Tiêu điểm

Brave Software phát hành Brave 1.0 trên Windows và mang Brave Rewards lên iOS, iPhoneAdobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương lai

Hướng dẫn sao lưu danh bạ Sony

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Có một số cách khác nhau để sao lưu danh bạ Sony như sử dụng Gmail đồng bộ, Sao lưu danh bạ qua phần mềm, Sao lưu danh bạ lên SIM, hoặc Sao lưu lên Google Drive chẳng hạn. Trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ thực hiện sao lưu danh bạ Sony qua Gmail và Google Drive.
Sao lưu, Backup danh bạ trên thiết bị Windows Phone
Backup dữ liệu SamSung chưa Root
Fix lỗi đầy bộ nhớ khi sao lưu Windows Phone
Cách sao lưu và lưu trữ sao lưu trực tiếp trên iPhone
Cách sao lưu, phục hồi nhật ký cuộc gọi trên Zenfone

Là một trong những sản phẩm chạy hệ điều hành Android người dùng có thể sao lưu danh bạ vào thẻ nhớ hoặc bộ nhớ trong của máy. Ở nội dung mới đây chúng tôi cũng đã hướng dẫn các bạn cách sao lưu danh bạ vào thẻ nhớ bài viết này 9mobi.vn dùng phương pháp khác.
sao luu danh ba oppo
HƯỚNG DÃN SAO LƯU DANH BẠ SONY XPEIA

1. Sao lưu danh bạ Sony qua Gmail

Đây là cách thường xuyên được áp dụng vì nó tiện dung và an toàn bạn có thể dùng tài khoản Gmail và đồng bộ nó. Có thể dùng mọi lúc, mọi nơi khi có kết nối Internet.

- Từ Cài đặt - Setting chọn Tài khoản - Accout chọn vào Tài khoản Google tại đây bạn sẽ thấy tài khoản Gmail của mình đã đăng nhập trước đó.

dong bo danh ba oppo

- Nhấn dấu 3 chấm dọc chọn đồng bộ tất cả. Nếu trong danh sách đồng bộ bạn chưa chọn Danh bạ thì hãy tích chọn nó.

sao luu danh ba oppo

- Để khôi phục lại danh bạ Sony sau khi đã sao lưu các bạn mở mail của mình lên tại phần tùy chọn mail hãy tích chọn danh bạ. Chọn số mà mình muốn khôi phục => chọn tác vụ khác => Khôi phục danh sách liên hệ => Khôi phục lại và hoàn thành.

2. Sao lưu danh bạ Sony lên Google Drive

Google Drive được tích hợp sẵn bạn đọc cần sao lưu danh bạ chỉ cần đăng nhập Gmail của mình và vào danh bạ và chọn toàn bộ các liên lạc =>  Chọn vào dấu 3 chấm dọc để chia sẻ danh thiếp.

sao luu danh ba oppo

Lúc này toàn bộ các liên lạc trong danh bạ sẽ được xuất thành File vcf và đưa lên tài khoản Google Drive của bạn đã đăng nhập trước đó. Khi muốn khôi phục danh bạ Sony trên Google Drive bạn đọc hãy truy cập vào biểu tượng Drive ngay trên màn hình ứng dụng => Chọn vào File danh bạ đã sao lưu trước đó.

sao luu danh ba oppo

Tiếp tục chọn vào Lưu - Save chọn Thiết bị. Đợi cho File danh bạ của bạn được lưu lại, đồng bộ, chép tự động lên máy. Trên đây là 2 cách sao lưu danh bạ Sony chỉ với tài khoản Gmail; ngoài ra muốn backup dữ liệu Sony bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn backup dữ liệu Sony mà chúng tôi thực hiện trước đó.


Lỗi 9006 khi Restore iPhone, fix Error 9006, sửa lỗi Restore iPhone iPad
Khắc phục, sửa, fix lỗi 4005 trên iPhone khi Restore
Sử dụng NearMe Cloud, sao lưu danh bạ và tin nhắn Oppo
Backup dữ liệu Lumia, lưu sao dữ liệu Windows Phone
Hướng dẫn Backup imei cho LG

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • sao lưu danh bạ Sony

 • đồng bội danh bạ Sony
 • chép danh bạ Sony
 • chuyển danh bạ Sony
 • copy danh bạ Sony
 • sao lưu danh bạ Sony qua gmail
 • sao luu danh ba oppo
 • dong bo danh ba oppo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng xuất Messenger trên điện thoại Android, iPhone không cần xoá ứng dụng

   Thông thường để đăng xuất Messenger trên điện thoại, nhiều người dùng sẽ tìm đến cách làm đó là xóa ứng dụng đi để thoát sau đó cài lại, vì trên ứng dụng nhắn tin này không có chức năng đăng xuất có sẵn, trong bài viết lần này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng xuất tài Messenger trên điện thoại bằng ứng dụng Facebook có sẵn mà không cần phải xóa ứng dụng như cách vẫn thường hay làm.

  • Cách sửa lỗi không ghi âm được trên điện thoại Android

   Hiện tượng không ghi âm được trên điện thoại Android thường có những biểu hiện như: Không thu được giọng nói khi ghi âm, quay video không có tiếng, gọi điện thoại đầu dây bên kia không nghe thấy giọng nói, nếu như hiện tượng này xảy ra liên quan đến vấn đề phần mềm trên Android hay do các vấn đề vệ sinh trên cổng mic của máy thì các bạn có thể khắc phục được ngay mà không cần phải mang ra tiệm sửa chữa.

  • Cách tạo tin nhắn troll, Fake SMS giả lập tin nhắn

   Rất nhiều người đã tạo tin nhắn troll gửi đến bạn bè sau đó khiến họ cười hả hê hoặc rơi vào tình cảnh dở khóc, dở cười, nếu như bạn là người bán hàng online thì giả lập tin nhắn, Fake SMS cũng là cách bạn tạo ra những Feedback ấn tượng về sản phẩm, món đồ, dịch vụ đang cung cấp.

  • Đổi tên Zalo, thay tên tài khoản Zalo mới nhất

   Bạn chán tên Zalo cũ của mình, bạn có thể làm theo hướng dẫn đổi tên zalo dưới đây để thay tên tài khoản Zalo hay, ý nghĩa mà bạn thích, chắc chắn, khi thay đổi tên tài khoản Zalo, không chỉ giúp bạn sẽ có cái tên ưng ý mà còn còn làm mới zalo của mình.

  • Đổi tên Zalo, thay tên tài khoản Zalo mới nhất

   Bạn chán tên Zalo cũ của mình, bạn có thể làm theo hướng dẫn đổi tên zalo dưới đây để thay tên tài khoản Zalo hay, ý nghĩa mà bạn thích, chắc chắn, khi thay đổi tên tài khoản Zalo, không chỉ giúp bạn sẽ có cái tên ưng ý mà còn còn làm mới zalo của mình.

  • Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên Android bằng Call Recorder Automatic

   Nếu như bạn đang cần ghi lại nội dung các cuội đàm thoại thì ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên Android là Call Recorder Automatic sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Ghi âm cuộc gọi thoại nhanh chóng, bảo mật thông tin và đặc biệt tải và sử dụng miễn phí là những ưu điểm của ứng dụng này.

  • Top 5 app thay thế iMessage trên Android

   Bài viết hôm nay 9mobi sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 app thay thế iMessage trên Android như Facebook Messenger hay WhatsApp, nếu như bạn đang cần tìm kiếm một ứng dụng nhắn tin đa năng, hiệu quả, tích hợp nhiều chức năng hay thì những ứng dụng bên dưới đây hứa hẹn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.