Tiêu điểm

"Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùngMicrosoft Edge Canary đã có mặt trên Android với giao diện mới

Sửa lỗi Oppo bị đơ màn hình

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đã có khá nhiều người sử dụng thiết bị Oppo thắc mắc với 9Mobi.vn về vấn đề lỗi Oppo bị đơ màn hình thì phải khắc phục như thế nào. Đây được coi là một trong những lỗi nghiêm trọng khiến người dùng không thể thực hiện bất cứ thao tác gì, ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.
Oppo bị đen màn hình, bật không lên
Oppo loạn cảm ứng, fix lỗi loạn cảm ứng Oppo
Sửa lỗi màn hình iPhone bị phóng to
Cách sửa lỗi bàn phím trên iOS 14 chậm, đơ
Tắt lớp phủ màn hình Oppo F3

Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về một trong những vấn đề mà người dùng Oppo dễ dàng gặp phải đó chính là lỗi Oppo bị đơ màn hình cảm ứng. Không giống với những lỗi Oppo mà chúng ta đã tìm hiểu như lỗi Oppo không nhận thẻ nhớ, thì việc Oppo bị đơ màn hình cảm ứng khiến bạn không thể tiếp tục sử dụng thiết bị của mình được nữa khiến người sử dụng bực mình.

sua loi oppo bi do man hinh

Hướng dẫn sửa lỗi Oppo bị đơ màn hình

Chúng ta có các phương án khắc phục, sửa lỗi Oppo bị đơ màn hình như sau:

1. Lỗi Oppo bị đơ màn hình khi sạc điện thoại

Nếu như thiết bị của bạn gặp phải tình trạng đơ màn hình cảm ứng khi sạc, thì điều này rất dễ hiểu đó chính là bạn đã lựa chọn sử dụng một thiết bị sạc điện thoại kém chất lượng gây anh hưởng tới tới quá trình sạc pin trên Oppo cũng như gây nên lỗi Oppo bị đơ màn hình.

sua loi oppo bi do man hinh 2

Các bạn có thể tham khảo các cách phân biệt sạc điện thoại chuẩn để lựa chọn cho mình bộ sạc chất lượng giúp đảm bảo thiết bị Oppo của bạn được an toàn hơn.

2. Lỗi Oppo đơ màn hình khi đang chơi game, sử dụng

Nếu như trong quá trình chơi game, sử dụng thiết bị Oppo bạn gặp phải lỗi điện thoại bị đơ màn hình cảm ứng. Thì rất có nguyên nhân bắt nguồn từ hệ thống Oppo của bạn đã quá tải cũng như xung đột phần mềm khiến thiết bị Oppo bị đơ, liệt cảm ứng vô cùng nghiệm trọng này.

* Cách khắc phục :

Để khắc phục điều này các bạn cần phải ấn giữ phím Nguồn (Power) và Tăng âm lượng (Volume +) như hình dưới.

sua loi oppo bi do man hinh 3

Các bạn sẽ ấn và giữ đồng thời 2 phím này trong khoảng thời gian 15 tới 20 giây để thiết bị có thể thực hiện khởi động lại máy. Khi thiết bị khởi động thành công, các bạn truy cập lại vào ứng dụng đã khiến máy bị đơ và kiểm tra xem liệu ứng dụng này có phải bị lỗi khiến Oppo bị đơ cảm ứng hay không nhé.

3. Lỗi Oppo bị đơ màn hình, treo logo

Nếu như trong quá trình sử dụng điện thoại, các bạn gặp phải trường hợp điện thoại bị đơ, hay thậm chí Oppo bị treo logo, thì chúng ta có thể khắc phục lỗi Oppo bị đơ màn hình này như sau:

Bước 1 : Các bạn cần phải tắt hẳn nguồn thiết bị bằng cách ấn giữ phím Nguồn.

Bước 2 : Khi thiết bị Oppo đã được tắt hẳn. Các bạn sẽ ấn giữ phím Nguồn + Giảm âm lượng đến khi màn hình Oppo hiển thị logo thì hãy thả tay ra.

sua loi oppo bi do man hinh 4

Bước 3 : Lúc này trên màn hình Oppo sẽ hiển thị các tuỳ chọn như hình dưới, các bạn sẽ sử dụng nút Tăng/giảm âm lượng để di chuyển và nút Nguồn để lựa chọn.

sua loi oppo bi do man hinh 5

Và các bạn sẽ cần phải lựa chọn mục English như hình trên.

Bước 4 : Lúc này các bạn sẽ cần phải ấn chọn mục Wipe Data và lần lượt thực hiện Wipe data cache và chọn Yes để thực hiện khắc phục lỗi Oppo bị đơ màn hình, treo logo này.

sua loi oppo bi do man hinh 6

Bước 5 : Khi đã thực hiện Wipe data cache hoàn tất, các bạn sẽ quay lại màn hình chính, và ấn chọn mục Reboot để khởi động lại thiết bị và hoàn tất quá trình khắc phục lỗi Oppo bị đơ màn hình này.

sua loi oppo bi do man hinh 7

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các cách khắc phục lỗi Oppo bị đơ màn hình tạm thời để các bạn có thể tiếp tục quá trình sử dụng thiết bị Oppo của mình một cách ổn định. Hy vọng những cách mà 9Mobi.vn đã đề cập ở trên sẽ giúp bạn khắc p hục lỗi Oppo bị đơ màn hình khó chịu này rồi.

https://9mobi.vn/sua-loi-oppo-bi-do-man-hinh-22588n.aspx
Và có một điều sẽ giúp bạn hạn chế tối đa lỗi Oppo bị đơ màn hình khi chơi game, hay thực hiện các tác vụ đó chính là cách thiết lập ứng dụng chạy nền trên điện thoại Oppo. Cách thiết lập, cài ứng dụng chạy nền Oppo này còn giúp quá trình khởi động thiết bị được nhanh hơn, mượt mà hơn nữa đấy các bạn ạ.

Fix lỗi Oppo không tự tắt màn hình
Lỗi cập nhật, nâng cấp iOS 14.0.1 bị treo, đơ
Sửa lỗi ứng dụng bị treo, đơ trên Android
Oppo Find 7 mất đèn màn hình, hỏng đèn led ?
Có thay màn hình Oppo Find 7A được không ?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loi oppo bi do man hinh

  • khac phuc loi oppo do man hinh
  • sua loi oppo do man hinh
  • oppo do cam ung
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.