Tiêu điểm

Skype giới thiệu tính năng gọi video Meet Now để lôi kéo người dùng rời khỏi ZoomGoogle Maps hiển thị nổi bật các nhà hàng cung cấp dịch vụ giao hàng

Cách bật nút theo dõi facebook trên điện thoại cho người dưới 18 tuổi

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với việc bật nút theo dõi Facebook trên điện thoại cho người dưới 18 tuổi sẽ là câu trả lời mà 9Mobi.vn dành cho các bạn đọc đang thắc mắc về vấn đề, tính năng theo dõi Facebook được quan tâm này, hy vọng qua bài viết này sẽ giải đáp vấn đề mà bạn đang gặp phải này.
Cách bật nút home ảo trên iPhone 6s và 6S Plus ?
Cách ẩn nút Kết bạn và nút Theo dõi trên Facebook
Cách dùng nút Dislike Facebook Messenger trên điện thoại
Cách mở theo dõi trên Facebook
Hướng dẫn bật 3G trên điện thoại Android

Với những ai đang quan tâm về vấn đề cách mở theo dõi trên Facebook, hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện các bước dưới đây. Đây cũng là câu trả lời được nhiều người quan tâm khi gửi câu hỏi về 9Mobi.vn để thực hiện được thủ thuật trên mạng xã hội này.

cach bat nut theo doi facebook tren dien thoai cho nguoi duoi 18 tuoi

Mời các bạn xem thêm bài viết cách hiển thị số người theo dõi Facebook để hiển thị thông số người Facebook đang đăng ký theo dõi Facebook của bạn.

Hướng dẫn bật nút theo dõi Facebook trên điện thoại cho người dưới 18 tuổi

Lưu ý : Vì cách bật nút theo dõi facebook trên điện thoại cho người dưới 18 tuổi khá giống nhau vì vậy 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị iPhone để thực hiện cách bật nút theo dõi Facebook trên điện thoại iPhone, Android như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook đã được cài đặt trên thiết bị, tại giao diện ứng dụng này, các bạn ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình dưới.

cach bat nut theo doi facebook tren dien thoai cho nguoi duoi 18 tuoi 2

Tiếp đó chúng ta sẽ lựa chọn mục Cài đặt (Settings) như hình trên.

Bước 2 : Kế tiếp đó hệ thống sẽ hiển thị danh sách các tính năng cài đặt, chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt tài khoản (Account Settings) để bật nút theo dõi facebook trên điện thoại trên iPhone, Android.

cach bat nut theo doi facebook tren dien thoai cho nguoi duoi 18 tuoi 3

Tại đây chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Bài viết công khai (Public Post) để thực hiện điều này.

Bước 3 : Sau đó, tại mục Ai có thể theo dõi tôi (Who Can Follow Me), các bạn sẽ cần phải thiết lập sang chế độ Mọi người (Everywhere).

cach bat nut theo doi facebook tren dien thoai cho nguoi duoi 18 tuoi 4

Ngay khi các bạn thiết lập thành công chế độ này, chúng ta đã hoàn thành việc bật nút theo dõi Facebook trên điện thoại của mình rồi đấy.

Và đây là giao diện Facebook sau khi các bạn đã kích hoạt nút theo dõi Facebook trên điện thoại với các bước đã được 9Mobi.vn ở trên.

cach bat nut theo doi facebook tren dien thoai cho nguoi duoi 18 tuoi 5

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách bật nút theo dõi facebook trên điện thoại cho người dưới 18 tuổi dành cho những ai quan tâm cũng như thường xuyên sử dụng mạng xã hội Facebook được nhiều người yêu thích này.

https://9mobi.vn/cach-bat-nut-theo-doi-facebook-tren-dien-thoai-cho-nguoi-duoi-18-tuoi-22773n.aspx
Ngoài ra 9Mobi.vn cũng muốn giới thiệu với các bạn thêm một cách kiểm tra ai đang theo dõi bạn Facebook đã được nhắc tới qua bài viết cách check, kiểm tra ai theo dõi Facebook của bạn để bạn bảo vệ các thông tin cá nhân của mình với những người theo dõi của mình.

Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại Samsung
Cách ẩn vị trí và chặn theo dõi của Facebook Messenger
Facebook thử nghiệm lối tắt WhatsApp
Cách Live Stream Facebook, phát video trực tiếp trên Facebook Android, iPhone
Bật định vị trên Lumia, xem địa điểm, vị trí Windows Phone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • bat nut theo doi Facebook tren dien thoai

 • cach bat nut theo doi Facebook tren Android
 • bat nut follow Facebook tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Link 339 Facebook, xác nhận danh tính trên Facebook

   Link 339 Facebook là thuật ngữ mà những người làm dịch vụ Facebook thường gọi để mở khóa các tài khoản bị xác minh danh tính, khi truy cập vào link 339, người dùng sẽ cần tải ảnh thông tin cá nhân để xác nhận tài khoản như: Căn cước công dân, chứng minh nhân dân, bằng lái xe...

  • Hướng dẫn sử dụng Video làm ảnh Cover Fanpage Facebook

   Việc dùng video làm ảnh cover Fanpage Facebook sẽ gây ấn tượng đến người dùng ngay từ lần đầu tiên khi vào trang Fanpage của bạn, với những trang thương mại điện tử, Streamer, công ty hay những doanh nghiệp, thì việc sử dụng video làm ảnh bìa trên Fanpage sẽ giúp nhiều người dùng biết đến dịch vụ kinh doanh, lĩnh vực, chương trình khuyến mãi, chương trình giảm giá của bạn hơn.

  • Cách tăng like Facebook hiệu quả thu hút khách hàng

   Tăng like Facebook là một cách để chứng minh cho sự uy tín của sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.

  • Cách xoá tin nhắn Faceboook

   Việc xóa tin nhắn Facbook đối với những người dùng lạ, những trang Fanpage quảng cáo bán hàng, rao vặt là cần thiết nếu như những tin nhắn này quấy rối bạn liên tục hàng ngày, bên cạnh đó việc xóa tin nhắn Facebook cũng là cách giúp bạn dọn dẹp hộp thư của bạn trở nên gọn gàng hơn không bị bừa bộn từ đó dễ dàng cập nhật tin nhắn mới nhất từ bạn bè, người thân trên mạng xã hội Facebook.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.