Tiêu điểm

Microsoft mang ứng dụng thực tế hỗn hợp Dynamics 365 cho Android và iOSNgười dùng đã có thể chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android

Phá khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩu

Lê Mạnh Dũng - ( 4.1★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang tìm kiếm cách phá khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩu, thì cách làm dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có được cho mình biện pháp thích hợp để tiếp tục sử dụng thiết bị di động của mình.
Cách xóa mật khẩu khóa máy trên Oppo khi quên
Cách mở khóa Lumia khi quên mật khẩu
Thủ thuật xóa passcode trên iPhone bằng iFunbox
Mẹo mở khóa màn hình cho Android khi quên mật khẩu
Quên mật khẩu khoá màn hình Mobiistar Prime X1 làm gì để mở được
Hầu hết các Smartphone hiện nay nói chung và Oppo nói riêng đều có chức năng khoá màn hình bằng mật khẩu để bảo mật tính riêng tư cho người dùng, tuy nhiên do nhiều trường hợp bất cẩn khác nhau mà chúng ta bị quên mật khẩu và không thể mở khoá máy để sử dụng. Chưa kể tới các mật khẩu khó nhằn như mật khẩu mẫu hình thì việc quên Password trên các thiết bị Oppo hiện nay xả ra khá thường xuyên. Hãy theo dõi các cách phá khóa màn hình Oppo sau đây để có thể xử lý cũng như khắc phục lỗi quên mật khẩu nhé.
 
CÁCH PHÁ KHÓA MÀN HÌNH OPPO KHI QUÊN MẬT KHẨU.
 
cach be khoa man hinh oppo
 
 
Cách 1 : Thực hiện Wipe data/reset factore
 
Cách này thích hợp cho những mật khẩu màn hình dạng lưới, cơ chế của phương pháp này đó là tiến hành can thiệp sâu ào phần mềm bên trong máy và chạy lại chương trình  nhằm xóa bỏ mật khẩu cũ đang sử dụng. Cách này thực hiện đơn giản, nhanh chóng tuy nhiên điểm yếu là nó sẽ xóa hết tất tất cả dữ liệu của điện thoại. Cho nên bạn cần cân nhắc kỹ khi sử dụng, hơn nữa việc này chỉ áp dụng với các máy có sử dụng chip MTK.
 
- Đầu tiên chúng ta tiến hành tắt thiết bi. Đợi thiết bị tắt hẳn, các bạn khởi động lại thiết bị, đồng thời nhấn nút Volume Up (Tăng âm lượng) + Power (Nguồn).
- Recovery mode xuất hiện, các bạn dùng nút tăng giảm Volume để di chuyển lên xuống và tìm tới mục wipe data/factory reset, dùng nút Power (Nguồn) để đồng ý.
- Chọn  Yes -- delete all user data để xóa sạch dữ liệu, sau đó các bạn tìm tới mục Reset để khởi động lại thiết bị.
 
Cách 2 : Thực hiện Flash file unclock qua Custom Recovery:
 
Cách phá khóa màn hình Oppo này sẽ không bị mất dữ liệu trên máy, tuy nhiên chỉ sử dụng cho các máy dùng Custom Recovery như là CWM, TWPR… Việc cần làm là bạn lên Google tìm file Unlock cho Oppo sau đó chép file này vào thẻ nhớ. Tiếp đó Flash như kiểu Uprom cho máy để máy khởi động lại bạn nhập mã nào máy cũng sẽ mở.
 
pha mat khau man hinh oppo
 
 
Cách 3 : Thực hiện việc xoá file cài đặt khoá máy trong điện thoại
 
Cách phá khóa màn hình Oppo này cũng sẽ không mất dữ liệu máy, tuy nhiên máy phải được root thành công trước đó, có cài Root Explorer. Mở Root Explorer nó lên và tìm vào đường dẫn Data/system và đặt quyền R/O để tiến hành tìm và thực hiện xoá file mang tên “ password.key” đối với những mật khẩu bẳng chữ và số. Trong trường hợp , mật khẩu bằng hình vẽ dạng lưới thì chúng ta cần tìm và xoá file mang tên “ Gesture. Key “ đi. Khởi động lại máy xong máy vẫn xuất hiện bẳng mật khẩu, lúc này ta nhập ký tự nào vào đó cũng mở được.
 
Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách để mở, phá khóa màn hình Oppo khi quên mật khẩu, với các mẫu Oppo F1s, Oppo Neo 7 mới hiện nay nếu bạn quên mạt khẩu mẫu hình hay quên password thông thường đều có thể áp dụng được theo các cách trên. Ngoài ra khi phá khoá xong các bạn đừng quên tải thêm các game đang hot hiện nay để chơi đó là bắn cá ăn xu và Temple run 2 nhé.

Cách phá khóa màn hình Xiaomi khi quên
Hướng dẫn khoá màn hình bằng mật khẩu trên Windows Phone 8.1
Cách phá khóa màn hình Huawei khi quên
Cách phá khóa màn hình Vivo khi quên
Cách phá khóa màn hình Samsung khi quên

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cách bẻ khoá màn hình oppo

  • mở khoá oppo khi quên mật khẩu
  • phá mật khẩu màn hình oppo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.