Tiêu điểm

Cách kích hoạt Google Lens để tìm kiếm ảnh ngược với Chrome trên AndroidWhatsApp cho Windows Phone sẽ ngừng hoạt động ngày 31.12

Cách quét mã QR trên Zalo

Huong Nguyen - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách quét mã QR trên Zalo là phương án giúp người dùng có thể thực hiện cách đăng nhập Zalo từ điện thoại lên máy tính một cách dễ dàng. Và dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu về thông tin cách sử dụng tính năng cách quét mã QR trên Zalo này nhé.
Code Chiến cơ huyền thoại, cập nhật Code CCHT 500k
Tắt nguồn Oppo, Reset nhanh Oppo bằng mã lệnh ngắn
Cách quét QR chiến cơ huyền thoại?
Cách tạo mã QR Code để chia sẻ Wi-Fi
Quét mã QR với Camera360 trên Android, iOS và Windows Phone

Zalo là mạng xã hội phổ biến gần đây thu hút lượng lớn người dùng Việt sử dung, đồng thời nó cũng chính là dịch vụ OTT hỗ trợ người dùng gọi điện, nhắn tin miễn phí được yêu thích hiện nay. Để sử dụng ứng dụng người dùng cần đăng ký Zalo bằng chính số điện thoại cá nhân và một vài thông tin cơ bản là hoàn tất. Cùng với đó là các tính năng mới được nhà phát hanhg cập nhật thường xuyên giúp sự trải nghiệm ứng dụng một cách hoàn thiện hơn và trong đó phải kể đến tính năng quét mã QR trên Zalo khá hữu ích. Trong bài viết này, 9mobi sẽ chia sẻ với các bạn tính năng này cũng như cách thức sử dụng để quét mã QR đăng nhập tài khoản Zalo nhanh chóng.

QUÉT MÃ QR TRÊN ZALO

Công đoạn quét mã QR trên Zalo thường được áp dụng khi người dùng muốn đăng nhập tài khoản Zalo trên PC hoặc sử dụng mã đó để lưu thông tin tài khoản của mình. Quá trình quét mã QR trên Zalo được thực hiện khá dễ dàng thông qua tính năng đọc mã QR được nhà cung cấp trang bị sẵn trên ứng dụng. Tuy nhiên để quá trình quét mã QR trên Zalo hoạt động ổn định và đạt hiệu quả chính sách cao, các bạn cần cập nhật phiên bản ứng dụng mới nhất cho thiết bị theo đường dẫn trực tiếp dưới đây.

- Dành cho các thiết bị Android: Download Zalo cho Android

- Dành cho các thiết bị iPhone: Download Zalo cho iPhone

- Dành cho các thiết bị WinPhone Download Zalo cho Windows Phone

- Dành cho phiên bản Pc, laptop Tải Zalo tại đây

Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng Zalo sau khi đã cập nhật thành công và tiến hành đăng nhập vào ứng dụng này.
Tại giao diện chính Zalo chúng ta sẽ ấn chọn biẻu tượng Thêm dấu 3 chấm để có thể tìm hiểu các chức năng của ứng dụng này
Bước 2: Và để có thể thực hiện cách quét mã QR trên Zalo, chúng ta sẽ tiến hành thực hiện ấn chọn biểu tượng Quét mã ở góc trên màn hình. Ngay lập tức ứng dụng sẽ chuyển chúng ta giao diện Camera quét mã.
Bước 3: Để có thể có mã Quét QR, chúng ta sẽ truy cập công cụ Zalo trên máy tính, tại giao diện công cụ này chúng ta sẽ lựa chọn mục Quét mã QR như hình dưới.
Bước 4: Lúc này, chúng ta sẽ sử dụng thiết bị Android, iPhone đang ở giao diện Camera quét mã và di chuyển tới vị trí QR Code trên màn hình máy tính. Hệ thống sẽ nhận diện mã Code này, và yêu cầu xác nhận có muốn đăng nhập thông qua cách quét mã QR trên Zalo này hay  không?
Ấn chọn Đồng Ý để hoàn tất quá trình này.

https://9mobi.vn/quet-ma-qr-tren-zalo-3296n.aspx
Đối với việc kết bạn người dùng cũng có thể quét mã QR Zalo của người bạn đó và xác nhận kết bạn là hoàn tất. Trong trường hợp cần đổi tên người dùng có thể thực hiện thông qua thiết bị di động hay trên chính PC mà mình vừa đăng nhập thành công, không giống như Facebook bạn có thể đổi tên tài khoản Zalo nhiều lần tùy thích. Nhìn chung cách thực hiện khá đơn giản và không rủi ro trong khi làm thế nhưng để chính xác người dùng cần đảm bảo độ sáng thích hợp để Camera làm việc tốt nhất. Chúc bạn thực hiện quét QR Code thành công!


Cách quét QR Code trên điện thoại Android
Tìm hiểu về mã QR và cách sử dụng
Chia sẻ mã QR Code Gas lên Facebook
Test Oppo bằng mã lệnh ngắn siêu tiện dụng
Cách sử dụng ứng dụng Quét mã vạch, đọc mã QR Code trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Cách quét mã QR trên Zalo

 • quét mã QR đăng nhập Zalo
 • quét mã QR kết bạn zalo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo

   Thay vì phải gửi tin nhắn đến từng người để thông báo những nội dung, thông tin quan trọng trên Zalo thì giờ đây người dùng đã có thể gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo, việc làm này sẽ tiết kiệm thời gian, rút ngắn các thao tác nhập văn bản những đồng thời vẫn truyền tải nhanh chóng những thông điệp mong muốn gửi đến bạn bè, người dùng khác.

  • Cách đăng xuất Messenger trên điện thoại Android, iPhone không cần xoá ứng dụng

   Thông thường để đăng xuất Messenger trên điện thoại, nhiều người dùng sẽ tìm đến cách làm đó là xóa ứng dụng đi để thoát sau đó cài lại, vì trên ứng dụng nhắn tin này không có chức năng đăng xuất có sẵn, trong bài viết lần này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng xuất tài Messenger trên điện thoại bằng ứng dụng Facebook có sẵn mà không cần phải xóa ứng dụng như cách vẫn thường hay làm.

  • Cách sửa lỗi không ghi âm được trên điện thoại Android

   Hiện tượng không ghi âm được trên điện thoại Android thường có những biểu hiện như: Không thu được giọng nói khi ghi âm, quay video không có tiếng, gọi điện thoại đầu dây bên kia không nghe thấy giọng nói, nếu như hiện tượng này xảy ra liên quan đến vấn đề phần mềm trên Android hay do các vấn đề vệ sinh trên cổng mic của máy thì các bạn có thể khắc phục được ngay mà không cần phải mang ra tiệm sửa chữa.

  • Cách tạo tin nhắn troll, Fake SMS giả lập tin nhắn

   Rất nhiều người đã tạo tin nhắn troll gửi đến bạn bè sau đó khiến họ cười hả hê hoặc rơi vào tình cảnh dở khóc, dở cười, nếu như bạn là người bán hàng online thì giả lập tin nhắn, Fake SMS cũng là cách bạn tạo ra những Feedback ấn tượng về sản phẩm, món đồ, dịch vụ đang cung cấp.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.