Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Cách gõ tiếng việt trên Android, soạn văn bản, tin nhắn có dấu trên Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với việc sử dụng ứng dụng hỗ trợ gõ tiếng việt trên Android, chúng ta sẽ có thể dễ dàng thực hiện soạn văn bản, tin nhắn có dấu trên Android, tuy nhiên làm sao để biết đâu được đâu là ứng dụng hỗ trợ gõ tiếng việt Android chuẩn và làm sao để soạn tin nhắn có dấu? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.
Cách sử dụng gõ tiếng việt trên Android
Cách gõ tiếng Việt kiểu Telex, Vni trên điện thoại Android
Top bàn phím tiếng Việt cho Android tốt nhất hiện nay
Gõ tiếng Việt Samsung S7, cách soạn tin nhắn tiếng Việt
Soạn tin nhắn có dấu trên iPhone 7, 7 Plus cách gõ tiếng việt trên iPhone 7, 7 Plus

Với các thiết bị Android xách tay từ nước ngoài chúng ta đều sẽ không được hỗ trợ bàn phím tiếng Việt cho phép người dùng soạn tin nhắn, văn bản có dấu một cách dễ dàng. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể nhanh chóng sở hữu bàn phím tiếng Việt này để gõ tiếng Việt trên điện thoại của mình với các tin nhắn, văn bản có dấu nhanh chóng.

cach go tieng viet tren dien thoai android

Hướng dẫn gõ tiếng việt trên Android, soạn văn bản, tin nhắn có dấu trên Android

Để có thể gõ tiếng Việt trên Android các bạn cần phải tải ứng dụng Laban Key cho Android tại đây: 

=> Link tải Laban Key cho Android

* Cách sử dụng Laban Key gõ tiếng Việt trên Android

Bước 1: Khởi động ứng dụng Laban Key cho Android đã được tải và cài đặt ở trên. Trong lần đầu sử dụng chúng ta sẽ có giao diện như hình dưới.

soan tieng viet tren android

Và để thực hiện cài gõ tiếng Việt trên Android các bạn ấn chọn Bật như hình trên, sau đó một thông báo sẽ xác nhận ấn chọn Đồng ý.

Bước 2: Ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện cài đặt, tại đây các bạn ấn chọn kích hoạt ứng dụng Laban Key để có thể gõ tiếng Việt trên Android.

cach go tieng viet tren android

Sẽ có một thông báo tiếp theo để xác nhận bạn có muốn kích hoạt ứng dụng này này trên thiết bị của mình hay không, ấn chọn Ok.

Bước 3: Sau khi đã kích hoạt thành công ứng dụng Laban Key này rồi, chúng ta sẽ tiến hành lựa chọn bàn phím mặc định trên thiết bị bằng cách ấn chọn biểu tượng Chọn.

go tieng viet tren dien thoai

Một biểu mẫu sẽ xuất hiện và bạn ấn chọn mục Laban Key để sử dụng bàn phím này làm bàn phím mặc định cũng là cách giúp chúng ta gõ tiếng Việt trên Android.

Bước 4: Cuối cùng sau khi chúng ta đã hoàn thành các thiết lập ở trên, chúng ta sẽ nhận được yêu cầu Đồng bộ các thiết lập, các bạn có thể ấn chọn Bỏ qua như hình dưới.

cach soan tin nhan tieng viet

Sau đó chúng ta sẽ lựa chọn giao diện bàn phím Laban Key, chúng ta ấn chọn giao diện mình yêu thích và ấn chọn Xong.

Bước 5: Thiết lập xong ứng dụng này, chúng ta sẽ tiến tới giao diện Laban Key bạn có thể thiết lập, tuỳ chỉnh bàn phím này.

cai go tieng viet tren android

Lúc này các bạn quay trở lại vào một ứng dụng nhắn tin bất kỳ, và đã có thể thực hiện việc gõ tiếng Việt trên Android rồi đấy.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn thực hiện cách gõ tiếng việt trên Android, soạn văn bản, tin nhắn có dấu trên Android thông qua ứng dụng Laban Key cho Android. Chỉ vài thao tác chúng ta đã khắc phục được điều này đối với các thiết bị Android xách tay, không gõ được tiếng Việt trên điện thoại.

Ngoài ra với ứng dụng Laban Key cho Android này chúng ta còn có thể thực hiện tuỳ biến rất nhiều các tính năng hay như đổi hình nền bàn phím trên Android. Với cách này chúng ta có thể cài một hình nền để đổi hình nền bàn phím trên Android và chúng ta sẽ có một bàn phím trên điện thoại Android vô cùng độc đáo.

https://9mobi.vn/cai-dat-go-tieng-viet-android-212n.aspx
 


Cách gõ tiếng Việt trên Oppo F3 Plus, soạn tin nhắn tiếng Việt
Cách gõ tiếng Việt trên HTC 10, soạn tin nhắn tiếng Việt
Hướng dẫn sử dụng Laban Key trên Android
Cách tắt tiên đoán trên Android, sửa lỗi chính tả trên Android
Cách gõ tiếng việt trên iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • go tieng viet tren android

  • gõ tiếng việt trên android
  • cài đặt bộ gõ tiếng việt trên android
  • sử dụng gõ tiếng việt trên android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.