Tiêu điểm

iOS 14.5 thực chất không cho phép người dùng thay đổi dịch vụ phát nhạc mặc địnhNetflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok

Bật chế độ chụp ảnh tự sướng trên Asus Zenfone Live

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Asus Zenfone Live được hãng sản xuất Asus tập trung rất nhiều tính năng cũng như tinh chỉnh camera cho thiết bị giúp người dùng có thể tận dụng mọi tính năng hấp dẫn mà chiếc điện thoại này mang lại. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bật chế độ chụp ảnh tự sướng trên Asus Zenfone Live chi tiết.
Kích hoạt chế độ chụp ảnh trẻ em trên Asus Zenfone Live
Cách bật chế độ úp máy để tắt tiếng trên Asus Zenfone Live
Kích hoạt chế độ tự động tắt Wifi khi đi ngủ trên Asus Zenfone Live
Bật chế độ làm đẹp khi live stream facebook trên Asus Zenfone Live
Cách bật chế độ trẻ em trên Asus Zenfone Live

Asus Zenfone Live sở hữu camera chính 13mpx với khổ độ f/2.0 và camera trước 5mpx khẩu độ f/2.2. Vì vậy chiếc điện thoại này cho khả năng chụp ảnh rất tốt. Đặc biệt nhà sản xuất nhấn mạnh khả năng chụp ảnh tự sướng. Vì vậy nhà sản xuất đã trang bị một tính năng nâng cao giúp bạn chụp được những bức ảnh tự sướng tốt hơn trong nhiều điều kiện ánh sáng. Bài viết sau đây 9mobi xin hướng dẫn các bạn cách bật chế độ chụp ảnh tự sướng trên Asus Zenfone Live.

bat che do chup anh tu suong tren asus zenfone live

Điểm nhấn trên Asus Zenfone Live đó chính là camera được nhà sản xuất tập trung tối ưu để phục vụ nhu cầu Live Stream cũng như chụp ảnh và quay video đúng như tên của nó. Mời các bạn cùng tìm hiểu một tính năng tận dụng Camera của thiết bị để quay video Slow Motion trên Zenfone Live.

Cách bật chế độ chụp ảnh tự sướng trên Asus Zenfone Live

Để bật chế độ chụp ảnh tự sướng trên Asus Zenfone Live bạn làm như sau:

Bước 1 . Truy cập vào Camera tại màn hình chính > Tại giao diện chính của Camera bạn chọn Ảnh tự sướng .

bat che do chup anh tu suong tren asus zenfone live 2

Bước 2 . Sẽ có thông báo nhỏ hiện lên bạn chọn Thử ngay > Lúc này sẽ có tùy chọn tìm khuôn mặt trên ứng dụng. Bạn hãy chọn tùy ý muốn theo nhu cầu sử dụng của mình.

bat che do chup anh tu suong tren asus zenfone live 3

Bước 3 . Tới đây bạn hãy thử đưa máy ảnh của mình lên và xem chế độ tự sướng trên Asus Zenfone Live hoạt động hiệu quả như thế nào.

bat che do chup anh tu suong tren asus zenfone live 4

https://9mobi.vn/bat-che-do-chup-anh-tu-suong-tren-asus-zenfone-live-18877n.aspx
Ứng dụng Camera trong chế độ chụp ảnh tự sướng sẽ tự động nhận diện khuôn mặt người chụp khi cười đẹp nhấn để gợi ý cho bạn có thể chụp được những bức ảnh đẹp hơn. Trên đây là bài hướng dẫn bật chế độ chụp ảnh tự sướng trên Asus Zenfone Live của 9mobi.vn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài hướng dẫn chụp ảnh "tự sướng" góc rộng trên Note 4 để thấy ứng dụng Camera của Note 4 hoạt động hiểu quả như thế nào.

Cách bật chế độ một tay trên Asus Zenfone Live
Cách chụp màn hình điện thoại Asus Zenfone Live
Cách sử dụng chế độ Safe Mode trên Asus Zenfone
Cách tắt âm thanh chụp ảnh trên Asus Zenfone Live
Kích hoạt tự động trả lời cuộc gọi trên Asus Zenfone Live

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • bat che do chup tu suong tren asus zenfone live

 • bat che do sefie tren asus zenfone live
 • asus zenfone live
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Tải Your Uninstaller - Công cụ gỡ triệt để phần mềm cài trên máy tính

   Your Uninstaller là chương trình được thiết kế gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng tận gốc mà người dùng cài đặt trên hệ thống an toàn và nhanh chóng, trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải Your Uninstaller - Công cụ gỡ triệt để phần mềm cài trên máy tính.

  • Tải BlueStacks 5 - Phần mềm giả lập Android trên PC

   So với Bluestacks 4, BlueStacks 5 chiếm dụng ít tài nguyên hệ thống hơn nhiều, cụ thể phiên bản Bluestacks mới nhất chỉ chiếm dụng 40% RAM. Bên cạnh đó giao diện BlueStacks 5 cũng được thiết kế tối giản và dễ sử dụng hơn, tốc độ xử lý nhanh hơn. Quan trọng hơn cả là BlueStacks 5 hỗ trợ các thiết bị chạy CPU ARM.

  • Top ứng dụng giúp kéo dài tuổi thọ pin Android

   Sau một thời gian dài sử dụng điện thoại, bạn lo lắng về tuổi thọ của pin và muốn kéo dài tuổi thọ pin trên điện thoại nhưng chưa biết làm thế nào để kiểm tra thì với top ứng dụng kiểm tra độ chai pin, giúp kéo dài tuổi thọ pin cho Android dưới đây sẽ giúp bạn điều đó

  • Sửa lỗi xác thực Wifi trên Android

   Lỗi xác thực Wifi trên Android khiến bạn không thể kết nối được với mạng không dây. Lỗi này xảy ra khi bạn kết nối mạng giữa bộ định tuyến và thiết bị. Để khắc phục lỗi Wifi này trên điện thoại Android bạn có thể tham khảo các cách trong bài hướng dẫn dưới đây và làm theo nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.