Tiêu điểm

Google Fit bổ sung tính năng đi bộ theo nhịp Paced WalkingApple đưa FaceTime lên Windows 10 và Android thông qua trình duyệt web

Cách bật đèn Flash màn hình trên Oppo F3 Plus

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn sử dụng điện thoại Oppo F3 Plus và muốn selfie tại những nơi thiếu ánh sáng mà không có cách nào đem lại chất lượng ảnh tốt. Cách bật đèn Flash màn hình trên Oppo F3 Plus sẽ là giải pháp giúp bạn có được những tấm ảnh ưng ý.
Cách bật đèn Flash màn hình trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Thủ thuật bật nhanh đèn pin từ màn hình khóa trên iPhone, iPad
Thủ thuật bật đèn Flash trên Android làm đèn pin bằng cách bấm 2 lần nút nguồn
Tắt lớp phủ màn hình Oppo F3
Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo F3 Plus

Oppo F3 Plus nối tiếp truyền thống là một "chuyên gia selfie" với thuật toán xử lý làm mịn da và màu da đẹp một cách tự nhiên nhất. Tuy nhiên trong môi trường thiếu ánh sáng thiết bị sẽ bị hạn chế đôi chút và ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng ảnh. Chính vì vậy mà ngay sau đây, 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách bật đèn flash màn hình trên Oppo F3 Plus một cách dễ dàng và có được những bức ảnh ưng ý.

cach bat den flash man hinh tren oppo f3 plus

Bật đèn flash màn hình điện thoại Oppo F3 Plus

CÁCH BẬT ĐÈN FLASH MÀN HÌNH TRÊN OPPO F3 PLUS.

Bước 1: Để có thể bật đèn flash mành hình trên điện thoại Oppo F3 Plus, trước tiên các bạn càn truy cập vào ứng dụng Camera ngay tại màn hình sử dụng hoặc vuốt biểu tượng Camera ở góc phải màn hình khóa lên phía trên.

Bước 2: Tại giao diện sử dụng Camera, các bạn nhấn vào biểu tượng Camera ở góc dưới bên phải ứng dụng để chuyển sang chế độ Camera trước.

Bước 3: Tiếp tục, tại đây các bạn nhấn vào biểu tượng flash ở góc trên bên trái ứng dụng để kích hoạt chế độ này lên.

Bước 4: Sau khi thiết lập xong các bước trên, các bạn tiến hành chụp ảnh bằng Camera trước như bình thường. Khi đó, mỗi khi chụp màn hình sẽ lóe lên một màu trắng sáng để cung cấp thêm ánh sáng giúp bạn selfie trong môi trường thiếu ánh sáng tốt hơn.

Như vậy chỉ với bốn bước đơn giản bạn đã có ngay cho mình cách bật đèn flash màn hình trên Oppo F3 Plus một cách dễ dàng để từ đó cho ra những tấm hình đẹp và đủ sáng hơn. Ngoài ra, trong lúc chụp ảnh để không gây sự chú ý và ảnh hưởng đến người xung quanh các bạn nên tắt bỏ âm thanh chụp ảnh. Nếu chưa biết cách tắt như thế nào các bạn có thể tham khảo bài viết cách tắt âm chụp ảnh điện thoại Oppo được 9mobi chia sẻ trước đó.

https://9mobi.vn/cach-bat-den-flash-man-hinh-tren-oppo-f3-plus-18483n.aspx
Cùng với đó, việc chụp lại những thông tin hiển thị trên màn hình luôn là điều và phương pháp nhanh nhất để lưu lại những tấm ảnh khoảnh khắc. Cách chụp ảnh màn hình Oppo F3 Plus là cách giúp bạn thực hiện điều đó. Hy vọng những thủ thuật mà 9mobi giới thiệu và hướng dẫn trên đây sẽ hỗ trợ tối đa bạn đọc trong quá trình trải nghiệm thiết bị.

Cách xem Tivi trên điện thoại Oppo F3 Plus
Hướng dẫn cách thay đổi hình nền Oppo F3 Plus
Bật 4G trên Oppo F3 Plus, cách truy cập mạng internet 4G
Tiết kiệm pin Oppo F3 Plus, bật chế độ tiết kiệm pin trên Oppo F3 Plus
Cách bật, tắt đèn Flash cho Oppo

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach bat den flash man hinh tren oppo f3 plus

  • bat den flash man hinh tren oppo f3 plus
  • bat den flash man hinh tren dien thoai oppo f3 plus
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.