Tiêu điểm

Facebook tạm dừng kế hoạch đưa quảng cáo vào WhatsAppTăng cường bảo mật tài khoản Google với Advanced Protection Program

Cách chèn số điện thoại vào ảnh trên điện thoại

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang thắc mắc về việc làm sao để có thể chèn số điện thoại vào ảnh trên điện thoại Android, iPhone nhanh chóng và dễ dàng nhất, vậy thì 9Mobi.vn trong bài viết dưới đây sẽ nhanh chóng giúp bạn có thể giải đáp thắc mắc này chỉ sau vài bước thực hiện vô cùng nhanh chóng.
Hướng dẫn ghép biểu tượng vui vào ảnh với Stickered Facebook
Cách sửa lỗi chèn chữ vào ảnh bị lỗi font trên điện thoại
Cách chèn logo vào ảnh trên điện thoại
Cách chèn chữ vào ảnh trên điện thoại
Top phần mềm chèn chữ vào ảnh trên điện thoại đẹp nhất

Trước đó chúng ta đã tìm hiểu về các ứng dụng cắt ghép ảnh cho điện thoại nhiều người quan tâm hiện nay đó chính là cách chèn số điện thoại vào ảnh trên điện thoại. Đây là thủ thuật mà người dùng có hể dễ dàng thực hiện thêm thông tin của mình vào mỗi bức ảnh.

cach chen so dien thoai vao anh tren dien thoai

Cách chèn số điện thoại vào ảnh trên điện thoại

Để thực hiện các bước chèn thông tin, số điện thoại vào ảnh trên Android, iPhone chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn sẽ thực hiện tải và cài đặt ứng dụng PicsArt cho Android, iPhone phù hợp phiên bản thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download PicsArt cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download PicsArt cho iPhone.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ cùng khởi động ứng dụng này sau khi đã tải và cài đặt thành công.

Bước 3: Tại giao diện chính ứng dụng này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng "+" và chọn hình ảnh mà bạn muốn thực hiện chèn số điện thoại vào ảnh như hình dưới.

cach chen so dien thoai vao anh tren dien thoai 2

Bước 4: Hệ thông ứng dụng sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chỉnh sửa bức ảnh, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Chữ và nhập số điện thoại mà bạn muốn chèn số vào ảnh trên điện thoại.

cach chen so dien thoai vao anh tren dien thoai 3

Bước 5: Khi quá trình nhập chữ thành công, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng xác nhận và chuyển sang mục chỉnh sửa thông tin số điện thoại. Đầu tiên chúng ta sẽ thực hiện di chuyển font chữ sang vị trí mà bạn coi là thích hợp, bằng cách ấn và giữ số điện thoại mà chúng ta vừa nhập.

cach chen so dien thoai vao anh tren dien thoai 4

Bước 6: Để thực hiện chèn số điện thoại vào ảnh trên điện thoại nổi bật hơn chúng ta sẽ ấn chọn mục Màu sắc và thay đổi màu sắc phù hợp.

cach chen so dien thoai vao anh tren dien thoai 5

Các bạn cũng có thể tiếp tục ấn chọn mục Đường nét để thêm đường viền vào ký tự mà chúng ta đã nhập như hình trên.

- Trong trường hợp bạn muốn thực hiện thay đổi font chữ số điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng font chữ và chọn các định dạng chữ số phù hợp.

cach chen so dien thoai vao anh tren dien thoai 6

Bước 7: Cuối cùng sau khi chúng ta đã thực hiện việc chèn số điện thoại vào ảnh trên điện thoại thành công, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng xác nhận để lưu lại hình ảnh này.

cach chen so dien thoai vao anh tren dien thoai 7

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện chèn số điện thoại vào ảnh trên điện thoại Android, iPhone dễ dàng và nhanh chóng để bạn có thể thực hiện điền thông tin số điện thoại thông tin cá nhân của mình với mỗi bức ảnh.

https://9mobi.vn/cach-chen-so-dien-thoai-vao-anh-tren-dien-thoai-24044n.aspx
Bên cạnh đó với ứng dụng PicsArt chúng ta có thể dễ dàng thực hiện các thao tác như chèn chữ vào ảnh đã được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt hơn là cách sửa lỗi chèn chữ vào ảnh bị lỗi font đã đuọc 9mobi.vn đề cập trước đó sẽ giúp bạn có được những bức ảnh chèn chữ độc đáo và bắt mắt nhất.

Cách chèn chữ vào video trên điện thoại
Chèn Ảnh 3D cho video Snapchat
Cách viết chữ lên ảnh trên điện thoại Android
Android - Hướng dẫn chèn Overlays vào Picsart trên Android
Chèn hiệu ứng dải ngân hà trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chen so dien thoai vao anh

 • cach chen chu vao anh
 • cach chen so dien thoai vao anh
 • them so dien thoai vao anh tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách quay video màn hình 120FPS trên Android

   Hiện nay không khó để người dùng Android có thể tìm kiếm được 1 ứng dụng hỗ trợ quay video màn hình, tuy nhiên những ứng dụng này chỉ hỗ trợ ở mức 30-60 FPS, với ứng dụng mà 9Mobi.vn giới thiệu đến các bạn bên dưới đây, giới hạn trên sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ khi có thể quay video màn hình 120 FPS trên Android, hình ảnh trong những game đồ họa cao mà bạn muốn ghi lại sẽ cực kỳ sắc nét với ứng dụng hỗ trợ này.

  • Cách tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android

   Gần đây có thể bạn cũng để ý rằng trên cửa hàng CH Play thường có những video tự động phát mỗi khi bạn truy cập vào để tải game, ứng dụng...một số người dùng cảm thấy tính năng mới này khá "thừa thãi" và không muốn xuất hiện video nữa, tin vui dành cho bạn đó là có thể tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android từ Menu cài đặt của cửa hàng này.

  • Nghe Google Maps chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt

   Sử dụng Google Maps chỉ đường bằng giọng nói Tiếng Việt sẽ là phương án cực kỳ hữu hiệu nếu như bạn

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.