Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Cách chụp màn hình Samsung Galaxy C9 Pro

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chụp lại ảnh màn hình trên Samsung Galaxy C9 Pro là cách đơn giản để bạn lưu lại những khoảnh khắc hiếm có xuất hiện trên màn hình thiết bị. Nếu bạn chưa biết cách chụp ảnh màn hình thì cách chụp màn hình Samsung Galaxy C9 Pro sẽ cho bạn thêm một kiến thức thú vị.
Cách chỉnh sửa ảnh trên Samsung Galaxy C9 Pro
Cách chia đôi màn hình trên Samsung Galaxy C9 Pro
Cách chụp ảnh bằng giọng nói trên Samsung Galaxy C9 Pro
Chụp màn hình Samsung Galaxy A7 2016
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A51

Chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy C9 Pro không chỉ là một điều thú vị mà nó còn rất hữu ích với những người thường xuyên sử dụng tính năng này để lưu lại những khoảnh khắc trên các video, trò chơi, ứng dụng... tới những người bạn, người thân của mình cũng như chia sẻ những cảm xúc ấy.

cach chup man hinh samsung galaxy c9 pro

Chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy C9 Pro

Trong đó, nhiều người thích chụp màn hình Samsung Galaxy C9 Pro vì họ muốn chỉnh sửa ảnh để thêm màu sắc và những biểu tượng vui nhộn. Nếu bạn là người mới và chưa biết cách chụp lại ảnh màn hình như thế nào thì cách chụp màn hình Samsung Galaxy C9 Pro được 9mobi chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn có được cho mình những tấm ảnh đặc biệt.

CÁCH CHỤP MÀN HÌNH SAMSUNG GALAXY C9 PRO.

Cách 1: Chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy C9 Pro bằng phím vật lý.

Bước 1: Truy cập tới trang hay giao diện mà bạn muốn chụp ảnh màn hình.

Bước 2: Lúc này các bạn nhấn đồng thời phím Power (Nguồn) + Home trong một khoảng thời gian ngắn để thực hiện chụp màn hình Samsung C9 Pro.

chup man hinh samsung galaxy c9 pro

Bước 3: Sau khi nghe thấy âm thanh chụp ảnh cùng với màn hình nhấp nháy và có lại có nghĩa bạn đã chụp màn hình Samsung Galaxy C9 Pro thành công, và các bạn đã có thể tay thay giữ 2 phím này ra.

Lưu ý: Tùy vào thiết lập của mỗi người trên thiết bị mà có thể bạn đã tắt âm thanh chụp ảnh và khi chụp màn hình sẽ không phát ra âm thanh.

Cách 2: Vuốt lòng bàn tay để chụp màn hình Samsung Galaxy C9 Pro.

Đây là sự lựa chọn thứ 2 mà chúng ta có thể thực hiện chụp màn hình Samsung C9 Pro trực tiếp trên điện thoại mà không cần phải phím cứng, tuy nhiên chúng ta cần phải kích hoạt tính năng vuốt lòng ban tay để chụp trước khi sử dụng như hình dưới

Bước 1: Tại giao diện màn hình chính thiết bị, chúng ta ấn chọn ứng dụng Settings - Cài đặt, sau đó các bạn tìm đến và chọn mục Advanced Features - Tính năng nâng cao.

2

Bước 2: Tiếp theo các bạn nhấp vào tính năng Palm swipe to capture - Vuốt lòng bàn tay để chụp để có thể sử dụng tính năng vuốt lòng bàn tay chụp màn hình Samsung C9 Pro.

3

Bước 3: Cuối cùng, gạt công tắc để chuyển trạng thái tính năng chụp màn hình từ OFF sang ON.

4

Bước 4: Sau khi các bạn đã kích hoạt tính năng trên, chúng ta đặt lòng bàn tay vuông góc với màn hình thiết bị C9 Pro, sau đó vuốt màn hình từ trái sang phải như hình dưới.

5

Ngay lập tức trên màn hình thiết bị sẽ nhấp nháy và phát ra âm thanh chụp ảnh quen thuộc và gửi thông báo đã chụp ảnh màn hình Samsung C9 Pro thành công. Ngay bây giờ bạn có thể chụp những gì màn bạn muốn khi hiển thị trên màn hình bằng cách vuốt lòng bàn tay từ phải qua trái mà không nhấc tay lên.

Với hai cách mà 9mobi chia sẻ trên đây hy vọng các bạn đã có được cho mình cách chụp màn hình đơn giản và hiệu quả để nhận được những tấm hình khoảnh khắc ưng ý và kịp thời nhất.

Cùng với đó là tính năng chụp ảnh bằng giọng nói sẽ giúp bạn rảnh tay và nâng cao chất lượng ảnh. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách chụp ảnh bằng giọng nói Samsung C9 Pro đã được chúng tôi chia sẻ trước đó.

https://9mobi.vn/cach-chup-man-hinh-samsung-galaxy-c9-pro-18627n.aspx
Ngoài ra trên Samsung Galaxy C9 Pro còn có một tính năng khá thú vị đó là chia đôi màn hình như sử dụng trên máy tính. Cách chia đôi màn hình Samsung C9 Pro là tất những gì bạn muốn trải nghiệm tính năng cũng như sử dụng nhiều ứng dụng trên cùng một màn hình điện thoại.

Chụp màn hình Samsung Galaxy A5 2016
4 Cách chụp màn hình Samsung Galaxy M22
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A31
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A72
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A12

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach chup man hinh samsung galaxy c9 pro

  • chup man hinh samsung galaxy c9 pro
  • chup anh man hinh samsung galaxy c9 pro
  • chup man hinh galaxy c9 pro
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.