Tiêu điểm

Google Fit bổ sung tính năng đi bộ theo nhịp Paced WalkingApple đưa FaceTime lên Windows 10 và Android thông qua trình duyệt web

Tắt âm chụp ảnh trên Oppo F3 Plus

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thiết bị Camera Phone Oppo F3 Plus ngay từ khi ra mắt đã được nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng, với cách tắt âm chụp ảnh trên Oppo F3 Plus sẽ là thủ thuật mà bạn lên lựa chọn và thực hiện khi mới sử dụng thiết bị này để tạo ra những bức ảnh chụp điện thoại đẹp hơn và không ảnh hưởng tới người xung quanh mỗi khi phát ra âm thanh chụp ảnh.
Cách tắt âm bàn phím trên Oppo F3 Plus, loại bỏ âm thanh khi bấm phím, nhắn tin
Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo F3 Plus
Tắt tiên đoán từ Oppo F3 Plus, cách tắt gợi ý từ
Tắt lớp phủ màn hình Oppo F3
Cách bật đèn Flash màn hình trên Oppo F3 Plus

Với những ai đang thường xuyên sử dụng thiết bị Oppo để chụp ảnh chắc hẳn sẽ không xa lạ với thủ thuật cách tắt âm chụp ảnh trên Oppo, tuy nhiên với mỗi đời thiết bị Oppo khác nhau chúng ta lại có cách tắt âm chụp ảnh trên Oppo khác nhau, và cách tắt âm chụp ảnh trên Oppo F3 Plus mà 9Mobi.vn hướng dẫn dưới đây là 1 ví dụ như vậy.

tat am chup anh tren oppo f3 plus

Hướng dẫn tắt âm chụp ảnh trên Oppo F3 Plus

Lưu ý : Hiện nay để thực hiện cách tắt âm chụp ảnh trên Oppo F3 Plus các bạn không thể truy cập vào ứng dụng Camera mặc định trên thiết bị để thực hiện được thủ thuật này.

tat am chup anh tren oppo f3 plus 2

Để thực hiện cách tắt âm chụp ảnh trên Oppo F3 Plus chúng ta có các bước sau đây:

Bước 1 : Từ màn hình chính thiết bị các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) để thay đổi các thiết lập mặc định trên thiết bị.

tat am chup anh tren oppo f3 plus 3

Bước 2 : Vì giao diện Oppo F3 Plus đã rất khác với các thiết bị Oppo trước đây, vì vậy để thực hiện cách tắt âm chụp ảnh trên Oppo F3 Plus các bạn tìm kiếm và ấn chọn vào ứng dụng Máy ảnh (Cài đặt) như hình dưới.

tat am chup anh tren oppo f3 plus 4.

Bước 3 : Tiếp đó chúng ta sẽ thấy tại tính năng ứng dụng Camera sẽ là các thiết lập cài đặt ứng dụng Camera mặc định trên thiết bị.

tat am chup anh tren oppo f3 plus 5

Để thực hiện cách tắt âm chụp ảnh trên Oppo F3 Plus các bạn ấn chọn vào mục Âm chụp như hình trên để tắt tính năng này.

Ngoài ra để giúp các bạn có quá trình chụp ảnh trên Oppo F3 Plus được đẹp hơn và chất lượng hơn 9Mobi.vn xin khuyên các bạn nên kích hoạt thêm tính năng Lưới để dễ dàng nắm bắt bố cục hình ảnh mỗi khi chụp ảnh.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu thêm một thủ thuật thú vị nữa để làm quen cũng như sử dụng thiết bị tốt hơn với cách tắt âm chụp ảnh trên Oppo F3 Plus, hy vọng qua bài viết này đây sẽ là tính năng, thủ thuật được bạn yêu thích lựa chọn để thiết lập cho thiết bị của mình mỗi khi thực hiện chụp ảnh.

https://9mobi.vn/tat-am-chup-anh-tren-oppo-f3-plus-19294n.aspx
Bên cạnh đó nếu như bạn cảm thấy quá trình sử dụng thiết bị Oppo F3 Plus của mình khá thấp và muốn kéo dài thời gian sử dụng điện thoại Oppo này lên, các bạn có thể lựa chọn sử dụng tính năng tiết kiệm pin Oppo F3 Plus đã được 9Mobi.vn giới thiệu trước đó qua bài viết cách kích hoạt tiết kiệm pin Oppo F3 Plus để giúp thiết bị có thời gian sử dụng tốt hơn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Cách tắt âm chụp ảnh Oppo, loại bỏ âm chụp ảnh trên Oppo
Tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone 7, 7 Plus
Cách Reset cứng Oppo F3 Plus, Hard Reset Oppo F3 Plus
Google Camera - Tắt âm thanh chụp ảnh Android hiệu quả nhất
Bật 4G trên Oppo F3 Plus, cách truy cập mạng internet 4G

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tat am chup anh tren Oppo

  • tat am chup anh Oppo F3 Plus
  • cach tat am chup anh Oppo F3 Plus
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.