Tiêu điểm

Ứng dụng ghi âm Dolby On đã có mặt trên Android và tích hợp Twitch cho ứng dụng iOSApple mua lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, "khai tử" phiên bản Android

Cách chụp màn hình Sony, ScreenShot Sony cực đơn giản

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để việc chụp màn hình Sony của bạn trở nên đơn giản hơn bài viết này 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chụp ảnh màn hình điện thoại Sony. Cách chụp màn hình điện thoại này được áp dụng cho Sony Z2, Sony M4, Sony Xperia C4, Sony Xperia C3, Sony Xperia M2, Sony Z3, Sony Xperia Z3 Compact, Sony Xperia Z3 Plus, Sony Xperia E3, Sony Xperia M2 Aqua
Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Sony Xperia XZs
Chụp ảnh màn hình Sony XA như thế nào
Hướng dẫn chụp ảnh màn hình Xperia Z3 và Xperia M2
Ghép ảnh chụp màn hình thành một ảnh duy nhất cho Android
Cách thêm tiện ích Widget vào màn hình Sony Xperia XZs

Thực hiện chụp màn hình Sony hay bất kỳ một thiết bị SmartPhone nào cũng có ích giống như cách chụp màn hình máy tính ... giúp bạn chụp được những hình ảnh trên màn hình thiết bị để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau

chup man hinh sony

Có rất nhiều lý do để bạn nên chọn một chiếc smartphone của Sony như Sony Z1. Những chiếc điện thoại của Sony luôn có những yếu tố riêng biệt từ thiết kế đến tính năng của sản phẩm. Chính bởi vậy Sony vẫn luôn được đánh giá cao, tuy vậy vì mức giá cao nên nhiều người vẫn ái ngại khi lựa chọn sản phẩm này. Nếu mới lựa chọn Sony Z1 để sử dụng chắc chắn bạn sẽ có một chút bỡ ngỡ trong cách dùng, và việc chụp màn hình Sony cũng là một trong những điều như vậy.

chup anh man hinh sony, chup man hinh sony

Nếu đã sử dụng Android chắc bạn sẽ cần một chút mày mò để tìm cách chụp ảnh màn hình của Sony. Còn với những ai đang sử dụng iOS và chuyển sang dùng Android, đặc biệt là Sony thì bài viết này tôi tin sẽ giúp bạn được phần nào cho việc chụp màn hình điện thoại để chia sẻ ảnh cho bạn bè. Chúng ta cùng xem nhé.

Cách chụp màn hình Sony

Để chụp màn hình Sony các bạn cần nhấn và giữ đồng thời nút nguồn + nút giảm âm lượng (Power + Volume Down) cho đến khi có âm thanh như khi bạn chụp ảnh và xuất hiện thông báo hình thu nhỏ của ảnh chụp xuất hiện là hoàn thành. Muốn xem lại ảnh các bạn chỉ cần vào mục Screenshot trong thư viện hình ảnh là có thể xem lại ảnh vừa chụp. Tương tự với Sony Xperia Z2, Sony Xperia M4, Sony Xperia C4, Sony Xperia C3, Sony Xperia M2, Sony Xperia Z3, Sony Xperia Z3 Compact, Sony Xperia Z3 Plus, Sony Xperia E3, Sony Xperia M2 Aqua các bạn cũng chụp màn hình điện thoại như vậy.

chup man hinh sony, chup anh man hinh sony

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng Menu Power bàng cách nhấn và giữ nút Power cho tới khi menu Power xuất hiện . Nhấn vào "Take Screenshot" để chụp ảnh màn hình.

Chụp màn hình Sony cũng không có gì phức tạp nếu bạn đã biết cách. Hi vọng với thủ thuật nhỏ này 9mobi.vn có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chia sẻ hình ảnh. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Sony Xperia Z3 và Xperia M2 thì có thể tham khảo thêm cách chụp màn hình Sony Z3 để biết cách sử dụng

https://9mobi.vn/chup-man-hinh-sony-2795n.aspx
Ngoài ra nếu các bạn đang sử dụng Sony Xperia Z5 Dual có biết về tín năng thiết lập màn hình sáng với 2 lần chạm không, nếu chưa biết về tính năng này có thể tìm hiểu qua bài viết thiếp lập chạm hai lần trên Sony Xperia Z5 dual nhé.


Hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên điện thoại HTC, Sony Xperia, LG, Nexus
Cách chụp màn hình Lenovo đơn giản nhất
Chụp màn hình LG G2
Hướng dẫn chụp ảnh màn hình Sony XZ Premium
Thay màn hình Xperia Z, màn hình Sony thay ở đâu tốt?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chup man hinh sony

 • chup man hinh dien thoai sony
 • chup anh man hinh sony
 • chup anh man hinh dien thoai sony
 • cách chụp ảnh màn hình điện thoại sony
 • chụp màn hình sony
 • chụp màn hình điện thoại sony
 • chụp ảnh màn hình sony
 • chụp ảnh màn hình điện thoại sony xperia
 • chụp màn hình sony xperia
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.