Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Cách phá khóa màn hình Oppo, phá mật khẩu điện thoại nhanh chóng

Huong Nguyen - ( 4.1★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách phá khóa màn hình Oppo khi quên mật khẩu hoặc nhập sai mật khẩu quá số lần quy định giúp bạn đọc có thể mở khóa màn hình nhanh chóng và tiếp tục sử dụng máy mà không cần phải sửa chữa gì cả.
Cách phá mật khẩu iPhone mở khóa màn hình nhanh nhất
Cách mở khóa Lumia khi quên mật khẩu
Làm thế nào khi Lumia bị khóa mật khẩu ?
Cách phá khóa màn hình Vivo khi quên
Cách phá khóa màn hình Huawei khi quên

Với các thiết bị Android, cách thực hiện phá khóa mật khẩu Android sẽ có nhiều điểm khác nhau với mỗi thiết bị người dùng, và điều đó cũng đúng với các chiếc điện thoại Oppo được nhiều người yêu thích này. Với 3 cách được 9mobi.vn hướng dẫn và giới thiệu bên dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng phá mật mật khẩu Oppo khi chẳng may quên. 

Ưu điểm khi phá khóa màn hình Oppo khi quên mật khẩu:

+ Vào màn hình chính điện thoại nhanh chóng 
+ Không cần phải tháo máy, sửa chữa phần cứng

cach pha khoa man hinh oppo khi quen mat khau

Hướng dẫn phá mật khẩu Oppo nhanh chóng


CÁCH PHÁ KHÓA MÀN HÌNH OPPO KHI QUÊN MẬT KHẨUCách 1: Thực hiện Wipe data/reset factore phá khóa màn hình Oppo

Cách này thích hợp dành cho những bạn quên mật khẩu Oppo khi đặt mật mã màn hình dạng lưới, cơ chế của phương pháp này đó là tiến hành can thiệp sâu ào phần mềm bên trong máy và chạy lại chương trình  nhằm xóa bỏ mật khẩu cũ đang sử dụng. Cách bẻ khóa Oppo này thực hiện đơn giản, nhanh chóng tuy nhiên điểm yếu là nó sẽ xóa hết tất tất cả dữ liệu của điện thoại. Cho nên bạn cần cân nhắc kỹ khi sử dụng, hơn nữa việc này chỉ áp dụng với các máy có sử dụng chip MTK.

- Đầu tiên chúng ta tiến hành tắt thiết bi. Đợi thiết bị tắt hẳn, các bạn khởi động lại thiết bị, đồng thời nhấn nút Volume Up (Tăng âm lượng) + Power (Nguồn).

- Recovery mode xuất hiện, các bạn dùng nút tăng giảm Volume để di chuyển lên xuống và tìm tới mục wipe data/factory reset, dùng nút Power (Nguồn) để đồng ý.

- Chọn  Yes -- delete all user data để xóa sạch dữ liệu, sau đó các bạn tìm tới mục Reset để khởi động lại thiết bị.

- Quay trở lại màn hình Recovery Mode, chúng ta sẽ chọn Reboot System để khởi động lại thiết bị và hoàn tất quá trình phá khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩu


Cách 2: Thực hiện Flash file unclock qua Custom Recovery bẻ khóa Oppo

Cách phá mật khẩu Oppo này sẽ không bị mất dữ liệu trên máy, tuy nhiên chỉ sử dụng cho các máy dùng Custom Recovery như là CWM, TWPR… Việc cần làm là bạn lên Google tìm file Unlock cho Oppo sau đó chép file này vào thẻ nhớ. Tiếp đó Flash như kiểu Uprom cho máy để máy khởi động lại bạn nhập mã nào máy cũng sẽ mở.

pha mat khau man hinh oppo


Cách 3: Thực hiện việc xoá file cài đặt khoá máy trong điện thoại phá mật khẩu Oppo

Cách phá khóa màn hình Oppo này cũng sẽ không mất dữ liệu máy, tuy nhiên máy phải được root thành công trước đó, có cài Root Explorer. Mở Root Explorer nó lên và tìm vào đường dẫn Data/system và đặt quyền R/O để tiến hành tìm và thực hiện xoá file mang tên “ password.key” đối với những mật khẩu bẳng chữ và số. Trong trường hợp , mật khẩu bằng hình vẽ dạng lưới thì chúng ta cần tìm và xoá file mang tên “ Gesture. Key “ đi. Khởi động lại máy xong máy vẫn xuất hiện bẳng mật khẩu, lúc này ta nhập ký tự nào vào đó cũng mở được.

https://9mobi.vn/pha-khoa-man-hinh-oppo-khi-quen-mat-khau-1802n.aspx
Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách để mở, phá khóa màn hình Oppo khi quên mật khẩu, với các mẫu Oppo F1s, Oppo Neo 7 mới hiện nay nếu bạn quên mạt khẩu mẫu hình hay quên password thông thường đều có thể áp dụng được theo các cách trên. Ngoài ra khi phá khoá xong các bạn đừng quên tải thêm các game đang hot hiện nay để chơi đó là bắn cá ăn xu và Temple run 2 nhé.

Cách phá khóa màn hình Samsung khi quên
Phá khóa vân tay, mở khóa vân tay iphone của người khác dễ dàng
Cách xóa mật khẩu khóa máy trên Oppo khi quên
Cách phá khóa màn hình Xiaomi khi quên
Tự động thay đổi hình nền điện thoại Android Samsung, Oppo, Xiaomi

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cách bẻ khoá màn hình oppo khi quên mật khẩu oppo

  • mở khoá oppo khi quên mật khẩu
  • phá mật khẩu màn hình oppo hay bẻ khóa màn hình Oppo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.