Tiêu điểm

Facebook Messenger cung cấp thông tin về COVID-19 và các mẹo phòng tránhSamsung trình làng Galaxy Tab A 8.4 inch mới với 4G LTE

Cách phá khóa màn hình Vivo khi quên

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để giúp người dùng có thể thực hiện cách phá khóa màn hình Vivo khi quên nhanh chóng và thuận tiện nhất, thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sao để có thể khắc phục vấn đề quên mật khẩu khóa màn hình thiết bị này như thế nào?
Phá khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩu
Cách phá khóa màn hình Huawei khi quên
Cách phá khóa màn hình Xiaomi khi quên
Cách mở khóa Lumia khi quên mật khẩu
Cách phá khóa màn hình Samsung khi quên

Cách cài khóa màn hình Android là phương thức bảo mật thường sử dụng hiện nay để giúp thiết bị tránh việc có người khác sử dụng, đọc trộm thông tin hay thao tác nhầm khi đang để trong túi. Tuy nhiên cũng vì vậy đã rất nhiều người dùng gặp phải vấn đề quên mật khẩu, và trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu cách phá khóa màn hình Vivo khi quên.

cach pha khoa man hinh vivo khi quen

Cách phá khóa màn hình Vivo khi quên

Để có thể giúp người dùng thiết bị Vivo có thể thực hiện cách phá khóa màn hình Vivo đơn giản nhất khi quên chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện việc ấn và giữ chặt nút Nguồn (Power) để thực hiện Tắt nguồn thiết bị hoàn toàn trước khi thực hiện việc các bước phá khóa màn hình thiết bị.

cach pha khoa man hinh vivo khi quen 2

Bước 2: Tiếp theo đó, khi đã tắt nguồn thiết bị thành công, để phá khóa màn hình Vivo khi quên chúng ta sẽ ấn và giữ phím Nguồn (Power) + phím Tăng âm lượng (Volume +) như hình dưới.

cach pha khoa man hinh vivo khi quen 3

Còn đối với các thiết bị di động Vivo đời cũ và có nút Home, các bạn sẽ lần lượt ấn giữ phóm Nguồn + Tăng âm lượng + phím Home.

Bước 3: Khi thiết bị Vivo đã khởi động và xuất hiện biểu tượng Logo thiết bị, chúng ta sẽ bỏ tay đang giữ các phím này ra. Và khi đã truy cập vào màn hình Recovery, chúng ta sẽ ấn chọn mục Wipe data bằng cách sử dụng phím Tăng, giảm âm lượng và sử dụng phím Nguồn để ấn chọn.

cach pha khoa man hinh vivo khi quen 4

Bước 4: Lúc này, để xác nhận phá khóa màn hình Vivo khi quên chúng ta sẽ ấn chọn mục Wipe cache partiton như hình dưới.

cach pha khoa man hinh vivo khi quen 5

- Và chúng ta sẽ ấn chọn mục Wipe cache partittion để hoàn tất việc xác nhận khôi phục cài đặt gốc thiết bị cũng như bẻ khóa thiết bị này.

cach pha khoa man hinh vivo khi quen 6

Bước 5: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn mục Wipe data để hoàn tất việc phá khóa màn hình Vivo khi quên.

cach pha khoa man hinh vivo khi quen 7

Bước 6: Khi đã hoàn tất các bước thực hiện xóa dữ liệu thiết bị cũng như phá khóa màn hình Vivo khi quên mật khẩu thiết bị, chúng ta sẽ ấn chọn Reboot System để khởi động lại thiết bị.

cach pha khoa man hinh vivo khi quen 8

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách phá khóa màn hình Vivo khi quên dành cho những ai đang quan tâm tới vấn đề vô tình quên mật khẩu đã cài khóa màn hình thiết bị và không thể mở khóa thành công. Còn nếu dùng điện thoại Huawei hay Xiaomi, bạn tham khảo các bài viết hướng dẫn:

- Cách phá khóa màn hình Huawei
- Cách phá khóa màn hình Xiaomi

https://9mobi.vn/cach-pha-khoa-man-hinh-vivo-khi-quen-24295n.aspx
Bên cạnh đó, với những thiết bị iOS như iPhone, iPad thì chúng ta có thể thực hiện cách mở khóa thiết bị như thế nào khi đã vô tình quên mất mật khẩu thiết bị, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn phá mật khẩu iPhone, phá khóa passcode khi quên để nhanh chóng giải đáp được vấn đề này.

Mẹo mở khóa màn hình cho Android khi quên mật khẩu
Mở khóa Samsung Galaxy S3
Cách chụp ảnh màn hình Vivo 5
Làm thế nào khi Lumia bị khóa mật khẩu ?
Hướng dẫn phá mật khẩu iPhone, phá khóa passcode khi quên.

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • pha khoa man hinh Vivo khi quen

 • mo khoa Vivo khi quen
 • cach pha khoa mat khau man hinh Vivo
 • be khoa man hinh Vivo
 • cach pha khoa Vivo khi quen mat khau
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.