Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách bật tiết kiệm pin trên Samsung J3 Pro

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang sử dụng Samsung J3 Pro và bạn cảm thấy điện thoại của mình dạo này tụt pin nhanh khiên bạn lo lắng không biết do nguyên nhân vì sao. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn bật tiết kiệm pin trên Samsung J3 Pro chi tiết.
Tiết kiệm pin Samsung Galaxy S8, S8 Plus, bật chế độ tiết kiệm pin
Tiết kiệm pin Samsung J7, cách dùng pin tiết kiệm trên Samsung Galaxy J7, J5
Kích hoạt chế độ siêu tiết kiệm Pin cho Oppo
Bật tiết kiệm pin trên HTC One M9
Tiết kiệm pin Samsung J7 Prime, cách bật chế độ tiết kiệm pin Samsung J7 Prime

Samsung J3 Pro sở hữu viên pin 2600mAh, một con số không mấy ấn tượng trong giới smartphone hiện nay. Vì vậy, việc sử dụng Samsung J3 Pro bị tụt pin nhanh là điều mà bạn có thể gặp phải khi sử dụng. Bạn đang tìm kiếm một giải pháp kéo dài thời lượng pin cho J3 Pro. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tiết kiệm pin trên Samsung J3 Pro tôt nhất dành cho thiết bị này.

cach bat tiet kiem pin tren samsung j3 pro

Để thiết bị iPhone, iPad sử dụng iOS 10 có thời gian sử dụng lâu hơn, với cách tiết kiệm pin trên iOS 10 cho iPhone, iPad sau đây sẽ là điều vô cùng cần thiết, không những vậy đây cũng là cách giúp thiết bị của bạn sử dụng được hiệu quả hơn, hãy cũng chúng tôi chia sẻ các “bí quyết” tiết kiệm pin trên iOS cho iPhone, iPad nhé.

Hướng dẫn bật tiết kiệm pin trên Samsung J3 Pro

Bước 1 . Truy cập vào Cài đặt trên điện thoại > tìm chọn Bảo trì thiết bị > lúc nãy hãy tích vào tùy chọn Pin trên thiết bị.

cach bat tiet kiem pin tren samsung j3 pro 2

Bước 2 . Tại đây sẽ có 2 lựa chọn cho bạn kích hoạt chế độ tiết kiệm pin trên điện thoại của bạn. Bạn hãy sử dụng tùy theo lựa chọn của mình.

cach bat tiet kiem pin tren samsung j3 pro 3

Bước 3 . Bạn cũng có thể lựa chọn chế độ siêu tiết kiệm Pin tối đa để kéo dài thời gian sử dụng máy tốt nhất.

cach bat tiet kiem pin tren samsung j3 pro 4

Trên đây là bài hướng dẫn bật tiết kiệm pin trên Samsung J3 Pro của chúng tôi. Hi vọng qua bài viết bạn sẽ tối ưu thời lượng sử dụng pin trên thiết bị của mình tốt hơn. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết nhé. Chúng tôi sẽ phản hồi giải đáp thắc mắc của bạn ngay khi nhận được. Sau khi đã bật tiết kiệm pin thành công trên điện thoại bạn có thể tham khảo thêm bài hướng dẫn bật 4G trên Samsung J5 Prime mới có thể sử dụng được sóng 4G trên thiết bị một cách thoải mái.

https://9mobi.vn/cach-bat-tiet-kiem-pin-tren-samsung-j3-pro-19555n.aspx
Với người dùng iPhone, việc tiết kiệm cũng được thực hiện khá nhiều, tiết kiệm pin iPhone giúp bạn giữ trạng thái hoạt động của máy được lâu hơn, tuy nhiên, nhiều bạn lại không biết cách tiết kiệm pin iPhone như thế nào cho đúng, tham khảo bài viết trên 9mobi sẽ giúp bạn có được các bước thực hiện chuẩn xác nhất.

Cách bật tiết kiệm Pin trên Samsung Galaxy C9 Pro
Tiết kiệm pin Samsung Galaxy A7, A5, A8
Tiết kiệm pin LG G6, bật chế độ tiết kiệm pin trên LG G6
Tiết kiệm pin Samsung J7 Pro, chế độ tiết kiệm pin
Bật tiết kiệm pin Samsung S7 và S7 EDGE

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • bat tiet kiem pin tren samsung j3 pro

  • thu thuat samsung j3 pro
  • samsung j3 pro
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.