Tiêu điểm

Android 11 sẽ không hỗ trợ chức năng chụp màn hình cuộn trangTinder thử nghiệm tính năng hẹn hò qua video

Trước khi nâng cấp lên iOS 11 cho iPhone, iPad cần chú ý những điều sau

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
iOS 11 sẽ ra mắt phiên bản chính thức trong thời gian tới. Vì vậy nếu bạn có ý định nâng cấp lên phiên bản ios 11 mới nhất này thì bạn cần chú ý những điều mà chúng tôi sẽ đề cập tới trong bài viết dưới đây.
Những chú ý trước khi nâng cấp lên iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad
Nâng cấp lên iOS 10.3 cho iPhone, iPad cần chú ý những gì?
Hướng dẫn hạ cấp iOS 11.1.2 xuống iOS 11, iOS 10
Việc cần làm trước khi lên đời iOS 8
"Dọn đường" trước khi nâng cấp iOS 9

Rạng sáng ngày 6/6/2017 theo giờ Việt Nam, Apple đã chính thức giới thiệu tới người dùng trên toàn thế giới phiên bản iOS 11 mới nhất với nhiều tình năng mới cùng hàng loạt nâng cấp đáng giá trong phiên bản phần mềm này. Vậy trước khi nâng cấp lên iOS 11 cho iPhone, iPad cần chú ý những điều gì? Có nên nâng cấp iOS 11 cho iPhone, iPad hay không? Hãy cùng 9mobi trả lời câu hỏi trên qua bài viết ngay sau đây nhé.

truoc khi nang cap len ios 11 cho iphone ipad can chu y nhung dieu sau

Những chú ý trước khi nâng cấp lên iOS 11 cho iPhone, iPad

1. Sao lưu trước khi cập nhật

Việc đầu tiên để tránh gặp rủi ro trong quá trình cập nhật lên iOS 11 mới nhất bạn cần làm đó là sao lưu dữ liệu iPhone giúp bạn có thể phục hồi lại dữ liệu nếu như trong quá trình nâng cấp gặp lỗi không mong muốn.

2. Không sử dụng 3G/4G khi cập nhật

Tốc độ mạng 3G/4G không ổn định sẽ là lý do khiến bạn không thể tải về phiên bản phần mềm cập nhật iOS 11. Và với những phiên bản mới dung lượng file rất lớn việc sử dụng mạng di động đẻ tải sẽ tốn một lương data không hề nhỏ của bạn. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn hãy sử dụng Wifi để cập nhật lên iOS 11.

truoc khi nang cap len ios 11 cho iphone ipad can chu y nhung dieu sau 2

3. iOS 11 không hỗ trợ 32bit và một số máy cấu hình đã lỗi thời

Đây có lẽ là điều đáng buồn nhất đối với những ai đang sử dụng những chiếc iPhone, iPad thế hệ cũ sử dụng chip 32bit sẽ không nhận được bản cập nhật iOS 11 này. Nếu bạn đang thắc mắc không biết thiết bị của mình sử dụng có được nâng cấp lên iOS 11 hay không thì có thể tham khảo bài viết mẫu iPhone, iPad được cập nhật iOS 11mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây trên 9mobi.

4. Dọn dẹp bộ nhớ trước khi cập nhật

Dọn dẹp bộ nhớ máy giúp bạn có nhiều không gian bộ nhớ trống để đảm bảo cho việc tải phần mềm và cài đặt không gặp lỗi. Vì vậy hãy xóa những file rác, file hình ảnh hay video, ứng dụng hệ thống không cần thiết đi để giải phóng bộ nhớ máy.

truoc khi nang cap len ios 11 cho iphone ipad can chu y nhung dieu sau 3

5. Đảm bảo điện năng cho thiết bị

Đây là điều rất quan trọng nên bạn cần chú ý đảm bảo rằng điện thoại iPhone, iPad của mình được sạc đầy pin hay mức pin phải trên 50% trước khi tiến hành cập nhật sau khi đã tải về thành công phần mềm mới.

https://9mobi.vn/truoc-khi-nang-cap-len-ios-11-cho-iphone-ipad-can-chu-y-nhung-dieu-sau-19134n.aspx
Trên đây là bài viết chú ý trước khi nâng cấp lên iOS 11 cho iPhone, iPad của 9mobi. Hi vọng sau khi đọc xong bài viết trên đây bạn sẽ chú ý hơn trong quá trình sử dụng cũng như cập nhật iOS 10.3.2 cho điện thoại của mình để tránh gặp phải những rủi ro không mong muốn trong quá trình nâng cấp hệ điều hành diễn ra.

Cách tăng tốc iPhone sau khi lên iOS 11
Cách quay màn hình iPhone trên iOS 11
Có nên cập nhật iOS 11.1.2 cho iPhone, iPad
Cách hạ cấp iOS 10.2 xuống iOS 10.1.1
Có nên nâng cấp iOS 11.2.1

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ios 11

 • chu y khi nang cap ios 11
 • nang cap ios 11 can chu ý gi
 • ios co gi moi
 • diem moi tren ios 11
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách hạ cấp iOS 14 xuống iOS 13

   Bạn đang muốn hạ cấp iOS 14 xuống iOS 13.5.1 để thiết bị hoạt động ổn định hơn vì iOS 14 là bản cập nhật iOS mới, còn chưa ổn định. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn.

  • Lỗi khi cập nhật iOS 13.3.1

   Mới đây Apple đã phát hành phiên bản iOS 13.3.1 sửa hàng loạt lỗi trên phiên bản tiền nhiệm iOS 13.3 trước đó, tuy nhiên một số người dùng khi nâng cấp lên phiên bản mới nhất này vẫn gặp phải một số lỗi gây ra rất nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng, cùng 9Mobi.vn điểm qua các lỗi khi cập nhật iOS 13.3.1 mà người dùng thường gặp phải nhất trong bài viết bên dưới đây và xem cách khắc phục là gì nhé.

  • Có nên nâng cấp iOS 13.3.1 cho iPhone, iPad

   Sau nhiều bản beta thì vừa qua 29/1/2020, Apple đã phát hành chính thức phiên bản iOS 13.3.1, bản

  • Cách hạ cấp iOS 13.3

   Mới đây Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 13.3 với nhiều tính năng hoàn toàn mới, những người dùng thường "vọc vạch" máy thì phiên bản này hiện tại vẫn chưa thể Jailbreak được, do đó khi bạn đã ở phiên bản trên mà muốn Jailbreak máy để có thể sử dụng 1 số phần mềm, ứng dụng khác thì cần hạ cấp iOS 13.3 xuống phiên bản thấp hơn là 13.2.3.

  • Lỗi khi cập nhật iOS 13.3.1

   Mới đây Apple đã phát hành phiên bản iOS 13.3.1 sửa hàng loạt lỗi trên phiên bản tiền nhiệm iOS 13.3 trước đó, tuy nhiên một số người dùng khi nâng cấp lên phiên bản mới nhất này vẫn gặp phải một số lỗi gây ra rất nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng, cùng 9Mobi.vn điểm qua các lỗi khi cập nhật iOS 13.3.1 mà người dùng thường gặp phải nhất trong bài viết bên dưới đây và xem cách khắc phục là gì nhé.

  • Có nên nâng cấp iOS 13.3.1 cho iPhone, iPad

   Sau nhiều bản beta thì vừa qua 29/1/2020, Apple đã phát hành chính thức phiên bản iOS 13.3.1, bản

  • Link Firmware iOS 13.3 cho iPhone, iPad

   Vừa qua 11/12, Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 13.3 cùng rất nhiều tính năng mới và đồng thời sửa các lỗi còn tồn tại ở phiên bản iOS trước đó, dưới đây sẽ là tổng hợp link Firmware iOS 13.3 cho các dòng iPhone, iPad tốc độ cao để các bạn có thể tải và cập nhật trên thiết bị đang sử dụng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.