Tiêu điểm

Google chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lênTikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

Cách cài và sử dụng Sweet Camera chụp ảnh đẹp

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để có thể chụp ảnh đẹp hơn trên điện thoại, cách cài và sử dụng Sweet Camera sẽ là công cụ không thể thiếu giúp bạn có thể có cho mình những bức ảnh đẹp, phong phú về nội dung cũng như hình thức để những người bạn của mình ai cũng trầm trồ khen ngợi.
Cách sử dụng Camera trên iPhone từ A tới Z
Tải và sử dụng Microsoft Pix Camera trên iPhone
Tắt âm chụp ảnh trên Oppo F3 Plus
Chụp ảnh Android, những ứng dụng chụp ảnh Android tốt nhất
Camera51 - Biến bạn thành nhiếp ảnh gia

Một trong những điều không thể thiếu để chụp ảnh đẹp bằng điện thoại đó chính là những ứng dụng hỗ trợ để giúp bạn hoàn thiện ý tưởng của mình trong mỗi bức ảnh. Với bài viết cài và sử dụng Sweet Camera bạn sẽ có thêm cho mình một ứng dụng tiện ích như vậy với nhiều tính năng vô cùng độc đáo.

cach cai va su dung sweet camera chup anh dep

 

Cài và sử dụng Sweet Camera chụp ảnh đẹp

Trong bài viết dưới đây, 9Mobi.vn sẽ chia bài viết làm các phần khác nhau để giúp các bạn đọc có thể nắm rõ các thao tác cài đặt ứng dụng Sweet Camera cũng như sử dụng ứng dụng này một cách tốt nhất.

* Cách tải và cài đặt Sweet Camera

Bước 1 : Các bạn truy cập vào chợ ứng dụng CH Play từ màn hình chính điện thoại Android, iPhone của mình. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm .

cach cai va su dung sweet camera chup anh dep 2

Bước 2 : Sau đó chúng ta sẽ tiến hành nhập từ khoá "Sweet Camera " cũng như ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng tương ứng này. Lúc này chúng ta sẽ tiến hành ấn chọn mục Cài đặt để thực hiện tải và cài đặt Sweet Camera trên điện thoại Android, iPhone của mình.

cach cai va su dung sweet camera chup anh dep 3

- Các bạn cũng có thể truy cập nhanh vào địa chỉ tải ứng dụng Sweet Camera cho Android chính chủ phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

- Dành cho thiết bị Android: Tải Sweet Camera cho Android.

Bước 3 : Khi quá trình tải và cài đặt ứng dụng này kết thúc, chúng ta sẽ ấn chọn Mở để cùng nhau tìm hiểu khám phá cách sử dụng Sweet Camera giúp chụp ảnh đẹp hơn này.

cach cai va su dung sweet camera chup anh dep 4

* Cách sử dụng Sweet Camera trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn tiến hành việc truy cập vào ứng dụng Sweet Camera đã được tải và cài đặt trên điện thoại trước đó.

Bước 2 : Tại giao diện chính của ứng dụng này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá các tính năng chính khi sử dụng Sweet Camera mà bạn có thể lựa chọn. Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về mục Camera để bạn chụp những bức ảnh tự sướng với những nhãn dán vô cùng đáng yêu như hình dưới.

cach cai va su dung sweet camera chup anh dep 5

Bước 3 : Ngoài ra, nếu như bạn muốn tạo cho mình một bức ảnh chụp ấn tượng hơn, chúng ta sẽ tìm hiểu mục Hiệu ứng, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các chủ đề hiệu ứng chụp ảnh mà bạn có thể lựa chọn.

cach cai va su dung sweet camera chup anh dep 6

Bước 4 : Lúc này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về tính năng Làm đẹp của ứng dụng Sweet Camera bằng cách ấn chọn mục Làm đẹp như hình dưới.

cach cai va su dung sweet camera chup anh dep 7

Bạn sẽ có Thể tuỳ chỉnh các tính năng làm đẹp trên Sweet Camera như làm mịn da, trắng da, điều chỉnh cằm khuôn mặt... để bạn có cho mình bức ảnh chụp tự sướng phù hợp nhất.

Bước 5 : Và cuối cùng, chúng ta sẽ tìm hiểu về tính năng ghép ảnh, tại đây các bạn sẽ có thể lồng, ghép nhiều bức ảnh vào một ảnh vô cùng nhanh chóng thông qua các "layout" có sẵn và bắt mắt mà ứng dụng này cung cấp.

cach cai va su dung sweet camera chup anh dep 8

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện làm sao có thể cài và sử dụng Sweet Camera chụp ảnh đẹp để giúp người dùng có cho mình thêm một ứng dụng chụp ảnh đẹp thú vị trên thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/cach-cai-va-su-dung-sweet-camera-chup-anh-dep-23906n.aspx
Ngoài ra, 9Mobi.vn còn nhận được khá nhiều sự quan tâm của các bạn đọc về câu hỏi điện thoại chụp ảnh đẹp. Và để giúp bạn dễ dàng lựa chọn những thiết bị tốt nhất, các bạn có thể tham khảo bài viết top điện thoại chụp ảnh đẹp nhất 2018 vừa mới ra mắt cũng như hot nhất trong thời gian gần đây.

Bí quyết chụp ảnh bằng LG G3 chuyên nghiệp hơn
Sửa lỗi camera của Galaxy S6 không hoạt động
Camera iPhone X được đánh giá chụp ảnh đẹp nhất
Cách share ảnh từ Camera 360 lên Facebook nhanh chóng
Lỗi không chụp được ảnh trên iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach cai Sweet Camera

  • cai Sweet Camera tren dien thoai
  • su dung Sweet Camera
  • chup anh Sweet Camera
  • cach chup Sweet Camera
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.