Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc trên BlackBerry Priv

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong quá trình sử dụng BlackBerry Priv chắc hẳn nhiều người dùng không thể tránh khỏi gặp lỗi như máy chạy chậm, lỗi, lag khiến bạn cảm thấy khói chịu. Vì vậy hãy áp dụng phương pháp khôi phục cài đặt gốc trên BlackBerry Priv để máy trở về trạng thái mới như lúc ban đầu.
Cách sao chép văn bản nhanh trên Blackberry Priv
Kích hoạt và sử dụng Widgets Pop-up trên BlackBerry Priv ?
Cách tắt lớp phủ màn hình trên BlackBerry Priv
BlackBerry Priv màn hình cạnh cong, bàn phím QWERTY chạy Android
Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc trên Galaxy S6

BlackBerry Priv là chiếc điện thoại flagship của hãy BB ra mắt vào cuối năm 2015. Đây được coi là thiết bị đánh dấu sự thay đổi khi hãng quyết định chuyển sang sử dụng nền tảng Android cho điện thoại của mình. Và chiếc BlackBerry Priv cũng là một trong những thiêt bị đầu tiên chạy Android có thiết kế màn hình trượt kèm cảm ứng với bàn phím điều hướng đặc trưng của BlackBerry. Trong quá trình sử dụng bạn đã từng gặp hiện tượng lỗi máy chạy chậm, lag. Và đôi khi bị đóng ứng dụng đột ngột khi sử dụng. Và bạn chưa biết cách khắc phục thế nào. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục cài đặt gốc trên BlackBerry Priv chi tiết giúp bạn giải quyêt khó chịu trên khi sử dụng máy.

huong dan khoi phuc cai dat goc tren blackberry priv

Một điều bạn nên chú ý rằng khi khôi phục cài đặt gốc thiết bị, tất cả dữ liệu điện thoại lưu trên bộ nhớ máy sẽ bị mất hết. vì vậy chúng tôi khuyên bạn hãy sao lưu dữ liệu Android để không bị mất dữ liệu quan trọng trên điện thoại của bạn, có nhiều cách sao lưu dữ liệu Android giúp các bạn lưu lại hình ảnh, âm thanh quan trọng của mình.

Cách khôi phục cài đặt gốc trên BlackBerry Priv

Để khôi phục cài đặt gốc trên BlackBerry Priv bạn làm như sau:

Bước 1 . Truy cập vào Cài đặt thiết bị > sau đó bạn tìm chọn mục Sao lưu & đặt lại .

huong dan khoi phuc cai dat goc tren blackberry priv 2

Bước 2 . Tại đây bạn hãy chọn Đặt lại về dữ liệu gốc > trong bảng tiếp theo hiện ra hãy chọn Đặt lại điện thoại .

huong dan khoi phuc cai dat goc tren blackberry priv 3

Bước 3 . Một bảng mới hiện ra hỏi bạn có chắc chắn muốn khôi phục cài đạt gốc thiết bị của mình hay không > hãy nhấn Xóa mọi thứ để hoàn thành.

huong dan khoi phuc cai dat goc tren blackberry priv 4

Lúc này quá trình khôi phục cài đặt gốc trên Blackberry Priv diễn da một cách hoàn toàn tự động. Bạn hãy chờ cho quá trình này hoàn thành. Điện thoại của bạn sẽ trở về trạng thái phiên bản phần mềm mới nhất hiện tại. Tất cả lỗi trên điện thoại trong quá trình sử dụng sẽ không tồn tại trên thiết bị nữa. Sau khi reset điện thoại Priv xong bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn khôi phục dữ liệu Android giúp bạn lấy lại toàn bộ dữ liệu đã bị mất trên điện thoại BlackBerry Priv của mình.

https://9mobi.vn/cach-khoi-phuc-cai-dat-goc-tren-blackberry-priv-19196n.aspx
Trường hợp người dùng sử dụng Samsung S7 hay S7 Edge, sau thời gian sử dụng, nếu muốn khôi phục cài đặt gốc S7 Edge, các bạn cũng có thể thực hiện việc này với tính năng có sẵn trên thiết bị, nếu chưa rõ, bạn tham khảo bài viết khôi phục cài đặt gốc S7 Edge mà trước đây 9mobi.vn đã hướng dẫn nhé.

Khôi phục cài đặt gốc trên Windows Phone
Hướng dẫn định vị vị trí điện thoại BlackBerry Priv
Cách khôi phục cài đặt gốc Oppo R1001 ?
Khôi phục cài đặt gốc Zenfone, đặt lại Zenfone 6, 5, 4, 2
Khôi phục cài đặt gốc Asus Zenphone như thế nào ?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • khoi phuc cai dat goc blackberry priv

  • reset blackberry priv
  • hard reset blackberry priv
  • blackberry priv
  • dien thoai blackberry priv
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.