Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Cách chơi game trên Sony Xperia XZs

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn muốn giải trí trên điện thoại Sony Xperia XZs? Ngoài nghe nhạc, tham gia mạng xã hội, lướt web... bạn còn có thể chơi game trên Sony Xperia XZs qua bài viết hướng dẫn chi tiết sau đây.
Sony triển khai Android Oreo trên Xperia XZ và XZs
Cách ghi âm cuộc gọi trên Sony Xperia XZs
Cách cài đặt nhạc chuông trên Sony Xperia XZs
Cách khôi phục cài đặt gốc trên Sony Xperia XZs
Kích hoạt hiệu ứng âm thanh vòm trên Sony Xperia XZs

Với nhu cầu giải trí cao hiện nay trên các thiết bị smartphone nói chung và Sony Xperia XZs nói riêng. Ngoài việc sử dụng mạng xã hội ảo, tham gia vào các phòng chat, xem phim thì một số người dùng lại có nhu cầu chơi game trên điện thoại đặc biệt là Sony Xperia XZs, thiết bị có cấu hình khá cao và cân được hầu hết các loại game. Vấn đề tải game trên điện thoại không phải là mới nhưng cũng không hẳn là cũ khi một số người mới sử dụng thiết bị vẫn còn khá bỡ ngỡ với những thao tác trên thiết bị. Bài viết mà 9mobi chia sẻ ngay sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi game trên Sony Xperia XZs một cách dễ dàng, hay cũng theo dõi bài viết nhé.

cach choi game tren sony xperia xzs

CÁCH CHƠI GAME TRÊN SONY XPERIA XZS.

Cách 1: Tải và chơi game trên Sony Xperia XZs theo cách truyền thống.

Bước 1: Để tải về và chơi game trên điện thoại Sony Xperia XZs, trước tiên từ giao diện sử dụng các bạn truy cập vào ứng dụng CH Play tìm kiếm và tải về trò chơi mà bạn thích. Ví dụ ở đây mình tải game Jetpack Joyride cho Android.

cach choi game tren sony xperia xzs 2

Khá đơn giản khi bạn chỉ cần nhấn vào Cài đặt >Chấp nhận và hệ thống sẽ tự động tải về và cài đặt game trên điện thoại Sony Xperia XZs.

Bước 2: Ở trò chơi này, bạn chạm nhiều lần trên màn hình để di chuyển và tránh các chướng ngại vật trong game, mục tiêu là bạn di chuyển được càng xa càng tốt.

cach choi game tren sony xperia xzs 3

Bước 3: Bạn cũng có thể vào Store để mua thêm các vật phẩm hỗ trợ trong game khi nhấn vào mục IN THE SHOP.

cach choi game tren sony xperia xzs 4

Lựa chọn những vật phẩm cần thiết cho nhân vật của mình.

cach choi game tren sony xperia xzs 5

Tùy vào mỗi game mà có cách chơi và giao diện khác nhau vì thế mà bạn có những thao tác khác nhau trên màn hình cảm ứng.

Cách 2: Tải và chơi game trên Sony Xperia XZs bằng file APK và các game được Mod sẵn.

Bước 1: Từ trình duyệt web bất kỳ, các bạn truy cập vào các trang web hỗ trợ tải game Mod sẵn, tìm kiếm và tải game mình cần về máy.

Bước 2: Trong tải game về điện thoại Sony Xperia XZs, các bạn cần phải cấu hình lại thiết bị trong mục cài đặt bằng cách vào Settings (Cài đặt) và chọn Security (Bảo mật).

Bước 3: Tiếp tục chọn Device management (Quản trị thiết bị) và tích dấu kiểm vào ô chọn Unknown source (Nguồn không xác định).

Bước 4: Lúc này, với file APK tải về các bạn nhấn vào và cài đặt game trên Sony Xperia XZs bình thường.

Lưu ý: Nếu tải các tập tin apk về máy tính, bạn phải kết nối điện thoại Android với máy tính. Bước tiếp theo các bạn kéo thả tập tin APK mà bạn đã tải về vào thiết bị của bạn. Sử dụng ứng dụng hỗ trợ quản lý file như ES File Explorer cho Android để tìm đến, mở và cài đặt game trên điện thoại Sony Xperia XZs.

https://9mobi.vn/cach-choi-game-tren-sony-xperia-xzs-18726n.aspx
Như vậy với hai cách mà 9mobi hướng dẫn các bạn trên đây, hy vọng sẽ hữu ích giúp các bạn có được cách chơi game trên Sony Xperia XZs hiệu quả. Cùng với đó, nếu bạn đang trong thời tiết khá lạnh và phải sử dụng tới găng tay, ngoài chơi game ra các bạn còn có thể thao tác dễ dàng trên màn hình điên thoại với tình năng sử dụng găng tay trên Sony Xperia XZs khá là hiệu quả. Nếu bạn quan tâm tới tính năng này có thể tham khảo bài viết cách kích hoạt chế độ găng tay trên Xperia XZs được chia sẻ trước đó để áp dụng trong môi trường giá lạnh nhé.

Cách bật tùy chỉnh chất lượng hình ảnh trên Sony Xperia XZs
Cách giới hạn thời gian gọi trên Sony Xperia XZs
Cách tăng chất lượng âm thanh nhạc MP3 trên Sony Xperia XZs
Kích hoạt chế độ găng tay trên Sony Xperia XZs
Hướng dẫn quét virus trên Sony Xperia XZs

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach choi game tren Sony Xperia XZs

  • choi game tren Sony Xperia XZs
  • cach tai game tren Sony Xperia XZs
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.