Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

3 cách chụp màn hình Vivo Y35

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Vivo Y35 là một chiếc điện thoại tầm trung của dòng Vivo Y-Series ra mắt vào tháng 8/2022 với 2 màu Dawn Gold và Agate Black. Vivo Y35 được trang bị khá nhiều tính năng, trong số đó là khả năng chụp màn hình. Bạn có thể chụp màn hình Vivo Y35 đăng lên mạng xã hội, chia sẻ với người khác hoặc lưu thông tin cần thiết.
5 Cách chụp màn hình Vivo đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng
Cách chụp ảnh màn hình Vivo 5
Cách chụp ảnh màn hình Vivo Y69
Cách chụp màn hình Vivo Y50
Cách chụp màn hình Vivo X50

Ngày nay việc chụp màn hình luôn được các nhà phát triển đặc biệt quan tâm, tích hợp sẵn để người dùng thuận tiện sử dụng và Vivo Y35 cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Chụp ảnh màn hình Vivo Y35 khá đơn giản đối với nhiều người, nhưng đôi khi có một số người lại không biết.

cach chup man hinh vivo y35

Mẹo chụp ảnh màn hình Vivo Y35 nhanh nhất


Các cách chụp màn hình Vivo Y35

1. Chụp ảnh màn hình Vivo Y35 bằng phím cứng
Sử dụng phím cứng vật lý nằm ở cạnh bên điện thoại là phương pháp phổ biến mà nhiều người dùng biết, Vivo Y35 cũng hỗ trợ phương pháp này. Để chụp ảnh màn hình Vivo Y35 bằng phím cứng các bạn cần làm như sau:
Bước 1: Mở trang, website hoặc nơi bạn cần chụp màn hình.
Bước 2: Nhấn đồng thời 2 phím cứng Nguồn Giảm Âm Lượng.

huong dan cach chup anh man hinh vivo y35


2. Chụp màn hình điện thoại Vivo Y35 với 3 ngón tay
Chụp màn hình bằng 3 ngón tay trên điện thoại di động có thể quen thuộc với nhiều người, phương pháp này thực tế và dễ thực hiện hơn. Thủ thuật vuốt 3 ngón tay trên màn hình điện thoại từ trên xuống dưới. Để đảm bảo phương pháp này hoạt động, bạn cần bật tính năng này.
Bước 1: Vào phần Cài Đặt trên điện thoại, chọn Phím Tắt và Trợ Năng.
Bước 2: Chọn S-Capture bật tính năng chụp màn hình 3 ngón tay.
Bước 3: Vào nơi cần chụp màn hình, đặt 3 ngón tay chính giữa màn và vuốt xuống.


3. Chụp màn hình Vivo Y35 qua Easy Touch
Ngoài các cách trên, có một cách khác để chụp ảnh màn hình Vivo Y35 mà không cần sử dụng nút, đó chính là sử dụng Easy Touch. Nếu được kích hoạt, một quả bong bóng nổi sẽ xuất hiện ở cạnh màn hình, bạn nhấn vào đó và chọn Screenshot (chụp ảnh màn hình).
Bước 1: Đi tới mục Cài Đặt => chọn Phím Tắt và Trợ Năng.
Bươc 2: Chọn Easy Touch => bật tính năng Easy Touch
Bước 3: Click biểu tượng Easy Touch, chọn Screenshot (chụp ảnh màn hình).

https://9mobi.vn/cach-chup-man-hinh-vivo-y35-30501n.aspx
Có rất nhiều phương pháp chụp màn hình Vivo Y35 khác nhau mà bạn có thể lựa chọn, tùy thuộc theo sở thích của bạn dùng phím hoặc không. Hy vọng với những chia sẻ trên đây hữu ích đối với bạn như Cách chụp màn hình OPPO Reno8 vậy. Chúc bạn đọc ngày mới vui vẻ.

Cách chụp màn hình Vivo V7 Plus
Cách chụp màn hình Vivo Y20
Cách chụp màn hình Vivo Y19
Cách chụp màn hình Vivo S1 Pro
Cách phá khóa màn hình Vivo khi quên

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Cách chụp màn hình Vivo Y35

 • Cách chụp ảnh màn hình Vivo Y35
 • Screenshot Vivo Y35
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách quay màn hình có âm thanh trên Macbook đơn giản nhất

   Đối với người dùng MacBook, quay màn hình là một trong những tác vụ cần thiết. Tuy đơn giản là vậy nhưng nhiều người vẫn chưa biết cách quay màn hình MacBook có tiếng, âm thanh như thế nào. Trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số các cách quay màn hình có âm thanh trên Macbook khác nhau để tham khảo.

  • Cách chụp màn hình Huawei Nova Y90

   Huawei Nova Y90 là chiếc smartphone có ba màu khác nhau ngay thời điểm ra mắt, phiên bản màu xanh ngọc gây ấn tượng mạnh đối với nhiều người, một số người dùng không biết cách chụp màn hình Huawei Nova Y90, lưu giữ thông tin và chia sẻ chúng với người khác ra làm sao. Nếu bạn nằm trong số những người đó. hãy thực hiện theo hướng dẫn ngay nhé.

  • Cách chụp màn hình Oppo Reno5

   Chụp ảnh màn hình Oppo Reno5 là thao tác được rất nhiều người áp dụng để lưu thông tin. Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng biết cách chụp màn hình trên điện thoại Oppo Reno5 chính vì thế bạn có thể tham khảo các cách được chia sẻ trong bài viết dưới đây để áp dụng nhé.

  • 2 Cách chụp màn hình POCO F4 5G

   POCO F4 5G là chiếc điện thoại mới nhất của hãng Xiaomi có cấu hình như một flagship killer, cấu hình mạnh, thiết kế sang trọng bắt mắt với 3 màu sắc Xanh, Bạc và Đen. Cách chụp màn hình Xiaomi POCO F4 5G không phải ai cũng biết, nếu bạn là một trong số những người như vậy thì bài viết này sẽ dành cho bạn.

  • Cách quay màn hình có âm thanh trên Macbook đơn giản nhất

   Đối với người dùng MacBook, quay màn hình là một trong những tác vụ cần thiết. Tuy đơn giản là vậy nhưng nhiều người vẫn chưa biết cách quay màn hình MacBook có tiếng, âm thanh như thế nào. Trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số các cách quay màn hình có âm thanh trên Macbook khác nhau để tham khảo.

  • Cách chụp màn hình Xiaomi 12S

   Về cơ bản, có rất nhiều cách chụp màn hình Xiaomi 12S mà. Bạn có thể chụp ảnh màn hình thông qua việc nhấn tổ hợp nút trên điện thoại hoặc sử dụng app hỗ trợ. Bài viết sau đây 9mobi xin phép chia sẻ "bí kíp" để bạn có thể chụp và lưu lại toàn bộ nội dung xuất hiện trên màn hình Xiaomi 12S nhanh chóng nhất.

  • 2 Cách chụp màn hình POCO F4 5G

   POCO F4 5G là chiếc điện thoại mới nhất của hãng Xiaomi có cấu hình như một flagship killer, cấu

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.