Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Cách check imei Sony Xperia XZs xem điện thoại chính hãng

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn băn khoăn chiếc điện thoại Sony Xperia XZs đang dùng có xuất xứ từ nước nào? Nó có thực sự là hàng chính hãng hay chỉ hàng fake?... Hãy cùng 9mobi tham khảo cách check imei Sony Xperia XZs xem điện thoại chính hãng sau đây nhé.
Cách bật tính năng quay video Slow Motion trên Sony Xperia XZs
Kiểm tra điện thoại Sony Xperia xách tay
Check imei Sony, xem, kiểm tra thông tin điện thoại Sony qua IMEI
Check IMEI điện thoại LG với LG Phone Form
Cách ghi âm cuộc gọi trên Sony Xperia XZs

Mỗi chiếc điện thoại được sản xuất ra đều có một dãy số imei riêng. Việc kiểm tra imei cũng giúp cho người dùng xác định được đó có phải là một thiết bị chính hãng hay là một thiết bị được "dựng lại". Với điện thoại Sony Xperia XZs bạn đã biết cách check imei Sony Xperia XZs xem điện thoại có phải là hàng chính hãng hay không chưa. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết giúp bạn có được thông tin đầy đủ về thiết bị mà bạn đang sở hữu này.

cach check imei sony xperia xzs xem dien thoai chinh hang

CÁCH CHECK IMEI SONY XPERIA XZS XEM ĐIỆN THOẠI CHÍNH HÃNG.

1. Check imei điện thoại Sony Xperia XZs.

Cách 1: Check imei Sony Xperia XZs qua Settings (Cài đặt).

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) bằng cách vuốt từ trên thanh trạng thái xuống và nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Trên giao diện Settings (Cài đặt), các bạn trượt xuống dưới nhấn vào mục About phone (Giới thiệu về điện thoại) và nhấp vào mục Status (Trạng thái) ở giao diện kế tiếp.

cach check imei sony xperia xzs xem dien thoai chinh hang 2

Bước 3: Tiếp theo để check imei Sony Xperia XZs chúng ta ấn chọn vào mục IMEI information (Thông tin IMEI), tại đây chúng ta sẽ thấy thông tin imei được hiện thị trên màn hình như hình dưới đây.

cach check imei sony xperia xzs xem dien thoai chinh hang 3

Cách 2: Check imei Sony Xperia XZs qua mã USSD bằng trình quay số.

Với cách check imei Sony XA qua mã USSD bằng trình quay số này các bạn có thể áp dụng với đa số các thiết bị Smartphone hiện nay như iPhone, Samsung, LG...

Bước 1: Từ giao diện sử dụng, các bạn truy cập vào ứng dụng Phone (Điện thoại) và nhấn vào biểu tượng Dialpad (Bàn phím quay số).

cach check imei sony xperia xzs xem dien thoai chinh hang 4

Bước 2: Tại Dialpad (Bàn phím quay số) các bạn nhập mã *#06# , ngay lập tức trên màn hình sẽ hiển thị dã số imei của Sony Xperia XZs.

cach check imei sony xperia xzs xem dien thoai chinh hang 5

2. Kiểm tra điện thoại chính hãng.

Sau khi biết được IMEI rồi chúng ta truy cập vào trang web numberingplans TẠI ĐÂY. Trên giao diện của trang web chúng ta điền thông tin số IMEI của mình vào và ấn Analyze để kiểm tra thông số IMEI cũng như các thông tin của thiết bị.

cach check imei sony xperia xzs xem dien thoai chinh hang 6

Ngay lập tức trang web sẽ hiển thị các thông tin về điện thoại của bạn như hình sau. Bạn có thể biết đầy đủ cũng như kiểm tra được xem liệu thiết bị của mình có phải chính hãng hay không, có phải là hàng kém chất lượng đang trôi nổi trên các thị trường mua bán điện thoại đã qua sử dụng.

cach check imei sony xperia xzs xem dien thoai chinh hang 7

https://9mobi.vn/cach-check-imei-sony-xperia-xzs-xem-dien-thoai-chinh-hang-18684n.aspx
Trên đây là toàn bộ tiến trình hướng dẫn cách check imei Sony Xperia XZs xem điện thoại chính hãng mà 9mobi muốn chia sẻ với bạn đọc đang sử dụng thiết bị này trong tình trạng các thiết bị smartphone mang nghĩa xách tay tràn lan hiện nay. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng thiết bị với những giao diện cài đặt khác nhau của từng thiết bị sẽ khiến người dùng gặp trở ngại trong việc bật 3G mỗi khi cần sử dụng tới mạng dữ liệu di động này. Với hầu hết các dòng Sony Xperia các bạn có thể tham khảo cách kích hoạt 3G trên điện thoại Sony Xperia được 9mobi chia sẻ trong bài viết trước.

Cách chơi game trên Sony Xperia XZs
Cách khôi phục cài đặt gốc trên Sony Xperia XZs
Kích hoạt đèn LED thông báo trên Sony Xperia XZs
Cách kiểm tra điện thoại Sony chính hãng
Cách bật tùy chỉnh chất lượng hình ảnh trên Sony Xperia XZs

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach check imei Sony Xperia XZs

  • kiem tra imei Sony Xperia XZs
  • kiem tra imei Sony Xperia XZs dien thoai chinh hang. Sony Xperia XZs dien thoai chinh hang
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.