Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

4 Cách chụp màn hình Samsung Galaxy M22

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Giống như các mẫu điện thoại Samsung Galaxy khác, chiếc smartphone tầm trung mới nhất Samsung Galaxy M22 cũng hỗ trợ nhiều cách chụp màn hình điện thoại khác nhau và trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các cách đơn giản để chụp màn hình Samsung Galaxy M22.
Có nên mua điện thoại Samsung Galaxy M22 không?
4 Cách chụp màn hình Galaxy Z Fold 4
Chụp màn hình Samsung Galaxy A7 2016
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A51
Cách chụp màn hình Galaxy Z Flip 4 nhanh chóng, đơn giản

Tính năng chụp màn hình rất hữu ích trong những trường hợp như bạn muốn chia sẻ nội dung gì đó cho bạn bè hoặc lưu lại thông tin để tham khảo sau. Hầu hết các mẫu smartphone hiện nay đều hỗ trợ chức năng chụp ảnh màn hình và Samsung Galaxy M22 cũng vậy. Dưới đây là các cách chụp màn hình Samsung Galaxy M22 mà bạn có thể áp dụng.

Xem thêm: Có nên mua điện thoại Samsung Galaxy M22 không?

cach chup man hinh dien thoai samsung m22

Hướng dẫn chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung M22Cách chụp màn hình Samsung Galaxy M22

1. Chụp màn hình Samsung Galaxy M22 bằng phím vật lý

Sử dụng các phím vật lý luôn là một trong cách dễ dàng nhất để chụp ảnh màn hình trên điện thoại và Samsung Galaxy M22 cũng hỗ trợ cách này. Bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn bị sẵn nội dung bạn muốn chụp.

Bước 2: Ấn nhanh đồng thời nút giảm âm lượng nút nguồn cho đến khi màn hình nháy sáng và âm thanh chụp vang lên. Điều này xác nhận ảnh đã được chụp thành công.

cach chup man hinh samsung galaxy m22

Bước 3: Một cửa sổ pop-up sẽ xuất hiện ở cuối màn hình mà bạn có thể nhấp vào để xem, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh chụp màn hình. Ảnh này cũng sẽ tự động được lưu vào thư viện của bạn.

2. Chụp màn hình Samsung Galaxy M22 bằng Menu hỗ trợ (phím Home ảo)

Nếu không muốn sử dụng phím cứng quá nhiều, bạn có thể chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy M22 bằng Menu hỗ trợ hay còn gọi là phím Home ảo. Dưới đây là các bước thực hiện:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Settings (Cài đặt) > Accessibility (Hỗ trợ) > Interaction and dexterity (Tương tác và Thao tác) và bật Assistant menu (Menu hỗ trợ).

huong dan cach chup man hinh samsung galaxy m22

Bước 2: Sau khi được bật, Menu Hỗ trợ sẽ xuất hiện dưới dạng một biểu tượng hình tròn với 4 ô vuông nhỏ trên màn hình.

Bước 3: Lúc này, để chụp ảnh màn hình, bạn chỉ cần chuẩn bị nội dung mà bạn muốn lưu lại. Sau đó, chạm vào Menu hỗ trợ và chọn Screenshots (Ảnh chụp màn hình).

3. Chụp màn hình Samsung Galaxy M22 bằng cách vuốt lòng bàn tay

Cách thứ 3 để chụp màn hình Samsung Galaxy M22 là thông qua tính năng vuốt lòng bàn tay để chụp. Bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần kích hoạt tính năng vuốt lòng bàn tay để chụp bằng cách vào Settings (Cài đặt) > Advanced Features (Tính năng nâng cao) > Motions and Gestures (Chuyển động và Cử chỉ) và bật tùy chọn Palm swipe to capture (Vuốt lòng bàn tay để chụp).

cach chup anh man hinh samsung m22

Bước 2: Sau đó, bạn chuẩn bị nội dung cần chụp lại và vuốt cạnh bàn tay ngang qua màn hình. Lưu ý cử chỉ này sẽ không hoạt động khi bàn phím hiển thị trên màn hình.

4. Chụp màn hình Samsung Galaxt M22 với sự trợ giúp của Bixby

Bạn thiết lập Bixby Voice bằng cách đi tới Bixby Home > Settings (Cài đặt) > Wake with "Hi Bixby" (Đánh thức bằng giọng nói). Sau đó, bạn có thể chụp ảnh màn hình bằng lệnh thoại đơn giản. Bạn chỉ cần nói "Hey Bixby, take a screenshot" và Bixby sẽ chụp ảnh màn hình cho bạn.

Trên đây là 4 cách chụp màn hình Samsung Galaxy M22 mà bạn có thể áp dụng. Với những phương pháp đơn giản này, bạn không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng bên thứ 3 nào để chụp lại nội dung hiển thị trên màn hình điện thoại.

https://9mobi.vn/cach-chup-man-hinh-samsung-galaxy-m22-29068n.aspx
Nếu đang sử dụng Samsung Galaxy A12 bạn cũng có thể tham khảo thêm cách chụp ảnh màn hình tại đây để lưu lại những hình ảnh đẹp, hài hước hay những những hình ảnh quan trong nhé.

Xem thêm: Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A12
Chụp màn hình Samsung Galaxy A5 2016
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A31
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy C9 Pro
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A72
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A12

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Cách chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy M22

 • Cách chụp ảnh màn hình Samsung M22
 • chup man hinh samsung galaxy m22
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách chụp màn hình Galaxy Note20

   Galaxy Note 20 là một trong những dòng điện thoại siêu phẩm của Samsung với bộ camera và tính năng siêu việt. Đặc biệt Samsung Galaxy Note 20 còn tích hợp một số tính năng cách chụp màn hình mới. Bạn có thể xem thêm các cách chụp màn hình Galaxy Note 20 trong bài viết dưới đây nhé

  • 3 cách chụp màn hình Vivo Y35

   Vivo Y35 là một chiếc điện thoại tầm trung của dòng Vivo Y-Series ra mắt vào tháng 8/2022 với 2 màu Dawn Gold và Agate Black. Vivo Y35 được trang bị khá nhiều tính năng, trong số đó là khả năng chụp màn hình. Bạn có thể chụp màn hình Vivo Y35 đăng lên mạng xã hội, chia sẻ với người khác hoặc lưu thông tin cần thiết.

  • 3 Cách chụp màn hình POCO M5, M5s đơn giản, dễ thực hiện

   Mới đây Xiaomi trình làng 2 phiên bản POCO M5 và POCO M5s tại thị trường Việt Nam với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Cách chụp màn hình Xiaomi POCO M5 và M5s không khác nhiều so với những phiên bản trước. Về cơ bản, có ba cách để bạn chụp ảnh màn hình Poco M5 và M5s của mình. Bạn có thể sử dụng phím cứng vật lý tại cạnh máy, thanh thông báo và cử chỉ.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.