Tiêu điểm

Google bắt đầu triển khai Gmail với tab Meet, Chat và Rooms cho khách hàng G SuiteỨng dụng Google Phone beta hiện có thể được cài đặt trên hầu hết smartphone Android

Cách chặn page gửi tin nhắn Zalo tới người dùng

Trần Văn Việt - ( 3.9★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách chặn page gửi tin nhắn Zalo được thực hiện thông qua chức năng Chặn page gửi tin nhắn được Zalo tích hợp giúp người dùng "ẩn náu" khỏi sự "truy đuổi" của những page thương mại nhằm quảng bá hình ảnh, quảng cáo sản phẩm dịch vụ... mà người dùng không mong muốn.
Cách chặn bạn xem nhật ký Zalo trên điện thoại
Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Nokia, Android, Samsung Galxy
Xóa tài khoản Zalo trên iPhone, delete, remove Acc Zalo trên iOS
Zalo 3+ có gì mới mẻ mà giới trẻ... háo hức
Xóa bạn bè Zalo trên iPhone, hủy liên hệ Zalo trên iPhone iPad iOS

Zalo là một trong những ứng dụng OTT phổ biến ở Việt Nam hiện nay, người dùng sau khi đăng ký Zalo họ có thể trò truyện, nhắn tin, gọi điện... miễn phí tới bạn bè và người thân của mình.

HƯỚNG DẪN CHẶN PAGE GỬI TIN NHẮN ZALO TỚI NGƯỜI DÙNG

Tương tự như trên Facebook ngoài việc người dùng có thể đăng ký tài khoản cá nhân để sử dụng họ có thể đăng ký fanpage để quảng bá hình ảnh, quảng cáo sản phẩm dịch vụ...

- Phiên bản Zalo cho Android: tải Zalo cho Android

- Phiên bản Zalo cho iPhone, iPad: tải Zalo cho iPhone

- Phiên bản Zalo cho Windows Phone (Lumia): tải Zalo cho Windows Phone

Trong bài trước 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách gọi điện Zalo từ đó người dùng đã có thể thực hiện những cuộc gọi miễn phí tới người dùng Zalo khác, vậy làm thế nào để chặn đứng việc một page nào đó gửi tin nhắn Zalo làm phiền người dùng.

1. Cách chặn page Zalo gửi tin nhắn

- Để chặn page gửi tin nhắn Zalo đầu tiên bạn cần đăng nhập Zalo của mình sau đó tìm tới page thường xuyên gửi tin cho bạn trong phần tin nhắn. Click chọn 3 dấu gạch ngang trên cùng phía tay phải (như hình dưới).

chan page gui tin zalo
Cách chặn page gửi tin nhắn Zalo tới người dùng

- Tìm tới mục Chặn tin nhắn gạt icon sang phải để kích hoạt chức năng này. Xác nhận chặn nhấn Có.

chan page gui tin nhan zalo
Hướng dẫn chặn page gửi tin nhắn Zalo

- Đã chặn tin nhắn từ page bạn không mong muốn thành công.

chan page gui tin zalo
Chặn page gửi tin nhắn Zalo thành công

2. Cách xem page đã chặn và bỏ chặn

- Để xem mình đã chặn những page Zalo nào đồng thời khi muốn bỏ chặn chúng bạn thực hiện như sau:

+ Vào Thêm - Other (1)
+ Chọn biểu tượng bảo mật (2)
+ Chọn Chặn page gửi tin (3)

chan page gui sms zalo
Làm thế nào để page gửi tin nhắn Zalo

https://9mobi.vn/chan-page-gui-tin-nhan-zalo-3775n.aspx
Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách chặn page gửi tin nhắn Zalo trên điện thoại di động, người dùng PC có thể thực hiện tương tự tuy nhiên cách thức có khác một chút. Chúc các bạn sử dụng Zalo hiệu quả !
 


Hướng dẫn thêm nhãn dán (Stickers) Zalo
Cài Zalo trên iPhone, Setup Zalo trên iPhone, iPad
Bật - tắt nhận tin từ người lạ trên Zalo
Cách chặn người lạ xem ảnh Zalo
Cách vào phòng chat Zalo trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chặn page gửi tin nhắn Zalo

 • cách chặn page gửi tin nhắn Zalo
 • chặn tin nhắn Zalo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài mật khẩu ứng dụng Zalo

   Thông thường, nếu muốn cài mật khẩu cho ứng dụng trên điện thoại bạn sẽ phải tải về máy các công cụ hỗ trợ từ bên thứ 3, nhưng với Zalo thì bạn có thể thiết lập mật mã ngay trên app, bạn đã biết cách cài mật khẩu ứng dụng Zalo như thế nào chưa?

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách đổi giọng nói khi gọi điện

   Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.

  • File ghi âm iPhone lưu ở đâu?

   Những file ghi âm iPhone lưu ở đâu đang là câu hỏi mà một số người mới sử dụng điện thoại iPhone gửi đến 9mobi.vn trong những ngày gần đây, thông thường với điện thoại Android, những file ghi âm này sẽ nằm trong mục Recoder lưu trữ trong bộ nhớ của máy, còn với iPhone. những tệp tin này sẽ nằm ở đâu ? theo dõi ngay bài viết bên dưới đây bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất.

  • Cách lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại

   Trong trường hợp chẳng may lỡ tay xóa đi những tin nhắn, cuộc trò chuyện quan trọng trên Zalo, bạn cũng không nên quá lo lắng bởi có thể lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại bằng mẹo nhỏ được 9mobi.vn chia sẻ ngay bên dưới đây.

  • Cách bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến

   Phương án bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến cho phép người dùng có thể thực hiện thay đổi, tùy chỉnh phương án thông báo cuộc gọi, nhắn tin khác trên iPhone của mình. Nếu như bạn cũng tìm kiếm cách thực hiện điều này hãy cùng tìm hiểu với 9mobi.vn nhé.

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.