Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách ghi âm cuộc gọi trên Vivo 5

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ghi âm cuộc gọi trên Vivo 5 là cách để lưu giữ lại những phút giây trò chuyện qua điện thoại. Ngoài ra thủ thuật ghi âm cuộc gọi trên Vivo 5 cũng giúp người dùng tự bảo vệ mình trong những cuộc gọi bí mật, những cuộc trao đổi quan trọng.
Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên Nokia 5
Tắt tự động ghi âm cuộc gọi Zenfone
Ghi âm cuộc gọi Lumia, Microsoft Lumia
Cách chặn cuộc gọi trên Vivo 5
Cài đặt tự động ghi âm cuộc gọi trên Zenfone

Hầu hết trên các smartphone Android hiện nay thì tính năng ghi âm cuộc gọi đều được tích hợp. Nhưng lại khá ít người biết phải làm gì để có thể ghi âm cuộc gọi trên điện thoại. Với Smartphone Vivo 5 cũng vậy, việc ghi âm cuộc gọi trên Vivo 5 thực sự quá đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn 1 nút duy nhất trên điện thoại là đã có thể lưu trữ lại toàn bộ cuộc đàm thoại của mình với đối phương. Ngoài việc ghi âm cuộc gọi trên Vivo 5 giúp lưu những phút giây trò chuyện thân mật. Người dùng còn nên sử dụng tính năng ghi âm cuộc gọi trên Vivo 5 khi gọi điện đàm phán, mua bán, trao đổi hàng hóa bằng miệng. Thủ thuật ghi âm cuộc gọi trên Vivo 5 sẽ như một bằng chứng giúp người dùng tự bảo vệ mình trong những trường hợp xấu.

Cách ghi âm cuộc gọi trên Vivo 5:

Bước 1: Để gọi điện cho người dùng nào đó trên Vivo 5, tất nhiên bạn phải nhấn chọn phần Điện thoại.

cach ghi am cuoc goi tren vivo 5

Bước 2: Tiếp đó tại phần Quay số thông minh, người dùng chỉ cần nhấn nhanh số điện thoại của người đó. Sau đó ấn phím Gọi.

Ngoài ra cũng có thể nhấn vào Danh bạ để tìm tới người dùng bạn muốn gọi điện.

cach ghi am cuoc goi tren vivo 5 2

Bước 3: Muốn ghi âm cuộc gọi trên Vivo 5 với toàn bộ cuộc đàm thoại, thì ngay từ khi Đang quay số và chờ đối phương nhấc máy, bạn cần ấn vào phần Ghi âm ngay lập tức. Điện thoại sẽ chuyển sang chế độ Đang chuẩn bị ghi âm. Và ngay khi đối phương nghe cuộc gọi, bạn sẽ ghi âm được toàn bộ cuộc đàm thoại của mình với người đó.

cach ghi am cuoc goi tren vivo 5 3

Để xem lại những gì bạn đã ghi âm cuộc gọi trên Vivo 5, hãy quay trở lại giao diện của Vivo 5. Nhấn vào phần Công cụ và chọn ứng dụng Ghi âm trên Vivo 5. Trong giao diện Ghi âm bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ở góc phải phía dưới. Tại đây sẽ có đầy đủ các file ghi âm trên điện thoại được xếp theo thời gian cụ thể.

cach ghi am cuoc goi tren vivo 5 4

Hãy sử dụng tính năng ghi âm cuộc gọi trên Vivo 5 cho những cuộc gọi quan trọng, cần thiết để tự bảo vệ mình. Chỉ cần một click đơn giản trên màn hình điện thoại, bạn đã có thể ghi âm cuộc gọi trên Vivo 5 thành công.

https://9mobi.vn/cach-ghi-am-cuoc-goi-tren-vivo-5-19685n.aspx
Nếu bạn không thích tính năng Ghi âm cuộc gọi trên Vivo 5, thì cũng có những phần mềm ghi âm cuộc gọi khác thay thế. Những ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên Android này cũng hoạt động hết sức nhanh nhạy, cho phép người dùng lưu lại cuộc gọi đã ghi âm. Các ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên Android cũng giúp người dùng dễ dàng phân loại các cuộc gọi trên điện thoại và nghe lại bất cứ lúc nào.

Có cách nào để ghi âm cuộc gọi trên Zenfone không?
Cách ghi âm cuộc gọi trên Mobiistar Prime X1
10 ứng dụng ghi âm cuộc gọi hàng đầu cho iPhone
Ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí hàng đầu trên Android
Top Phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iOS

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach ghi am cuoc goi tren vivo 5

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.