Tiêu điểm

iOS 14.5 thực chất không cho phép người dùng thay đổi dịch vụ phát nhạc mặc địnhNetflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok

Kết bạn trên Bigo Live, thêm bạn chat mới trong Bigo Live

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để có thể làm quen với nhiều người bạn mới trên Bigo Live, cách kết bạn trên Bigo Live mà 9Mobi.vn sẽ bật mí dưới đây sẽ giúp bạn có thể thêm bạn chat mới trong Bigo Live một cách nhanh chóng và thuận tiện thông qua nhiều cách khác nhau để trò chuyện với những người bạn này một cách thuận tiện nhất có thể, hãy cùng tìm hiểu cách kết bạn trên Bigo Live cho điện thoại nhé.
Cách xem Live Stream, phát Live Stream trên Bigo Live
Hướng dẫn cách Live Stream trên Bigo dễ dàng
Tìm bạn trên Bigo Live, tìm kiếm bạn bè
Cách phát trực tiếp Bigo Live bằng camera sau của điện thoại
Cách cài Bigo Live, setup Bigo Live cho Android

Với ứng dụng Bigo Live trên điện thoại chúng ta có thể dễ dàng thực hiện việc phát video trực tiếp ngay trên thiết bị Android, iPhone của mình không những vậy chúng ta cũng có thể dễ dàng xem các video phát trực tiếp của mọi người thông qua các thao tác trong bài viết cách xem live stream Bigo Live, còn bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách kết bạn trên Bigo Live, thêm bạn chat mới trên Bigo nhé.

ket ban tren bigo live them ban chat moi trong bigo live

Hướng dẫn kết bạn trên Bigo Live, thêm bạn chat mới trong Bigo Live

 

Lưu ý : Vì cách thêm bạn, kết bạn trên Bigo Live cho điện thoại Android, iPhone khá giống nhau nên bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện thủ thuật kết bạn trên Bigo Live cho Android.

* Cách kết bạn trên Bigo Live cho điện thoại được thực hiện như sau:

 

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Bigo Live đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình.

Bước 2 : Tiếp đó để có thể kết bạn trên Bigo Live với những người bạn mong muốn, các bạn chỉ việc ấn chọn vào các video đang được phát trước tiếp mà bạn muốn xem.

ket ban tren bigo live them ban chat moi trong bigo live 2

Bước 3 : Ngay lập tức ứng dụng sẽ chuyển giao diện sang trình xem video phát trực tiếp, để thêm bạn, kết bạn trên Bigo Live chúng ta ấn chọn biểu tượng dấu "+" như hình dưới.

ket ban tren bigo live them ban chat moi trong bigo live 3

Bước 4 : Lúc này màn hình sẽ hiện ra một hiệu ứng như chụp ảnh, và biểu tượng dấu "+" sẽ biến mất chứng tỏ việc thêm bạn trên Bigo Live đã thành công .

ket ban tren bigo live them ban chat moi trong bigo live 4

Bước 5 : Ngoài ra việc kết bạn, thêm bạn chat mới trong Bigo Live này còn cho phép chúng ta theo dõi những ai đang đang thực hiện việc phát video trực tiếp bằng cách ấn chọn biểu tượng hình chiếc Chuông như hình dưới.

ket ban tren bigo live them ban chat moi trong bigo live 5

Bước 6 : Màn hình sẽ hiển thị ra một biểu mẫu những người bạn đã thực hiện kết bạn trên Bigo Live thành công và đang phát video trực tiếp .

ket ban tren bigo live them ban chat moi trong bigo live 6

Bước 7 : Bên cạnh đó để theo dõi những TOP ngôi sao trên Bigo để lựa chọn kết bạn trên Bigo Live các bạn có thể ấn chọn biểu tượng Địa Cầu như hình dưới.

ket ban tren bigo live them ban chat moi trong bigo live 7

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong cách kết bạn trên Bigo Live cho điện thoại Android, iPhone rồi đấy, ngoài ra chúng ta còn có các cách tìm bạn trên Bigo Live vô cùng tiện lợi để giúp người dùng nhanh chóng kết bạn được nhanh hơn, hiệu quả hơn.

* Cách kết bạn trên Bigo Live thông qua cách tìm bạn trên Bigo Live.

 

Cách tìm bạn trên Bigo Live đã được 9Mobi.vn hướng dẫn chi tiết qua bài viết cách Tìm bạn trên Bigo Live các bạn có thể tham khảo và thực hiện tìm những người bạn mong muốn của mình nhé.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách kết bạn trên Bigo Live, thêm bạn chat mới trong Bigo Live, hy vọng các bạn cũng đã nắm bắt được thủ thuật này rồi, bên cạnh đó các bạn cũng có thể cập nhật ứng dụng Bigo phiên bản mới nhất tại đây để có những tính năng mới thú vị hơn nữa nhé:

Tải Bigo Live cho Android tại đây: Download Bigo Live cho Android .
Tải Bigo Live cho iPhone tại đây: Download Bigo Live cho iPhone .

https://9mobi.vn/ket-ban-tren-bigo-live-them-ban-chat-moi-trong-bigo-live-18232n.aspx
Với những ai đang mới sử dụng các thiết bị Samsung, Sony, Oppo, Xiaomi vẫn chưa biết cách tải cũng như cài ứng dụng này về thiết bị của mình có thể thực hiện theo các bước trong bài viết cách cài Bigo Live cho Android đã được 9Mobi.vn gưi tới các bạn trong các bài viết trước đây để sở hữu ứng dụng đang được nhiều người yêu thích này nhé.

Cách tải Bigo Live cho điện thoại, tải và cài đặt
Cách cài Bigo Live, setup Bigo Live cho iPhone
Cách gọi video trên Bigo Live cho Android, iOS
Hướng dẫn dọn rác tối ưu trên Asus Zenfone Live
Cách quay video Slow Motion trên Asus Zenfone Live

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ket ban tren Bigo Live

  • them ban chat moi trong Bigo Live
  • add friend Bigo Live
  • add nick Bigo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.