Tiêu điểm

Instagram giúp kiểm soát dữ liệu chia sẻ với ứng dụng bên thứ baDịch vụ stream game GeForce Now của Nvidia hiện đã có mặt trên Android

Cách cài Zalo cho Blackberry

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đọc tìm hiểu xem cách cài Zalo cho BlackBerry được thực hiện như thế nào, đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi yêu thích sử dụng các thiết bị đến từ nhãn hàng "dâu đen" và muốn cài đặt ứng dụng Zalo để nhắn tin, gọi điện miễn phí.
Blackberry ra mắt phiên bản mới chạy Android
Cách chuyển danh bạ từ Blackberry sang iPhone
BlackBerry Priv màn hình cạnh cong, bàn phím QWERTY chạy Android
Cách sao chép văn bản nhanh trên Blackberry Priv
Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc trên BlackBerry Priv

Với những ai đã quen với việc cài Zalo để gọi điện, nhắn tin miễn phí trên các thiết bị Android, iPhone thì chắc hẳn khi chuyển sang sử dụng điện thoại Blackberry đều gặp khó khăn trong quá trình tải và cài. Và bài viết cách cài Zalo cho Blackberry dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục điều này.

cach cai zalo cho blackberry

Hướng dẫn cài Zalo cho Blackberry

Để thực hiện cách cài Zaloc ho Blackberry chúng ta sẽ phân bài viết ra 2 phần khác nhau.

* Cài Zalo cho Blackberry qua CH Play

Đây là cách thực hiện dành cho các điện thoại Blackberry có hỗ trợ chợ ứng dụng Google Play Store hay còn được gọi là Ch Play. Đa số cách này được thực hiện trên các dòng điện thoại Blackberry mới hiện nay trên thị trường.

Bước 1: Từ màn hình chính điện thoại Blackberry, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào biểu tượng CH Play như hình dưới. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Tìm kiếm.

cach cai zalo cho blackberry 2

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành thực hiện việc nhập từ khóa Zalo cũng như lựa chọn biểu tượng ứng dụng tương ứng từ danh sách kết quả tìm kiếm được. Lúc này hãy ấn chọn Cài đặt để tải ứng dụng này.

cach cai zalo cho blackberry 3

Hoặc các bạn có thể truy cập nhanh vào địa chỉ tải Zalo cho Android tại đây: Download Zalo cho Android.

Bước 3: Quá trình tải và cài Zalo cho Blackberry nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tốc độ mạng bạn đang sử dụng và khi quá trình này hoàn tất hãy ấn chọn Mở để động ứng dụng.

cach cai zalo cho blackberry 4

Tuy nhiên cách làm này sẽ không thể thực hiện được với các thiết bị Blackberry đời cũ có cấu hình yếu.

* Cài Zalo cho Blackberry qua file cài

Đây là phương án mà ban jcaanf phải tải file cài đặt ứng dụng Zalo cho thiết bị của mình. Và cách thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện tiến hành truy cập địa chỉ tải ứng dụng Zalo cho Blackberry tại đây: Download Zalo cho Blackberry.

Bước 2: Khi tải thành công file cài đặt ứng dụng Zalo, chúng ta sẽ ấn chọn vào thông báo tải file để tiến hành cài Zalo cho Blackberry.

cach cai zalo cho blackberry 5

Bước 3: Ngay lập tức, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện cài đặt ứng dụng, chúng ta sẽ ấn chọn mục Install để tiến hành cài ứng dụng này.

cach cai zalo cho blackberry 6

- Trong quá trình cài đặt này, hệ thống sẽ yêu cầu cho phép bạn cấp quyền truy cập thiết bị, hãy ấn chọn Accept để xác nhận.

cach cai zalo cho blackberry 7

Bước 4: Quá trình cài đặt hoàn tất, chúng ta sẽ ấn chọn Open để khởi động ứng dụng này ngay lập tức.

cach cai zalo cho blackberry 8

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các phương án cài Zalo cho Blackberry, đây là câu hỏi mà nhiều người gặp phải khi sử dụng điện thoại "Dâu đen" cài đặt ứng dụng được yêu thích này.

https://9mobi.vn/cach-cai-zalo-cho-bleackberry-25148n.aspx
Bên cạnh đó, với ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất, các bạn có thể gửi nhạc, chia sẻ bài hát qua Zalo để quá trình nhắn tin trên điện thoại trở nên thú vị hơn, các bạn có thể tham khảo bài viết gửi bài hát qua Zalo để hiểu rõ hơn về tính năng này.

Hướng dẫn định vị vị trí điện thoại BlackBerry Priv
Rò rỉ Blackberry Venice với màn hình lớn, bàn phím QWERTY đặc trưng
Mê mẩn với vẻ đẹp "tựa tranh vẽ" của BlackBerry Venice
Kích hoạt và sử dụng Widgets Pop-up trên BlackBerry Priv ?
WhatsApp khai tử trên BlackBerry 10, WinPhone 8

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cai zalo cho Blackberry

 • tai Zalo cho Blackberry
 • cach cai Zalo tren Blackberry
 • cach tai Zalo tren Blackberry
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đặt mã khóa Zalo trên điện thoại Android

   Khi đặt mã khóa Zalo trên Android, kể từ lần tiếp theo bạn sẽ phải nhập mật khẩu để truy cập ứng dụng nhắn tin này, việc làm này sẽ giúp cho các tin nhắn, thông tin, dữ liệu có trên Zalo của bạn được an toàn, bảo mật hơn rất nhiều.

  • Cách xem lại tin nhắn cũ trên Zalo

   Các nội dung bạn nhắn tin đều được lưu lại trên tài khoản Zalo của bạn, để xem lại tin nhắn cũ trên Zalo các bạn có 2 lựa chọn: Tìm kiếm tin nhắn cũ trong đoạn hội thoại và khôi phục lại tin nhắn, cả 2 cách làm này sẽ được 9mobi hướng dẫn ở ngay bên dưới đây.

  • Hướng dẫn gửi Stick Trung Thu trên Zalo

   Mới đây Zalo đã tung ra bộ Stick Trung Thu cực chất đến cho người dùng của họ. Qua những Stick này các bạn có thể thay lời muốn nói truyền đi những thông điệp yêu thương đến người thân và bạn bè như: Trung thu là tết sum vầy, gia đình đoàn tụ, về nhà đi con, trung thu sum họp...

  • Cách viết tên nick Zalo với kí tự đặc biệt

   Viết tên nick Zalo với kí tự đặc biệt nay đã trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều khi mà ứng

  • Cách xem lại tin nhắn cũ trên Zalo

   Các nội dung bạn nhắn tin đều được lưu lại trên tài khoản Zalo của bạn, để xem lại tin nhắn cũ trên Zalo các bạn có 2 lựa chọn: Tìm kiếm tin nhắn cũ trong đoạn hội thoại và khôi phục lại tin nhắn, cả 2 cách làm này sẽ được 9mobi hướng dẫn ở ngay bên dưới đây.

  • Hướng dẫn gửi Stick Trung Thu trên Zalo

   Mới đây Zalo đã tung ra bộ Stick Trung Thu cực chất đến cho người dùng của họ. Qua những Stick này các bạn có thể thay lời muốn nói truyền đi những thông điệp yêu thương đến người thân và bạn bè như: Trung thu là tết sum vầy, gia đình đoàn tụ, về nhà đi con, trung thu sum họp...

  • Link đăng nhập Zalo Web trên điện thoại

   Với việc truy cập link đăng nhập Zalo Web trên điện thoại sẽ giúp bạn có thể truy cập Zalo nhanh chóng hơn mà không cần phải tải ứng dụng về máy, tuy có một vài hạn chế hơn so với ứng dụng Zalo tuy nhiên đây là giải pháp tối ưu cho những người dùng đang sử dụng máy cấu hình thấp không thể tải được ứng dụng chat này về máy.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.