Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách chặn cuộc gọi trên Vivo 5

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chặn cuộc gọi trên Vivo 5 là thủ thuật để người dùng ngăn chặn những kẻ làm phiền. Khi thực hiện chặn cuộc gọi trên Vivo 5 với số điện thoại nào đó, họ sẽ không thể tiếp tục nhắn tin, gọi điện làm phiền bạn được nữa. Chắc chắn bạn sẽ cần tới thủ thuật chặn cuộc gọi trên Vivo 5 nếu sử dụng Smartphone này.
Cách ghi âm cuộc gọi trên Vivo 5
Chặn cuộc gọi iPhone, cách chặn thuê bao lạ gọi điện tới iPhone 5, 5s, 6, 6 Plus
Điều gì xảy ra khi tôi block số điện thoại của người khác trên điện thoại iphone?
Chặn cuộc gọi trên điện thoại Oppo
Chặn số điện thoại trên Vivo 5

Sử dụng điện thoại lâu năm, chắc hẳn ai cũng đã từng gặp trường hợp bị làm phiền, nhắn tin gọi điện mỗi ngày. Với những đối tượng này, thì biện pháp cứng rắn nhất chính là chặn cuộc gọi trên Vivo 5 để khiến họ không thể tiếp tục gọi điện được nữa. Bởi dù bạn có đôi co, tranh cãi với họ thì kết quả vẫn là bị làm phiền tiếp mà thôi. Không cần sử dụng bất kỳ phần mềm nào, người dùng vẫn có thể chặn cuộc gọi trên Vivo 5 một cách dễ dàng. Thực hiện theo cách sau đây của 9mobi.vn để chặn cuộc gọi trên Vivo 5 nhé.

Cách chặn cuộc gọi trên Vivo 5:

1. Chặn cuộc gọi trên Vivo 5.

Bước 1: Ngay trong giao diện ban đầu của Vivo 5, ấn vào Điện thoại.

cach chan cuoc goi tren vivo 5

Bước 2: Nếu kẻ làm phiền bạn mới gọi điện, có thể tìm số của họ ngay trong danh sách cuộc gọi đến, cuộc gọi đi tại đây. Nếu không có, hãy vào trong Danh bạ với biểu tượng hình đầu người phía dưới.

cach chan cuoc goi tren vivo 5 2

Bước 3: Vuốt xuống hoặc nhấn tìm kiếm để tra người dùng bạn muốn chặn cuộc gọi trên Vivo 5. Nhấn giữ vào tên người dùng đó khoảng 3 giây.

cach chan cuoc goi tren vivo 5 3

Bước 4: Trong quá trình nhấn giữ, sẽ xuất hiện các tùy chọn ở phía dưới màn hình Vivo 5. Các bạn hãy nhấn chọn Thêm. Sau đó chọn tiếp Thêm vào danh sách đen.

 

cach chan cuoc goi tren vivo 5 4

Rất đơn giản đúng không, thao tác chặn cuộc gọi trên Vivo 5 trên đây sẽ khiến người dùng này sẽ không thể nhắn tin, gọi điện làm phiền bạn được nữa.

2. Bỏ chặn cuộc gọi trên Vivo 5.

Khi không muốn chặn cuộc gọi trên Vivo 5 với liên hệ đó nữa. Bạn chỉ cần tiếp tục nhấn giữ 3 giây vào tên người dùng đó trong danh bạ.

Chọn Xóa khỏi danh sách đen và xác nhận OK để bỏ chặn số điện thoại trên Vivo 5 cho người dùng này.

cach chan cuoc goi tren vivo 5 5

Trên đây là chỉ tiết cách chặn cuộc gọi trên Vivo 5 và cả cách bỏ chặn cuộc gọi trên Vivo 5 khi bạn muốn "tha thứ" cho người dùng đó.

https://9mobi.vn/cach-chan-cuoc-goi-tren-vivo-5-19681n.aspx
Người dùng Android phần lớn có thể làm theo cách chặn cuộc gọi trên Vivo 5 để block liên hệ nào đó. Vậy còn người dùng iPhone, iPad thì sao, nếu bị làm phiền thì phải làm thế nào để chặn những kẻ quấy rối đó?. Đừng lo lắng bởi vì Apple cũng cung cấp tính năng chặn cuộc gọi trên iPhone cho các thiết bị của mình. Người dùng hệ điều hành iOS có thể chặn cuộc gọi trên iPhone một cách dễ dàng với những kẻ quấy phá, làm phiền. Thao tác để người dùng iPhone, iPad thực hiện chặn cuộc gọi trên iPhone cũng cực kỳ nhanh chóng, bạn có thể xem bài viết để biết thủ thuật này.

Hướng dẫn chặn cuộc gọi trên Nokia 5, chặn số điện thoại trên Nokia 5
Chặn cuộc gọi trên Samsung
Chặn cuộc gọi và tin nhắn với LBE Security Master trên Android
Cách chặn số cuộc gọi, tin nhắn trên Xiaomi Mi 5
Chặn tin nhắn trên iPhone, chặn messenger bằng iBlacklist trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach chan cuoc goi tren vivo 5

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.