ứng dụng trên Samsung J3 Pro bạn làm như sau:

Bước 1 . Truy cập vào Cài đặt trên điện thoại > tìm chọn mục Màn hình > lúc này hãy tìm nhấn chọn vào Màn hình chờ .

cach an ung dung tren samsung j3 pro 2

Bước 2 . Trong màn hình chờ sẽ có một tùy chọn cho bạn chọn đó là Ẩn ứng dụng > lúc này hãy tìm kiếm những ứng dụng trên điện thoại mà bạn muốn ẩn đi và nhấn Lưu để hoàn thành.

cach an ung dung tren samsung j3 pro 3

Vậy là vừa rồi chúng tôi đã hướng dẫn các bạn ẩn ứng dụng trên Samsung J3 Pro thành công. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết nhé. Chúng tôi sẽ phản hồi giải đáp thắc mắc của bạn ngay khi nhận được. Sau khi đã thêm vân tay thành công bạn có thể tham khảo thêm bài hướng dẫn tắt tiên đoán từ Samsung J7 Prime giúp bạn loại bỏ được khó chịu khi nhắn tin trên điện thoại J7 Prime.

https://9mobi.vn/cach-an-ung-dung-tren-samsung-j3-pro-19553n.aspx
Tương tự với Samsung J3 Pro, người dùng iPhone cũng hoàn toàn có thể ẩn ứng dụng để bảo mật thông tin của mình, chi tiết cách ẩn ứng dụng trên iPhone, các bạn có thể lên 9mobi.vn để tham khảo cách thực hiện nhé, các bước ẩn ứng dụng trên iPhone cũng khá đơn giản thôi.

Hướng dẫn chặn tin nhắn trên Samsung J3 Pro
Cách sử dụng 2 tài khoản Facebook Messenger trên Samsung Galaxy J3 Pro
Hướng dẫn kích hoạt chế độ hiển thị ngoài trời trên Samsung J3 Pro
Hướng dẫn bật chế độ cảnh báo thông minh trên Samsung J3 Pro
Smart Hide Calculator - Công cụ ẩn file cực thông minh trên Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • an ung dung samsung j3 pro

  • an app samsung j3 pro
  • an game samsung j3 pro
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.