Tiêu điểm

Google Fit, ứng dụng theo dõi sức khỏe đã có sẵn cho iOSNgười dùng Snapchat đang tăng trưởng trở lại

Cách quét mã QR trên Zalo

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tính năng thủ thuật cách quét mã QR trên Zalo cho phép người dùng có thể dễ dàng kết bạn Zalo thông qua mã quét QR Code này, hay thậm chí chúng ta có thể sử dụng cách quét mã QR này để thực hiện việc đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính dễ dàng từ điện thoại.
Code Chiến cơ huyền thoại, cập nhật Code CCHT 500k
Tắt nguồn Oppo, Reset nhanh Oppo bằng mã lệnh ngắn
Cách tạo mã QR Code để chia sẻ Wi-Fi
Cách quét QR chiến cơ huyền thoại?
Quét mã QR với Camera360 trên Android, iOS và Windows Phone

Zalo là mạng xã hội phổ biến gần đây thu hút lượng lớn người dùng Việt sử dung, đồng thời nó cũng chính là dịch vụ OTT hỗ trợ người dùng gọi điện, nhắn tin miễn phí được yêu thích hiện nay. Để sử dụng ứng dụng người dùng cần đăng ký Zalo bằng chính số điện thoại cá nhân và một vài thông tin cơ bản là hoàn tất. Cùng với đó là các tính năng mới được nhà phát hanhg cập nhật thường xuyên giúp sự trải nghiệm ứng dụng một cách hoàn thiện hơn và trong đó phải kể đến tính năng quét mã QR trên Zalo khá hữu ích. Trong bài viết này, 9mobi sẽ chia sẻ với các bạn tính năng này cũng như cách thức sử dụng để quét mã QR đăng nhập tài khoản Zalo nhanh chóng.

QUÉT MÃ QR TRÊN ZALO

Công đoạn quét mã QR trên Zalo thường được áp dụng khi người dùng muốn đăng nhập tài khoản Zalo trên PC hoặc sử dụng mã đó để lưu thông tin tài khoản của mình. Quá trình quét mã QR trên Zalo được thực hiện khá dễ dàng thông qua tính năng đọc mã QR được nhà cung cấp trang bị sẵn trên ứng dụng. Tuy nhiên để quá trình quét mã QR trên Zalo hoạt động ổn định và đạt hiệu quả chính sách cao, các bạn cần cập nhật phiên bản ứng dụng mới nhất cho thiết bị theo đường dẫn trực tiếp dưới đây.

- Dành cho các thiết bị Android: Download Zalo cho Android

- Dành cho các thiết bị iPhone: Download Zalo cho iPhone

- Dành cho các thiết bị WinPhone Download Zalo cho Windows Phone

- Dành cho phiên bản Pc, laptop Tải Zalo tại đây

Bước 1: Sau khi cài đặt thành công phiên bản mới cho ứng dụng Zalo, các bạn tiến hành khởi động và đăng nhập vào tài khoản Zalo cá nhân của mình.

quet ma qr tren zalo

Bước 2: Tại giao diện sử dụng, các bạn chuyển sang tab More (Thêm) với biểu tượng dấu 3 chấm như hình dưới đây và nhấn vào mục Quét mã QR

quet ma qr tren zalo

Bước 3: Tại màn hình đăng nhập trên máy tính, các bạn chuyển sang tab VỚI MÃ QR để lựa chọn cách đăng nhập tài khoản Zalo bằng quét mã QR.

quet ma qr tren zalo

Bước 4: Di chuyển màn hình camera điện thoại đến vùng chưa mã QR trên máy tính để quét sao cho khớp mã QR vào giữa khung hình.

quet ma qr tren zalo

Và ngay lập tức, trên màn hình điện thoại hiển thị thông báo bạn có muốn đăng nhập tài khoản Zalo vào thiết bị này không? Nhấn Đăng nhập để chấp nhận.

quet ma qr tren zalo

https://9mobi.vn/quet-ma-qr-tren-zalo-3296n.aspx
Đối với việc kết bạn người dùng cũng có thể quét mã QR Zalo của người bạn đó và xác nhận kết bạn là hoàn tất. Trong trường hợp cần đổi tên người dùng có thể thực hiện thông qua thiết bị di động hay trên chính PC mà mình vừa đăng nhập thành công, không giống như Facebook bạn có thể đổi tên tài khoản Zalo nhiều lần tùy thích. Nhìn chung cách thực hiện khá đơn giản và không rủi ro trong khi làm thế nhưng để chính xác người dùng cần đảm bảo độ sáng thích hợp để Camera làm việc tốt nhất. Chúc bạn thực hiện quét QR Code thành công!


Cách quét QR Code trên điện thoại Android
Chia sẻ mã QR Code Gas lên Facebook
Tìm hiểu về mã QR và cách sử dụng
Test Oppo bằng mã lệnh ngắn siêu tiện dụng
Cách sử dụng ứng dụng Quét mã vạch, đọc mã QR Code trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Cách quét mã QR trên Zalo

  • quét mã QR đăng nhập Zalo
  • quét mã QR kết bạn zalo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.