Tiêu điểm

YouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong videoApple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFC

Cách chụp màn hình điện thoại Asus Zenfone Live

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chụp màn hình điện thoại Asus Zenfone Live giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc hình ảnh trên màn hình điện thoại mà bạn muốn gửi hay chia sẻ tới bạn bè người thân của mình. Bài viết sau sẽ hướng dẫn chi tiết cách chụp màn hình điện thoại Asus Zenfone Live.
Cách chụp ảnh màn hình Asus Zenfone C - A451 CG
Cách quản lý thông báo ứng dụng trên Asus Zenfone Live
Bật chế độ chụp ảnh tự sướng trên Asus Zenfone Live
Cách quay video Slow Motion trên Asus Zenfone Live
Cách chụp ảnh màn hình ASUS Zenfone Max Plus

Asus Zenfone Live là điện thoại mới ra mắt của hãng Asus nhắm tới khách hàng trẻ tuổi hay sử dụng mạng xã hội để giao lưu với bạn bè và người thân. Đôi khi trong khi sử dụng bạn nhìn thấy một dòng status hay hay một bức hình đẹp mà bạn chưa kip lưu lại khoảnh khắc đó thì có thể sử dụng tính năng chụp màn hình điện thoại Asus Zenfone Live mà chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn ngay sau đây.

cach chup man hinh dien thoai asus zenfone live

Cùng với sự thay đổi trong thiết bị so với các thiết bị Asus Zenfone tiền nghiệm chắc hẳn có khá nhiều người thắc mắc về cách thực hiện các tính năng liên quan tới phím cứng trên thiết bị sẽ thao tác như thế nào, trong đó có cả tính năng chụp màn hình Asus Zenfone Live mà chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết này.

Hướng dẫn chụp màn hình điện thoại Asus Zenfone Live

Có 2 cách để chụp ảnh màn hình điện thoại Asus Zenfone Live:

Cách 1. Sử dụng phím cứng trên điện thoại

Đây là cách thường thấy được nhiều người sử dụng để chụp ảnh màn hình Android nói chung. Thực hiện giữ đồng thời cùng lúc phím nguồn + giảm âm lượng trong 1s như hình dưới, ảnh chụp màn hình sẽ được lưu lại trên điện thoại của bạn.

cach chup man hinh dien thoai asus zenfone live 2

Kèm theo đó trên màn hình thiết bị Asus Zenfone Live cũng sẽ gửi thong báo chụp ảnh màn hình Asus Zenfone thành công.

Cách 2. Sử dụng phím cảm ứng để chụp ảnh màn hình Asus Zenfone Live

Một điều đặc biệt mà các thiết bị Android khác khó có được khi bạn muốn chụp ảnh màn hình Asus Zenfone Live chúng ta có thể sử dụng phím cảm ứng để chụp ảnh màn hình Asus Zenfone Live.

Bước 1 . Để sử dụng phím cảm ứng chụp ảnh màn hình Asus Zenfone Live bạn cần truy cập vào Cài đặt - Settings tìm chọn mục ASUS customized settings như hình dưới

cach chup man hinh dien thoai asus zenfone live 3

Sau đó tích chọn vào mục Tap and hold to get screenshot .

Bước 2 . Bây giờ bạn hãy thử bấm và giữ biểu tượng menu cảm ứng trên điện thoại. Ngay lập tức ảnh chụp màn hình điện thoại được lưu lại.

cach chup man hinh dien thoai asus zenfone live 4

Vậy là bạn đã chụp ảnh thành công trên điện thoại Zenfone Live. Ảnh chụp màn hình sẽ được lưu vào thư mục /Internal Storage/ Screenshots. Hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân của mình những bức ảnh bạn đã lưu lại khoảnh khắc tuyệt đẹp. Ngoài ra bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn quay video Slow Motion Zenfone Live giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc video quay chậm cực kỳ thú vị.

https://9mobi.vn/cach-chup-man-hinh-dien-thoai-asus-zenfone-live-18883n.aspx
Bên cạnh các thiết bị Android đang ngày càng được ưa chuộng với thiết kế mới trẻ chung và cấu hình ngày càng được cải thiện thì cũng khá đông người yêu thích công nghệ lựa chọn các thiết bị iPhone để sử dụng trong công việc, học tập của mình. Các bạn cũng có thể tham khảo cách chụp màn hình iPhone để nắm bắt thêm một thủ thuật khá thường xuyên sử dụng mỗi thiết bị iPhone hiện nay nhé.

Chụp ảnh màn hình Zenfone 2
Cách tắt âm thanh chụp ảnh trên Asus Zenfone Live
Chụp màn hình ZenFone, Screenshot Asus ZenPhone 2, 3, 4, 5, 6
Cách bật vẽ để mở nhanh ứng dụng trên Asus Zenfone Live
Hướng dẫn cập nhập phần mềm mới trên Asus Zenfone Live

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chup anh man hinh asus zenfone live

  • chup anh man hinh zenfone
  • thu thuat asus zenfone live
  • asus zenfone live
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.