Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

WhatsApp khai tử trên BlackBerry 10, WinPhone 8

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Người dùng sẽ phải nói lời chia tay với ứng dụng này khi mà tới đây WhatsApp sẽ ngưng hoạt động trên hệ điều hành BlackBerry 10, Windows Phone 8.0 vào cuối tháng này, sau ngày 31/12/2017.
Hạ cấp Winphone 10 xuống Winphone 8
Microsoft khai tử ứng dụng Translator cho Windows 10 Mobile
WhatsApp chính thức bổ sung hỗ trợ 8 người tham gia một cuộc gọi video
Hướng dẫn sử dụng WhatsApp Messenger trên Android/iOS/Winphone
Navigon khai tử ứng dụng cho WinPhone

Trước đó WhatsApp cho ra mắt phiên bản mới hỗ trợ ghi âm điện thoại lâu hơn trên các thiết bị iOS, bên cạnh đó WhatsApp hỗ trợ phát video Youtube trực tiếp trên ứng dụng. Tuy nhiên với những ai đang sử dụng các thiết bị chạy BlackBerry 10, WinPhone 8 sẽ không thể tiếp tục sử dụng ứng dụng nhắn tin này được nữa.

whatsapp khai tu tren blackberry 10 winphone 8

Bài đăng trên blog WhatsApp cho biết ứng dụng sẽ ngừng hoạt động trên hệ điều hành BlackBerry 10, WinPhone 8.0 và các hệ điều hành cũ hơn sau ngày 31/12/2017.

WhatsApp đã từng mở rộng việc hỗ trợ ứng dụng trên cả 2 nền tảng vào hồi tháng 6 năm nay. Vào thời điểm đó WhatsApp tiết lộ ứng dụng sẽ ngừng hoạt động trên điện thoại Nokia S40 (Symbian S40) vào ngày 31/12/2018, và sẽ ngừng hoạt động trên các thiết bị chạy Android 2.3.7 và các phiên bản cũ hơn (Gingerbread) từ ngày 1/2/2020. Kể từ ngày 30/6/2017, ứng dụng đã hoàn toàn biến mất trên điện thoại Nokia chạy Symbian S60 (Symbian S60).

- Tải WhatsApp cho iPhone
- Tải WhatsApp cho Android

Kết thúc việc hỗ trợ Blackberry và Windows Phone đồng nghĩa với việc WhatsApp sẽ chỉ duy trì và hỗ trợ cho hệ điều hành Android và iOS. Nếu đang sử dụng Blackberry hoặc Windows Phone, bạn nên cân nhắc đến việc lên đời dế yêu để có thể tiếp tục sử dụng WhatsApp. Việc cập nhật WhatsApp cho WinPhone 7, Android 2.1, Android 2.2 và iOS 6 đã ngừng hoạt động kể từ năm 2016.

Đầu tháng này WhatsApp đã chính thức áp dụng ứng dụng độc lập mới cho các doanh nghiệp, bao gồm cả các doanh nghiệp được xác minh và không xác minh. Điều này cung cấp cho các doanh nghiệp thêm ứng dụng nhắn tin mới.

https://9mobi.vn/whatsapp-khai-tu-tren-blackberry-10-winphone-8-22171n.aspx
Ngoài ra hiện nay ứng dụng này đã chính thức hỗ trợ xác minh 2 bước WhatsApp để giúp người dùng bảo mật tài khoản của mình mỗi khi đăng nhập trên một thiết bị mới được tốt nhất. Các bạn có thể tham khảo cách bật xác minh 2 bước WhatsApp để thực hiện điều này cho thiết bị của mình nhé.

WhatsApp cho Android cập nhật phím tắt cuộc gọi nhóm, sửa lỗi ảnh GIF
Hướng dẫn chặn liên lạc với WhatsApp trên iPhone chạy iOS 8
Microsoft sắp khai tử ứng dụng Sway cho iOS
WhatsApp sớm cho phép người dùng tạo cuộc thăm dò ý kiến trong cuộc trò chuyện nhóm
WhatsApp ra mắt cuộc gọi video nhóm 4 người

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • WhatsApp

  • WhatsApp ngừng hoạt động trên BlackBerry 10
  • WhatsApp ngừng hoạt động trên Windows Phone 8.0
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.