Tiêu điểm

Google bắt đầu triển khai Widget tìm kiếm cho nhiều người dùngTwitter phát hành bản cập nhật PWA với một số cải tiến đáng chú ý

Cách cài Bigo Live, setup Bigo Live cho Android

Caothu_android - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với một ứng dụng đang tạo sức hút như Bigo Live hiện nay, cách cài Bigo Live cho Android dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện cài đặt, setup Bigo Live cho Android của mình một cách nhanh chóng với các thiết bị điện thoại Samsung, Oppo, Xiaomi, Sony, HTC... khác nhau, hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện cách cài Bigo Live này nhé.
Cách cài Bigo Live, setup Bigo Live cho iPhone
Cách xem Live Stream, phát Live Stream trên Bigo Live
Tìm bạn trên Bigo Live, tìm kiếm bạn bè
Cách gọi video trên Bigo Live
Kết bạn trên Bigo Live, thêm bạn chat mới trong Bigo Live

Cùng với nhu cầu phát những video trực tiếp đang được đông đảo cộng đồng mạng yêu thích hiện nay chúng ta đã có rất nhiều các phương tiện để thực hiện điều này trong đó có ứng dụng Bigo cho Android, iPhone, cách cài Bigo Live cho iPhone khá đơn giản, nhưng cách cài Bigo Live cho Android có dễ dàng như vậy không, hay cùng 9Mobi.vn tìm hiểu và tải Bigo Live tren điện thoại Samsung, HTC, Oppo, Xiaomi, Sony của mình nhé.

cach cai bigo live setup bigo live cho android

Hướng dẫn cách cài Bigo Live, Setup Bigo Live cho Android

Để thực hiện cách cài Bigo Live cho Android các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ tải Bigo Live cho Android tại đây: Download Bigo Live cho Android.

Bước 2: Sau khi các bạn đã truy cập thành công địa chỉ trên, để có thể tải ứng dụng Bigo Live cho Android, các bạn ấn chọn Free Download .

cach cai bigo live setup bigo live cho android 2

Sau đó lựa chọn dòng link liên kết như hình trên để có thể tải ứng dụng này.

Bước 3 : Tiếp theo đó một biểu mẫu sẽ xuất hiện yêu cầu các bạn truy cập đường dẫn, chúng ta lựa chọn mục CH Play như hình dưới.

cach cai bigo live setup bigo live cho android 3

Chương trình sẽ ngay lập tức thay đổi giao diện ứng dụng, và chúng ta ấn chọn Cài đặt để có thể cài Bigo Live cho Android một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Bước 4 : Một biểu mẫu sẽ xuất hiện để chúng ta có thể xác nhận các điều khoản ứng dụng khi tải cũng như sử dụng Bigo Live trên Android, ấn chọn Chấp nhận .

cach cai bigo live setup bigo live cho android 4

Quá trình download, tải Bigo Live cho Android sẽ ngay lập tức được bắt đầu, kèm theo đó quá trình này cũng tự động cài Bigo Live cho Android của chúng ta.

Bước 5 : Khi quá trình tải, cài Bigo Live cho Android kết thúc chúng ta có thể ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng ngay lập tức.

cach cai bigo live setup bigo live cho android 5

Để đăng nhập vào Bigo Live sau khi đã cài Bigo Live cho Samsung, HTC, LG, Xiaomi, Sony, Oppo các bạn cần phải thực hiện đăng nhập , tại đây 9Mobi.vn lựa chọn đăng nhập bằng Google..

Bước 6 : Và đây là giao diện sau khi chúng ta đã hoàn thành xong các bước cài Bigo Live cho Android cũng như đăng nhập vào ứng dụng này.

cach cai bigo live setup bigo live cho android 6

Tại đây các bạn ấn chọn vào một chương trình bạn yêu thích , và theo dõi các kênh phát sóng trực tiếp theo sở thích của mình được rồi đấy.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong cách cài Bigo Live, setup Bigo Live cho Android dành cho các thiết bị điện thoại như Samsung, HTC, LG, Xiaomi, Sony, Oppo rồi đấy, đây sẽ là một ứng dụng thú vị để bạn khám phá cũng như có những phút giây thư giản giải trí bên thiết bị của mình, hy vọng các bạn cũng đã nhanh chóng cài đặt thành công ứng dụng này trên thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/cach-cai-bigo-live-setup-bigo-live-cho-android-18230n.aspx
Ngoài ra chúng ta có rất nhiều các cách khác nhau để có thể thực hiện phát video trực tiếp hiện nay trên thiết bị điện thoại Android của mình như cách phát video trực tiếp trên Facebook là một ví dụ, ngay từ khi ra mắt cách Phát video trực tiếp trên Facebook, Stream video Facebook đã luôn là một trong những tính năng vô cùng "hot" và tạo sức hút với người sử dụng, các bạn đã thử và trải nhiệm tính năng này chưa?.

Cách phát trực tiếp Bigo Live bằng camera sau của điện thoại
Cách tải Bigo Live cho điện thoại, tải và cài đặt
Hướng dẫn cách Live Stream trên Bigo dễ dàng
Hướng dẫn sử dụng V-Live Broadcasting trên điện thoại
Cách cài TalkTV Live trên điện thoại, tải TalkTV Live

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Cai Bigo Live

  • cach cai Bigo Live cho Android
  • setup Bigo Live
  • tai Bigo Live tren dien thoai
  • download Bigo Live cho Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.