Tiêu điểm

TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestreamGoogle Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

Cách chụp ảnh màn hình Vivo 5

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chụp ảnh màn hình Vivo 5 giúp bạn lưu lại nhanh chóng những hình ảnh thú vị trên điện thoại. Ví dụ khi đang lướt web, xem video trên điện thoại Vivo 5 thì thao tác nhanh với nút chụp màn hình điện thoại Vivo 5 là cách tuyệt vời để lưu lại những hình ảnh đang hiển thị trên điện thoại.
Cách chụp màn hình Vivo V7 Plus
Cách chụp ảnh màn hình Vivo Y69
Cách chụp màn hình Vivo Y20
Cách chụp màn hình Vivo S1 Pro
Cách chụp màn hình Vivo Y19

Ở mỗi Smartphone, hầu hết đều có tính năng chụp ảnh màn hình điện thoại. Tuy nhiên không phải cách chụp ảnh màn hình ở smartphone nào cũng giống nhau. Chính vì thế với mỗi điện thoại người dùng lại cần biết các phím cứng để thao tác chụp ảnh màn hình nhanh. Trên Smartphone Vivo 5 cũng vậy, là một chiếc điện thoại mang nhiều hơi hướng của iPhone, iPad nên Vivo 5 cũng có cách chụp ảnh màn hình Vivo 5 khác với các điện thoại Android. Nếu đang gặp khó khăn khi muốn chụp ảnh màn hình Vivo 5, bạn hãy áp dụng ngay thủ thuật sau đây.

cach chup anh man hinh vivo 5

Cách chụp ảnh màn hình Vivo 5:

Bước 1: Truy cập vào website, video hoặc tựa game bạn muốn chụp ảnh màn hình Vivo 5 để lưu lại các khoảnh khắc. Trong giao diện muốn chụp hình, hãy ấn nhanh tổ hợp phím Home + Power trên điện thoại Vivo 5.

cach chup anh man hinh vivo 5 2

Bước 2: Khi màn hình nháy chớp và thu nhỏ khung hình vừa chụp là bạn đã chụp ảnh màn hình Vivo 5 thành công. Để xem lại hoặc chỉnh sửa hình ảnh đã chụp, các bạn thoát ra giao diện chính và chọn Google > Ảnh. Thực chất thư mục Ảnh trên Vivo 5 chính là ứng dụng Google Photos.

Tại đây các bạn có những lựa chọn như Share hình ảnh, chỉnh sửa màu sắc, xem thông tin ảnh, Xóa ảnh. Muốn chỉnh sửa ảnh bạn nhấn vào biểu tượng chiếc bút.

cach chup anh man hinh vivo 5 3

Bước 3: Sau đó chọn màu sắc phù hợp cho hình ảnh vừa chụp ảnh màn hình Vivo 5.

cach chup anh man hinh vivo 5 4

Nếu thấy hình ảnh chưa đẹp, cần chụp lại thì bạn có thể nhấn vào biểu tượng Thùng rác để Xóa ảnh ngay lập tức. Nhấn chọn Xóa để chắc chắn loại bỏ hình ảnh này khỏi Vivo 5.

cach chup anh man hinh vivo 5 5

Trên đây là chi tiết hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình Vivo 5 cho người mới sử dụng smartphone này. Vì là một chiếc điện thoại mang hơi hướng iPhone, iPad, nên hầu hết các tính năng đều có thể thực hiện tương tự như trên iPhone. Nếu người dùng nào đã sử dụng qua iPhone chắc hẳn sẽ rất nhanh chóng sử dụng thành thạo chiếc điện thoại này.

https://9mobi.vn/cach-chup-anh-man-hinh-vivo-5-19678n.aspx
Một điểm mà Vivo 5 còn thua iPhone, iPad đó chính là tính năng chụp ảnh không cần phím cứng mặc định trên iPhone. Người dùng có thể thiết lập để chụp ảnh màn hình không cần bấm nút cứng trên iPhone. Đó chính là tính năng phím Home ảo nổi tiếng trên iPhone. Các bạn chỉ cần vài thiết lập nhỏ để sử dụng nút Home ảo để chụp ảnh màn hình Phone một cách nhanh chóng. Điều này giúp iPhone, iPad tránh hiện tượng hỏng phím cứng khi phải sử dụng quá nhiều.

Cách chụp màn hình Vsmart Star 5
Mẹo chụp ảnh màn hình không cần bấm nút cứng trên iPhone, iPad
Cách chụp ảnh màn hình Oppo Find 7A
2 cách chụp ảnh màn hình thiết bị Zenfone 4, 5 đơn giản nhất
Cách chụp ảnh màn hình trên Xiaomi Mi 5

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach chup anh man hinh vivo 5

 • chụp màn hình vivo 5
 • chụp ảnh màn hình điện thoại vivo 5
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải file ISO Windows 11 từ Microsoft

   Nếu bạn đang tìm kiếm cách tải Windows 11 file ISO từ Microsoft, để cài Win hoặc làm bản ghost máy tính thì bạn đã tới đúng nơi rồi đấy. Phiên bản Windows 11 có các công cụ giúp bạn tối ưu hóa không gian màn hình, tối đa hóa năng suất của mình.

  • Sửa lỗi Dark Mode trên Android 10

   Lỗi Dark Mode trên Android 10 không hoạt động đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Mặc dù cách sửa lỗi Dark Mode trên Android 10 không phải là quá khó nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa biết cách khắc phục như thế nào. Chính vì thế bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách khắc phục lỗi Dark Mode trên Android 10 hiệu quả nhất.

  • Cách nghe Radio trên Android không cần Internet

   Làm thế nào để nghe đài Radio trên Android? Đây là câu hỏi được rất nhiều người gửi đến Admin

  • Cách đo chiều cao bằng điện thoại

   Bạn có thể đo chiều cao của một ai đó hoặc chiều cao của một vật thể mà không cần sử dụng đến thước

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.