Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Sony Xperia XZs

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Sony Xperia XZs được khá nhiều người thắc mắc khi thiết bị mới được ra mắt gần đây. Nếu bạn đang sở chiếc điện thoại này và muốn sử dụng tới chức năng chụp màn hình mà chưa biết phải làm sao. Chỉ với hai cách rất đơn giản sau đây bạn sẽ có được tấm ảnh màn hình chụp trong khoảnh khắc độc đáo.
Cách chụp màn hình Sony, ScreenShot Sony cực đơn giản
Cách chiếu màn hình điện thoại Sony Xperia XZs lên TV
Cách bật tùy chỉnh chất lượng hình ảnh trên Sony Xperia XZs
Hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên điện thoại HTC, Sony Xperia, LG, Nexus
Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Xperia XZ1

Nhu cầu chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống hàng ngày thường xuyên được chúng ta dùng đến, từ một tin nhắn mùi mẫn cho đến hình ảnh vui nhộn hay một kết quả trong game không ngờ tới... Những lúc đó thì việc chụp ảnh màn hình trên điện thoại là việc đầu tiên bạn thao tác tới. Tuy nhiên sự đa dạng trên các thiết bị Android ngoài sức mạnh làm lên tên tuổi thì nó lại đa dạng cả về cấu trúc của từng thiết bị.

cach chup anh man hinh dien thoai sony xperia xzs

Đối với Sony Xperia XZs cũng vậy, nếu bạn đang sử dụng chiếc điện thoại hầm hố này. Ngoài cấu hình cũng như các tính năng nổi bật trên thiết bị, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua việc chụp lại màn hình điện thoại. Một tính năng hữu ích trên các thiết bị smartphone mà nhiều người sử dụng hàng ngày. Chỉ với hai cách đơn giản ngay sau đây, bạn sẽ có thể thao tác cũng như biết rõ cách chụp ảnh màn hình điện thoại Sony Xperia XZs.

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Sony Xperia XZs

Cách 1: Nhấn và giữ đồng thời hai phím Power (Nguồn) + Volume Down (Giảm Âm lượng) cho tới khi màn hình lóe sáng và hình thu nhỏ của ảnh chụp xuất hiện, kèm theo đó là thông báo xuất hiện trên thanh trạng thái.

cach chup anh man hinh dien thoai sony xperia xzs 2

Cách 2: Nhấn và giữ nút Power (Nguồn) cho tới khi hiện một bảng thông báo như hình dưới đây thì các bạn chọn Chụp ảnh màn hình .

cach chup anh man hinh dien thoai sony xperia xzs 3

Sau khi đã chụp lại được ảnh màn hình nền điện thoại Sony Xperia XZs, để xem lại tấm ảnh đó bạn chỉ cần kéo thanh trạng thái xuống hết mức và nhấn vào ảnh chụp màn hình bạn muốn xem.

https://9mobi.vn/cach-chup-anh-man-hinh-dien-thoai-sony-xperia-xzs-18296n.aspx
Chỉ với hai cách đơn giản mà 9Mobi giới thiệu với các bạn, hy vọng bạn sẽ có được những tấm ảnh độc đáo được chớp trong khoảnh khắc ngắn thường ngày. Ngoài ra, nếu bạn muốn đa dạng hơn trong việc chụp ảnh màn hình điện thoại thì bạn có thể sử dụng thêm ứng dụng thứ ba khác. Screenshot Easy cho Android là một lựa chọn trong số đó. Ứng dụng giúp người dùng chụp ảnh màn hình thiết bị của mình đem lại những hình ảnh chi tiết và chất lượng nhất. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp cho bạn các công cụ để xem, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh màn hình, một ứng dụng khá "đa zi năng" mà bạn muốn dùng thử.

Cách ghi âm cuộc gọi trên Sony Xperia XZs
Cách chơi game trên Sony Xperia XZs
Cách khôi phục cài đặt gốc trên Sony Xperia XZs
Cách check imei Sony Xperia XZs xem điện thoại chính hãng
Cách tắt âm thanh khi chụp ảnh trên Sony Xperia XZs

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Sony Xperia XZs

 • chup anh man hinh Sony Xperia XZs
 • cach chup man hinh Sony Xperia XZs
 • chup man hinh Sony Xperia XZs
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách chụp màn hình Galaxy Note20

   Galaxy Note 20 là một trong những dòng điện thoại siêu phẩm của Samsung với bộ camera và tính năng siêu việt. Đặc biệt Samsung Galaxy Note 20 còn tích hợp một số tính năng cách chụp màn hình mới. Bạn có thể xem thêm các cách chụp màn hình Galaxy Note 20 trong bài viết dưới đây nhé

  • 3 cách chụp màn hình Vivo Y35

   Vivo Y35 là một chiếc điện thoại tầm trung của dòng Vivo Y-Series ra mắt vào tháng 8/2022 với 2 màu Dawn Gold và Agate Black. Vivo Y35 được trang bị khá nhiều tính năng, trong số đó là khả năng chụp màn hình. Bạn có thể chụp màn hình Vivo Y35 đăng lên mạng xã hội, chia sẻ với người khác hoặc lưu thông tin cần thiết.

  • 3 Cách chụp màn hình POCO M5, M5s đơn giản, dễ thực hiện

   Mới đây Xiaomi trình làng 2 phiên bản POCO M5 và POCO M5s tại thị trường Việt Nam với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Cách chụp màn hình Xiaomi POCO M5 và M5s không khác nhiều so với những phiên bản trước. Về cơ bản, có ba cách để bạn chụp ảnh màn hình Poco M5 và M5s của mình. Bạn có thể sử dụng phím cứng vật lý tại cạnh máy, thanh thông báo và cử chỉ.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.