Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Cách chặn tin nhắn người lạ trên Zalo

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang sử dụng Zalo và liên tục bị làm phiền bởi các tin nhắn người lạ gửi tới thiết bị của mình, cách chặn tin nhắn người lạ trên Zalo cho Android, iPhone dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục triệt để điều này. Hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện các thao tác block, chặn tin nhắn Zalo người lạ trên thiết bị SmartPhone đang phổ biến hiện nay nhé.
Bật - tắt nhận tin từ người lạ trên Zalo
Cách chặn tin nhắn Zalo trên Android
Cách chặn tin nhắn rác trên Viber
Chặn người lạ xem thông tin cá nhân trên Zalo
Chặn tìm kiếm Zalo, block người lạ tìm Zalo

Khác với việc sử dụng chặn tin nhắn Zalo trên Android, iPhone với một đối tượng nào đó, việc thực hiện chặn tin nhắn Zalo người lạ sẽ giúp bạn không bị làm phiền bởi những tin nhắn người lạ gửi về tài khoản của mình nữa. Hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện điều này và so sánh cách chặn tin nhắn người lạ Zalo này có khác gì với cách chặn tin nhắn Zalo truyền thống hay không nhé.

cach chan tin nhan nguoi la tren zalo

Chặn tin nhắn của người lạ trên Zalo giúp tránh bị làm phiền


Hướng dẫn chặn tin nhắn người lạ trên Zalo

Để có thể sử dụng tính năng chặn người lạ trên Zalo cho điện thoại, các bạn cần phải cập nhật ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất cho thiết bị tại đây:

Tải và cập nhật Zalo cho Android tại đây: Download Zalo cho Android
Tải và cập nhật Zalo cho iPhone tại đây: Download Zalo cho iPhone.


* Cách chặn tin nhắn người lạ trên Zalo

Lưu ý : Các bước thực hiện chặn tin nhắn người lạ trên Zalo cho Android, iPhone khá giống nhau, vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ thực hiện trên thiết bị Android.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Zalo đã được tải và cập nhật ở trên, nhìn vào góc dưới bên phải, bạn click vào biểu tượng 4 ô vuông (Hình 1). Sau đó, bạn nhìn vào góc trên bên phải và click vào biểu tượng bánh răng (Hình 2).

cach chan tin nhan nguoi la tren zalo 2

Bước 2: Trong phần Cài đặt, bạn click vào "Quyền riêng tư" (Hình 3). Sau đó, Zalo sẽ chuyển sang giao diện Quyền riêng tư, bạn tìm "Nhận tin nhắn từ người lạ" (Hình 4). 

cach chan tin nhan nguoi la tren zalo 3

Bước 3: Để không nhận tin nhắn từ người lạ, bạn click vào thanh trượt màu xanh của mục "Nhận tin nhắn từ người lạ" (Hình 5) để chuyển sang thanh trượt màu xám (Hình 6) là được. 

cach chan tin nhan nguoi la tren zalo 4

Khi các bạn ấn chọn và tắt tính năng này đi là chúng ta đã thực hiện xong các bước chặn tin nhắn người lạ trên Zalo rồi đấy. Ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn tắt tính năng cho người bình luận cũng như xem ảnh để nâng cao độ riêng tư, bảo mật tài khoản Zalo của mình một cách dễ dàng.

Như vậy chúng tra đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện cách chặn tin nhắn người lạ trên Zalo, điều mà trước kia chúng ta không thể thực hiện được trên điện thoại Android, iPhone. Hy vọng tính năng này sẽ giúp bạn tránh khỏi được những phiền toái không đáng có khi sử dụng công cụ hỗ trợ liên lạc hữu ích này.

https://9mobi.vn/cach-chan-tin-nhan-nguoi-la-tren-zalo-21873n.aspx
Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách chặn page gửi tin nhắn Zalo tới người dùng. Đặc biệt với các page tin tức luôn gửi các tin nhắn phiền phức tới thiết bị của mình. Chúng ta cso thể dễ dàng chặn page gửi tin nhắn Zalo để tập trung hơn vào công việc, học tập của mình cũng như loại bỏ các thông báo tin nhắn không cần thiết trên điện thoại Android, iPhone.

Cách chặn tin nhắn Zalo trên iOS của điện thoại iPhone 1, 11 Pro, 11 Pro Max, Xs, X
Cách chặn page gửi tin nhắn Zalo tới người dùng
Cách ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone đơn giản nhất
Cách chặn đọc lén, đọc trộm tin nhắn trên Zalo
Hướng dẫn chặn tin nhắn trên Asus Zenfone Live

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chan tin nhan nguoi la tren Zalo

  • cach chan tin nhan Zalo
  • chan tin nhan zalo cua nguoi la
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.