Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Cách bật đèn Flash màn hình trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn thích selfie những lúc rảnh rỗi, đôi khi môi trường anh sáng không tốt ảnh hưởng tới bức ảnh của bạn. Nếu bạn đang sở hữu siêu phẩm Samsung Galaxy S8 và S8 Plus cách bật đèn Flash màn hình trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus sau đây sẽ giúp bạn giải quyết nhanh gọn vấn đề này.
Bật đèn Flash thông báo trên Samsung S8
Hướng dẫn bật chế độ bao da trên Samsung S8, S8 Plus
Bật tính năng trả lời cuộc gọi thông minh trên Samsung S8, S8 Plus
Tắt lớp phủ màn hình trên Samsung S8, S8 Plus
3 Cách chụp màn hình Samsung Galaxy S8, S8 Plus

Tính năng bật đèn flash là một trong những tính năng thường thấy và được nhiều người đề cập khi sử dụng các thiết bị iOS. Tuy nhiên ngày nay người dùng các thiết bị Android nói chung hay các thiết bị Samsung nói riêng cũng hoàn toàn có thể khám phá các tính năng xung quanh chiếc đèn Flash này.

cach bat den flash man hinh tren samsung galaxy s8 s8 plus

Bật đèn flash trên Samsung S8, S8 Plus

Công dụng của đèn flash ít nhiều khá hữu ích với người sử dụng, với những thiết bị được trang bị đèn flash như Samsung Galaxy S8 bạn có thể sử dụng chúng làm đèn thông báo mỗi khi có cuộc gọi hay tin nhắn được gửi tới. Nếu các bạn chưa biết và quan tâm tới tính năng này của đèn flash thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn bật đèn flash thông báo trên Samsung để trải nghiệm nhé.

Trở lại với chủ đề chính của chúng ta, ngay sau đây 9mobi sẽ giới thiệu cũng như hướng dẫn bạn đọc cách bật đèn flash trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus chỉ với vài bước cơ bản như sau:

CÁCH BẬT ĐÈN FLASH MÀN HÌNH TRÊN SAMSUNG GALAXY S8, S8 PLUS.

Bước 1: Để có thể bật đèn flash màn hình trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus. Đầu tiên các bạn cần truy cập vào ứng dụng Camera ngay trên giao diện chính màn hình.

cach bat den flash man hinh tren samsung galaxy s8 s8 plus 2

Bước 2: Tại giao diện sử dụng của Camera, bạn chuyển sang sử dụng chế độ Camera trước bằng cách nhấn vào biểu tượng Camera ở góc trên bên trái ứng dụng.

cach bat den flash man hinh tren samsung galaxy s8 s8 plus 3

Bước 3: Sau khi đã chuyển sang chế độ Camera trước, các bạn tiếp tục nhấn vào biểu tượng đèn flash chọn chế độ On để bật đèn flash màn hình trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus lên.(Sẽ có ba chế độ On, Off và Auto)

cach bat den flash man hinh tren samsung galaxy s8 s8 plus 4

Bước 4: Khi chụp màn hình sẽ sáng lên một màu trắng để cung cấp thêm ánh sáng, giúp bạn selfie trong môi trường thiếu sáng tốt hơn.

cach bat den flash man hinh tren samsung galaxy s8 s8 plus 5

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách bật đèn flash màn hình trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus giúp chúng ta có thêm lựa chọn mỗi khi thực hiện những bức ảnh selfie trên thiết bị Samsung S8 của mình. Ngoài ra để có thể sử dụng đèn flash trên thiết bị Samsung Galaxy S8 hiệu quả hơn, các bạn có thể lựa chọn sử dụng thêm ứng dụng ClickLight, với ứng dụng ClickLight cho Android chúng ta có thể thiết lập rất nhiều tùy chọn sử dụng với đèn flash trên thiết bị của mình, một trong nhứng tính năng thú vị nhất mà bạn có thể sử dụng ứng dụng ClickLight thiết lập đèn Flash cho thiết bị của mình đó chính là bật đèn flash trên Android bằng cách bấm hai lần nút nguồn.

https://9mobi.vn/cach-bat-den-flash-man-hinh-tren-samsung-galaxy-s8-s8-plus-18466n.aspx
Trong quá trình trải nghiệm thiết bị Samsung Galaxy S8 và S8 Plus chắc hẳn bạn sẽ thường xuyên có nhu cầu chụp lại ảnh màn hình điện thoại. Nếu các bạn chưa biết và quan tâm tới thủ thuật nhỏ này có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy S8 được chia sẻ trước đó không lâu.

Hướng dẫn thay đổi hình nền Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Bật chế độ một tay trên Samsung S8, S8 Plus
Đưa nút Apps ra màn hình Samsung Galaxy S8
Cách Vô hiệu hóa đèn báo LED trên Samsung Galaxy S8
Bật 4G trên điện thoại Samsung Galaxy S8, S8 Plus

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach bat den flash man hinh samsung galaxy s8

  • bat den flash man hinh samsung galaxy s8
  • bat den flash man hinh samsung s8
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.