Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Zalo cho PC - Tải và hướng dẫn cài đặt Zalo cho PC, Windows, Máy tính

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong nhiều trường hợp bạn muốn được trải nghiệm ứng dụng chat Zalo nhưng chưa có điều kiện sắm cho mình một chiếc Smartphone thì bạn vẫn có thể cài Zalo và sử dụng được ứng dụng tuyệt vời này ngay trên máy tính, laptop của mình một cách dễ dàng.
Tải Zalo PC - Sử dụng Zalo trên máy tính
Hướng dẫn khôi phục mật khẩu Zalo PC trên Web
Cách đồng bộ tin nhắn Zalo từ điện thoại sang máy tính
Tại sao không vào được phòng chat trên Zalo?
Cách xem danh sách máy tính đăng nhập Zalo

Sử dụng ứng dụng chạy giả lập Android trên máy tính sẽ giúp các bạn có thể chạy được hầu hết các ứng dụng của Android trên máy tính, laptop của bạn, đối với Zalo cũng vậy, hãy theo dõi hướng dẫn sau đây của 9mobi.vn để có thể cài đặt và sử dụng Zalo trên máy tính, laptop của mình.

2 CÁCH DÙNG ZALO TRÊN MÁY TÍNH

Để sử dụng Zalo trên máy tính người dùng có thể thực hiện thông qua phương pháp giả lập hoặc trực tiếp tải và sử dụng ứng dụng này trên PC của mình.

tai zalo cho windows

2.1 Hướng dẫn dùng Zalo trên máy tính bằng BlueStacks

Hiển nhiên là bạn hoàn toàn có thể thực hiện được điều đó với phần mềm giả lập Android có tên BlueStacks trên máy tính hay laptop. Độc giả có thể tải và cài đặt BlueStacks mới nhất tại đây và tham khảo cách sử dụng BlueStacks tại đây.

Bước 1: Khởi động BlueStacks sẽ có giao diện. Chọn biểu tượng như trong hình để tìm kiếm ứng dụng trên Google Play Store.

Lưu ý là bạn phải có tài khoản Gmail để đăng nhập vào Google Play Store. Nếu chưa có Gmail có thể tham khảo cách tạo gmail này

Bước 2: Nhập Zalo và nhấn Seacrch Play for Zalo để tìm kiếm ứng dụng.

Lưu ý: Sử dụng BlueStacks các bạn nên tắt Unikey nhé

Bước 3: Sau khi tìm kiếm được Zalo Bạn chọn install để tiến hành cài đặt Zalo cho máy tính.

Sẽ có 1 đoạn hội thoại giới thiệu về Zalo cho Android và các điều khoản sử dụng hiện lên bạn chọn ACCEPT để bắt đầu tải và cài đặt Zalo

Bước 4: Để tìm đến Zalo và sử dụng bình thường như trên các thiết bị di dộng khác bạn chọn vào biểu tượng hình dấu cộng All Apps để hiển thị tất cả các ứng dụng của bạn trong đó sẽ có cả Zalo vừa tải xong

Nhấp chọn Zalo và sử dụng

Thật đơn giản phải không các bạn. Bạn không bỏ lỡ những tin nhắn hay cuộc gọi trên Zalo khi đang dùng PC, Laptop nữa. Hãy tải BlueStacks và Zalo cho Android ngay bây giờ các bạn nhé.

2.2 Tải và sử dụng Zalo trên máy tính

Đầu tiên bạn cũng cần tải ứng dụng Zalo cho máy tính để sử dụng, sau đó tiến hành đăng ký Zalo (nếu chưa có tài khoản) để sử dụng, quá trình này diễn ra khá nhanh chóng.

- Tải Zalo cho PC:

=> Link tải Zalo cho Windows

 

Sau khi khởi chạy ứng dụng trên điện thoại và trên cả máy tính rồi tiến hành quét mã QR trên Zalo để đăng nhập ứng dụng trên PC của mình.

dang nhap zalo tren pc

Tới khi thấy xuất hiện thông báo hỏi bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị có tên ABVC (ABVC là tên máy tính của bạn) lúc này bạn nhấn Yes - Có để đồng ý.

dang nhap zalo tren pc

Hướng dẫn sử dụng Zalo trên máy tính

Như vậy là ta có thể đăng nhập Zalo trên máy tính thành công để sử dụng. Hầu hết các chức năng mà bạn đã sử dụng trên Zalo mobile đều có khi chuyển qua dùng Zalo trên máy tính.

dang nhap zalo tren Laptop
Cách sử dụng Zalo trên máy tính

Lưu ý. Để sử dụng sử dụng Zalo trên máy tính bạn vẫn cần có thiết bị di động ban đầu đồng thời phải có tài khoản mới có thể sử dụng chúng.

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng Zalo trên máy tính thông qua phương pháp giả lập và qua việc cài đặt, sử dụng app Zalo cho PC.

Một số lỗi hay gặp khi dùng Bluestacks

1. Lỗi 2028 cài zalo trên

Mình thấy có nhiều bạn gặp lỗi này, tuy nhiên k phải ai cũng bị, và mình đã tìm ra cách khắc phục. Khi gặp lỗi 2028 này bạn khắc phục bằng cách: Đăng nhập zalo trên điện thoại rồi đổi mật khẩu, nếu chưa có mật khẩu thì tạo mật khẩu là ok nhé (hoặc lấy điện thoại của người khác có cài được zalo, sau đó đăng ký số điện thoại của mình, bạn sẽ nhận được mã kích hoạt, bạn dùng mã kích hoạt đó đăng nhập trong máy tính là được.

https://9mobi.vn/cach-cai-va-su-dung-zalo-tren-may-tinh-laptop-60n.aspx
2. Khắc phục lỗi "25000" khi cài BlueStacks

Lỗi này cũng nhiều người gặp, mình có bài hướng dẫn khắc phục lỗi này, các bạn đọc bài hướng dẫn khắc phục lỗi "25000" khi cài BlueStacks này để biết chi tiết nhé

Làm thế nào để đăng ký Zalo khi không sử dụng số điện thoại Việt Nam?
Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại đơn giản
Cách xóa bạn bè trên Zalo các phiên bản máy tính, iPhone, Android
Cách cài Zalo cho điện thoại Sony
Cách đăng nhập Zalo không cần số điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Cách cài và sử dụng zalo trên máy tính

  • tải Zalo cho máy tính
  • tải bluestacks
  • tải zalo cho android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.