Tiêu điểm

Google Chat ra mắt bản Preview cho một số người dùng HangoutsỨng dụng Microsoft Remote Desktop cho iOS cập nhật với một số tính năng mới

Cách chặn tin nhắn Zalo trên Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sử dụng chức năng nhắn tin bằng Zalo giúp bạn kết nối được nhiều bạn bè và người thân hơn. Tuy nhiên, có những tin nhắn từ người lạ luôn làm phiền bạn, để khắc phục thì bạn đã có cách chặn tin nhắn Zalo trên Android.
Cách chặn tin nhắn người lạ trên Zalo
Cách chặn page gửi tin nhắn Zalo tới người dùng
Bật - tắt nhận tin từ người lạ trên Zalo
Cách chặn tin nhắn Zalo trên iOS của điện thoại iPhone 1, 11 Pro, 11 Pro Max, Xs, X
Khôi phục tin nhắn zalo

Nếu như ở bài trước 9mobi đã có bài hướng dẫn bạn gửi tin nhắn bằng giọng nói trên Zalo thì ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chặn tin nhắn Zalo trên Android. Chặn tin nhắn Zalo hay chính là quá trình bạn muốn block một người dùng Zalo nào đó.

chan tin nhan zalo

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn Zalo trên điện thoại Android

 

Cách chặn tin nhắn Zalo trên điện thoại Android

Bước 1: Trước hết các bạn mở ứng dụng lên. Nếu bạn nào chưa có ứng dụng Zalo cho Android thì có thể download về máy của mình.

Bước 2: Để chặn chặn người dùng Zalo bất kỳ trong danh sách bạn bè, bước đầu tiên là bạn vào danh sách bạn bè (Danh bạ). Chọn tên người mà bạn muốn chặn (Hình 1). Lúc này, giao diện Zalo sẽ hiển thị phần tin nhắn với người bạn vừa chọn như hình dưới. (Hình 2)

chan tin nhan zalo tren android

Bước 3: Nhìn góc trên bên phải, bạn sẽ thấy biểu tượng danh sách dấu ba gạch nganh thì bạn click vào đó (Hình 3). Zalo sẽ hiển thị giao diện (Hình 4)

 

Bước 4: Bạn vuốt lên trên, sau đó tìm mục "Chặn tin nhắn" và click vào đó (Hình 5). Zalo sẽ hiển thị giao diện dưới. Bạn click vào "" để xác nhận người mà bạn vừa chặn không thể gửi tin nhắn đến cho bạn (Hình 6)

Bước 5: Zalo sẽ thông báo "... sẽ không thể gửi tin nhắn cho bạn nữa" (Hình 7) hoặc Bạn quay ra, bạn sẽ thấy phía trên góc bên phải có chữ "Bỏ chặn" ( Hình 8) thì bạn đã chặn người đó thành công. 

Chan tin nhan tren Zalo

https://9mobi.vn/chan-tin-nhan-zalo-tren-android-428n.aspx
Với bài tut này thì các bạn đã có thể chặn những tin nhắn rác từ danh sách bạn bè hoặc các tin nhắn spam từ những người lạ. Các thao tác khá chi tiết nên các bạn chỉ cần theo dõi một chút là đã có thể dễ dàng để làm được.

Hướng dẫn tìm tin nhắn Zalo trên Samsung, HTC, Oppo
Thủ thuật chặn tin nhắn đến bằng GO SMS trên Android
Chặn tìm kiếm Zalo, block người lạ tìm Zalo
Chặn tin nhắn trong Google Messenger trên Android
Xóa tin nhắn Zalo đã gửi, sao chép, chia sẻ tin nhắn trên Zalo

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chặn tin nhắn zalo

  • cách chặn tin nhắn từ zalo
  • chặn tin nhắn trên zalo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.