Tiêu điểm

Twitter hiện hỗ trợ khóa bảo mật phần cứng cho iOS và AndroidPowerPoint Presenter Coach đã đến tay người dùng Office Insider trên iOS

Cách chụp màn hình Vivo Y19

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thủ thuật chụp màn hình điện thoại Vivo Y19 cũng tương tự như việc chụp ảnh màn hình trên các dòng sản phẩm tiền nhiệm của Vivo trước đó, nếu bạn đang sở hữu thiết bị smartphone này mà vẫn chưa biết cách làm thể nào để có thể ghi lại những hình ảnh, thông tin xuất hiện trên màn hình của máy thì có thể theo dõi hướng dẫn ngay sau đây của 9mobi.vn dể thực hiện nhé.
Cách chụp ảnh màn hình Vivo 5
Cách chụp màn hình Vivo V7 Plus
Cách chụp ảnh màn hình Vivo Y69
Cách chụp màn hình Vivo Y20
Cách chụp màn hình Vivo Y50

Y19 là dòng sản phẩm của hãng Vivo nằm ở phân khúc tầm trung trên thị trường smartphone Việt nam hiện nay. Thiết bị điện thoại thông minh này với ưu điểm nội bật đó là khả năng chụp ảnh ở camera trước và camera sau đều dùng công nghệ AI hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng những bức hình đẹp và ấn tượng nhất.

cach chup man hinh vivo y19

2 cách chụp ảnh màn hình trên Vivo y19

Cách chụp màn hình Vivo Y19

1. Chụp màn hình Vivo Y19 bằng phím chức năng cứng

Đây là cách nhanh nhất mà nhiều người dùng hiện nay sử dụng, để chụp màn hình điện thoại Vivo Y19 các bạn thao tác nhấn tổ hợp phím: Giảm âm lượng + Phím nguồn . Màn hình điện thoại sau đó sẽ nhấp nháy nhanh 1 lần hoặc phát ra 1 tiếng tít có nghĩa là bạn đã chụp ảnh màn hình thành công.

Để chỉnh sửa, chia sẻ đến những người khác, thiết bị khác hoặc xóa các bạn có thể tìm ảnh chụp màn hình này trong thư mục: Album (Thư viện) -> Screenshot (Ảnh chụp màn hình)

chup man hinh vivo y19

2. Chụp màn hình Vivo Y19 bằng ứng dụng Screenshot Easy

Bước 1: Đầu tiên, tại trình duyệt web trên điện thoại đang sử dụng, các bạn truy cập đến địa chỉ tải ứng dụng Screenshot Easy theo đường link bên dưới đây.

Download: Screenshot Easy cho Android

Lần lượt bấm vào biểu tượng mũi tên xanh ở website trên -> Nhấn Cài đặt để tải ứng dụng về điện thoại -> Ấn Mở để truy cập sau khi quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất.

chup anh man hinh vivo y19

Bước 2: thông báo sau đó hiện lên yêu cầu cấp quyền truy cập ảnh, phương tiện, bạn nhấn vào Cho phép để đồng ý. Tại giao diện chính của Screenshot Easy, bạn chọn vào mục Bắt đầu chụp.

cach chup anh man hinh vivo y19

Bước 3: Ứng dụng sẽ chuyển đến chức năng Cho phép vẽ trên ứng dụng khác , bạn tiến hành kích hoạt chức năng này lên bằng việc kéo chấm tròn sang bên phải.

huong dan chup man hinh vivo y19

Sau khi kích hoạt thành công, tại màn hình hiển thị của Vivo Y19 sẽ xuất hiện biểu tượng máy ảnh . Bây giờ, bất cứ lúc nào bạn muốn chụp ảnh màn hình trên thiết bị này chỉ cần ấn vào biểu tượng trên là được.

 vivo y19

https://9mobi.vn/cach-chup-man-hinh-vivo-y19-26074n.aspx
Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách chụp màn hình Vivo Y19. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách chụp màn hình máy tính nếu như chưa biết thực hiện nhé. Chúc các bạn thực hiện 2 cách chụp màn hình Vivo Y19 được 9mobi.vn giới thiệu bên trên thành công.

Cách chụp màn hình Vivo S1 Pro
Cách chụp màn hình Vivo X50
Cách phá khóa màn hình Vivo khi quên
Ảnh chụp màn hình điện thoại iPhone lưu ở đâu?
Ảnh chụp màn hình điện thoại Samsung lưu ở đâu?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chup man hinh vivo y19

  • chup anh man hinh vivo y19
  • chup anh man hinh dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.