Tiêu điểm

Top app Live Stream Video cho điện thoại HOT nhấtCách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, Realme

Cách chèn logo vào ảnh trên điện thoại

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những hình ảnh đẹp do chính bạn chụp hoặc chỉnh sửa công phu thì việc đóng dấu logo vào ảnh trên điện thoại là điều vô cùng cần thiết, một khi đã chèn logo vào ảnh thì những bức hình, tác phẩm của bạn sẽ được đánh dấu "bản quyền", những người dùng khác có lấy hình ảnh của bạn đăng tải lên các trang web khác thì logo này vẫn sẽ hiển thị trên hình ảnh.
Cách chèn ảnh vào Excel trên điện thoại nhanh, dễ dàng
Cách chèn chữ vào ảnh bán hàng trên điện thoại
Đổi logo mạng trên điện thoại Samsung
Hướng dẫn ghép biểu tượng vui vào ảnh với Stickered Facebook
Cách chèn chữ vào ảnh trên điện thoại

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về top ứng dụng chụp ảnh màu film trên iPhone siêu đẹp, và đã có rất nhiều bạn đọc đã có cho mình những bức ảnh đẹp, ý nghĩa cũng như màu sắc bắt mắt. Và cách chèn logo vào ảnh trên điện thoại dưới đây sẽ giúp bức ảnh của bạn không bị đụng hàng cũng như bị copy với nhiều mục đích khác nhau.

Tại sao cần chèn logo vào ảnh:

+ Khẳng định bản quyền hình ảnh của mình

+ Quảng cáo nhãn hiệu, công ty, doanh nghiệp của mình đến cho người khác

cach chen logo vao anh

Hướng dẫn chèn logo vào ảnh bằng PicsArt

Cách chèn logo vào ảnh trên điện thoại

Để thực hiện việc chèn logo vào ảnh với những hình đẹp nhất trên Android, iPhone mà chúng ta đã chụp được, thì sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn sẽ tiến hành tải và cài đặt ứng dụng chèn logo vào ảnh trên điện thoại là PicsArt cho Android, iPhone tại đây:

+ Download PicsArt cho Android.
+ Download PicsArt cho iPhone.

Bước 2 : Chúng ta sẽ khởi động ứng dụng PicsArt cho Android, iPhone sau khi đã tải và cài đặt thành công lên trên thiết bị của mình.

Bước 3 : Tại lần đầu truy cập ứng dụng này, PicsArt sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập để sử dụng ứng dụng này tốt hơn. Và tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng "+" để bắt đầu quá trình chèn logo vào ảnh trên điện thoại như hình dưới.

cach chen logo vao anh tren dien thoai 2

Bước 4 : Tiếp theo đó, hệ thống ứng dụng này sẽ yêu cầu người dùng cấp quyền truy cập bộ nhớ điện thoại, lần lượt ấn chọn mục Đi nào Cho phép với yêu cầu của ứng dụng.

cach chen logo vao anh tren dien thoai 3

Bước 5 : Ngay sau đó, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện duyệt file, tìm kiếm hình ảnh mà chúng ta sẽ chỉnh sửa . Đầu tiên chúng ta sẽ ấn chọn một bức ảnh mà bạn muốn chèn logo vào ảnh trên điện thoại của mình.

cach chen logo vao anh tren dien thoai 4

Tại giao diện chỉnh sửa hình ảnh sau khi đã được bức ảnh ưng ý, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào chức năng Thêm ảnh như hình trên.

Bước 6 : Lúc này, các bạn sẽ tiếp tục tìm kiếm hình ảnh Logo mà bạn sẽ sử dụng để chèn logo vào ảnh trên điện thoại, và ấn chọn Thêm để xác nhận, Ngay lập tức tại giao diện chỉnh sửa hình ảnh ban đầu, chúng ta sẽ thấy hình ảnh logo vừa chọn đã xuất hiện.

cach chen logo vao anh tren dien thoai 5

Các bạn có thể di chuyển biểu tượng Logo này hay phóng to, thu nhỏ. Sau khi đã hoàn tất việc chèn logo vào ảnh trên điện thoại này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Xác nhận để hoàn thành việc này.

Bước 7 : Cuối cùng để lưu lại bức ảnh đã thực hiện chèn logo vào ảnh trên Android, iPhone ở trên, và sau đó ấn chọn biểu tượng Xác nhận cũng như chọn Lưu để lưu lại bức ảnh này.

cach chen logo vao anh tren dien thoai 6

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước làm sao để có thể thực hiện cách chèn logo vào ảnh trên điện thoại để bạn có cho mình những bức ảnh với những logo độc quyền mà không bị ai nhái hay sao chép.

https://9mobi.vn/cach-chen-logo-vao-anh-tren-dien-thoai-23855n.aspx
Đặc biệt với những ai yêu thích chụp ảnh những món ảnh trên điện thoại, vậy thì cách tải và sử dụng Foodie chụp và chỉnh sửa ảnh món ăn siêu đẹp sẽ giúp chúng ta sẽ nhanh chóng có được cho mình những bức ảnh món ăn tuyệt đẹp và bắt mắt hấp dẫn người xem.

Android - Hướng dẫn chèn Overlays vào Picsart trên Android
Cách sửa lỗi chèn chữ vào ảnh bị lỗi font trên điện thoại
Sửa lỗi treo logo trên điện thoại Zenfone
Cách chèn biểu tượng icon vào ảnh che mặt trên iPhone
Cách xóa bỏ logo WutaCam trong ảnh

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chen logo vao anh

  • cach chen logo vao anh
  • dong dau logo vao anh tren dien thoai va chen logo vao anh bang picsart
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.